Thay thế cho những loại phụ kiện đơn giản, xu hướng phụ kiện thời trang 2017 là các loại phụ kiện “khủng” đang có xu hướng trở thành “hot trend”. Hãy cùng adayroi “nghía” qua các fashionita cùng các thương hiệu lớn trên thế giới cho ra mắt các phụ kiện với các thiết kế đầy độc đáo và sành điệu này.

Thắt lưng bản lớn

Xu hướng thời trang 2017 là những thiết kế to bản, vì vậy những chiếc thắt lưng “khủng”, nhiều họa tiết, màu sắc nổi bật là một trong các đặc điểm chung trong năm nay. Điểm cộng cho những sản phẩm này chính là sự thon gọn cho vòng hai bạn gái, cho bạn gái tự tin mix với các trang phục thời trang mà không cần phải “lăn tăn” về vòng hai “hơi quá khổ” của mình.

cac loai phu kien len ngoi nam 2017

cac loai phu kien len ngoi nam 2017 1

Thắt lưng bản lớn là một điểm nhấn hoàn hảo cho các tín đồ thời trang

cac loai phu kien len ngoi nam 2017 2

Hồ Ngọc Hà – đi đầu trong xu hướng thời trang sử dụng thắt lưng bản lớn mix đồ

Hoa tai “khủng” đón đầu xu hướng 2017

Thay thế cho những đôi hoa tai đơn giản, nhỏ gọn, những đôi hoa tai to bản, thiết kế nhiều hình dạng dự định sẽ thu hút các tín đồ thời trang trong năm nay. Những đôi hoa tai to bản với các thiết kế độc đáo sẽ giúp bạn gái thể hiện phong cách thời trang, cá tính riêng chứ không còn đơn giản chỉ là mix & match với các trang phục thời trang.

cac loai phu kien len ngoi nam 2017 3

cac loai phu kien len ngoi nam 2017 4

cac loai phu kien len ngoi nam 2017 5

Một điểm nhấn sành điệu cho khuôn mặt bạn gái chính là chi tiết hoa tai bản lớn

Choker đơn giản được thay thế bằng choker bản lớn

Choker được xem là một trong những “hot trend” nổi bật trong năm 2016 và trong năm nay choker vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt nhưng có những thay đổi rõ rệt so với năm trước. Nếu như năm 2016 những chiếc choker mảnh, đơn giản, tối màu được ưa chuộng thì vào năm 2017, choker đã đột phá hơn với các thiết kế to bản, đa dạng màu sắc và chất liệu cũng phong phú hơn.

cac loai phu kien len ngoi nam 2017 6

cac loai phu kien len ngoi nam 2017 7

Ngoài choker bản lớn, vòng cổ bản lớn cũng là một trong những điểm thu hút của xu hướng thời trang năm nay

Ngoài ra, các phụ kiện khác như mắt kính nhiều kiểu dáng, mũ rộng, các loại vòng tay, nhẫn cùng các loại túi xách bản lớn cũng được lên ngôi. Nhìn chung, xu hướng mix & match các loại phụ kiện trong năm nay sẽ phóng khoáng, đa dạng và cá tính hơn so với năm trước. Vì vậy, xu hướng năm 2017 này được xem là một năm đầy màu sắc dành cho các tín đồ thời trang, cho các fashionita có thể thoải mái thể hiện “cái tôi” riêng trong “cái xu hướng chung” của thời trang.

cac loai phu kien len ngoi nam 2017 8

cac loai phu kien len ngoi nam 2017 9

cac loai phu kien len ngoi nam 2017 10

Các phụ kiện với thiết kế bản lớn cũng lên ngôi trong năm 2017

Comments to: Các loại phụ kiện lên ngôi năm 2017

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *