Dù xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng hình thức mua thẻ điện thoại online được rất nhiều khách hàng yêu thích nhờ tính tiện lợi cao, nhanh chóng, phương thức thanh toán đa dạng, tiết kiệm và an toàn.

Tại sao nên mua thẻ điện thoại online tại Adayroi.com?

Tiện ích hàng đầu khi mua thẻ điện thoại online chính là sự nhanh chóng. Với phương thức nạp thẻ hiện đại này, bạn không mất thời gian tìm đến các cửa hàng tạp hóa, đại lý bán thẻ mà chỉ cần một thiết bị kết nối internet, một thẻ ATM hoặc thẻ thanh toán quốc tế đã có thể mua thẻ điện thoại nhanh chóng, tiện lợi.
 

nap-the-dien-thoai-online-adayroi-viettel-mobiphone-vinaphone

Mua thẻ điện thoại online tại Adayroi bạn nhận được nhiều lợi ích (Nguồn Inetnet)
 

Khi mua thẻ điện thoại online tại Adayroi.com, bạn còn nhận được nhiều chương trình hấp dẫn như ưu đãi đến 5% khi nhập mã giảm giá, hoàn 2% vào thẻ VinID, tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian hiệu quả. Đặc biệt, Adayroi.com với hệ thống bảo mật tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối thông tin khách hàng.

Mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM

Để mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM, khách hàng cần đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến (Internet banking), SMS Banking, điện thoại hoặc máy tính phải kết nối internet.

Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM tại Adayroi bạn có thể chọn nhiều mệnh giá khác nhau từ 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ đến 500.000đ, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, càng mua thẻ điện thoại có mệnh giá lớn, khách hàng càng được nhiều ưu đãi.
 

nap-the-dien-thoai-online-adayroi-viettel-mobiphone-vinaphone

Mua thẻ điện thoại chưa bao giờ dễ như thế với thẻ ATM (Nguồn Inetnet)
 

Adayroi hỗ trợ các nhà mạng: Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile và Gmobile. Nhằm phục vụ đa dạng khách hàng, Adayroi hợp tác với nhiều đơn vị ngân hàng như: Techcombank, Vietinbank, Vietcombank, Agribank, VPBank, TPBank, HDBank…

Để mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM, khách hàng làm theo các bước:

  • Bước 1: Chọn hình thức Nạp thẻ điện thoại trả trước, nhập số điện thoại và chọn mệnh giá thẻ
  • Bước 2: Nhập địa chỉ nhận hàng, sử dụng mã giảm giá (nếu có)
  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán bằng thẻ ATM
  • Bước 4: Cổng thanh toán NAPAS sẽ được mở ra, khách hàng chọn ngân hàng, nhập tên chủ thẻ, số thẻ, hiệu lực và thanh toán.

Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ thanh toán quốc tế

Bên cạnh ATM, bạn cũng có thể lựa chọn thẻ thanh toán quốc tế khi mua thẻ điện thoại online tại Adayroi. Trang thương mại điện tử Adayroi.com hỗ trợ các loại thẻ Visa, JCB, American Express, MasterCard.
 

nap-the-dien-thoai-online-adayroi-viettel-mobiphone-vinaphone

Thao tác đơn giản, mọi lúc mọi nơi (Nguồn Inetnet)
 

Khi chọn hình thức mua thẻ điện thoại online bằng thẻ thanh toán quốc tế tại Adayroi, cổng OnePay sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần nhập đầy đủ và chính xác số thẻ, loại thẻ, ngày hết hạn và mã số bảo mật của thẻ (CSC), sau đó nhấn thanh toán.

Mua thẻ điện thoại bằng thẻ VinID

Với những khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup, bạn có thêm hình thức mua thẻ điện thoại online vô cùng tiện lợi là thẻ VinID. VinID cho phép khách hàng thỏa sức mua sắm các sản phẩm, dịch vụ đa dạng trên Adayroi.com. Sau khi dùng thẻ VinID để mua thẻ điện thoại online bạn vẫn được tích lũy 2% và có thể sử dụng điểm tích sau 24h.

Comments to: Các cách mua thẻ điện thoại nhanh, giá tốt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *