Hãng VinFast của tập đoàn Vingroup vừa cho ra đời dòng xe máy điện Klara với nhiều màu sắc khác nhau. Làm thế nào để chọn được màu xe máy điện VinFast Klara hợp mệnh với bạn để đem lại nhiều may mắn? Tham khảo ngay trong bài chia sẻ sau bạn nhé.

1. Màu sắc trong âm dương ngũ hành

1.1. Người mệnh Hỏa hợp màu nào

Những người thuộc mệnh Hỏa biểu trưng sức sống mãnh liệt, nồng cháy cũng như là sự cuồng nhiệt. Tuy nhiên điểm trừ của người mệnh Hỏa là tính nóng nảy. Chính vì đặc trưng này mà những người mệnh Hỏa sẽ hợp với những màu sắc sau đây:

 • Màu đỏ là một trong những màu sắc hợp mệnh nhất với những người mệnh Hỏa. Vì màu đỏ là màu sắc tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, tình yêu và cả sức mạnh về ý chí chiến đấu rất cao. Màu đỏ cũng là màu bản mệnh của những người mạng Hỏa. Chính vì những đặc điểm này nên màu đỏ là màu đem lại sự may mắn và tài lộc nhất cho người mệnh Hỏa.

 • Màu tím cũng là một màu hợp mệnh Hỏa. Màu tím mang lại sự thuận lợi, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống cho người mệnh Hỏa.

 • Màu cam mang tới sự danh vọng và may mắn trong cuộc sống và tình yêu cho người mệnh Hỏa.

 • Màu xanh lá cây là một trong những màu sắc giúp cân bằng tính nóng nảy của người mệnh Hỏa, và giúp người mệnh Hỏa được cân bằng hơn trong mọi việc trong cuộc sống.

Màu hợp mệnh Hỏa

Màu hợp mệnh Hỏa (Nguồn: depplus.vn)

1.2. Người mệnh Mộc hợp màu nào

Người thuộc mệnh Mộc là những người mang tính cách nhanh nhẹn, đầu óc nhạy bén, năng động, tự tin, hào phóng, công bằng, ngoại giao tốt. Tuy nhiên người mệnh Mộc lại là những người dễ thay đổi, dễ nóng giận, không ổn định và có tính chống đối. Để lựa chọn màu xe máy điện VinFast Klara sau khi đã tìm hiểu bảng giá xe máy điện VinFast Klara  thì bạn nên tham khảo những màu sắc sau:

 • Màu đen là màu thích hợp nhất với người mệnh Mộc vì đây là màu thể hiện sự quyền lực, huyền bí và trang trọng.

 • Màu xanh dương thể hiện sự trung thành, cùng trí tuệ thông minh và sự tự tin bên trong con người, đây là những tính cách đặc trưng của một người mệnh Mộc.

 • Màu xanh lá cây là màu đặc trưng của mạng Mộc thể hiện cho sức sống dồi dào, sự mãnh liệt và phát triển mạnh mẽ vươn lên mọi khó khăn.

1.3. Người mệnh Thổ hợp màu nào

Trái ngược với người mệnh Mộc thì người mệnh Thổ là những người thích sự ổn định, trầm tĩnh, cẩn thận và làm việc có tổ chức. Người mệnh Thổ luôn có tính bao dung, dễ dàng tha thứ và rất tin cậy. Tuy nhiên điểm yếu của người mệnh Thổ đó là khó thay đổi, thiếu sự tưởng tượng và không có tính quyết liệt táo bạo. Người mệnh Thổ hợp với những màu sắc sau:

 • Màu vàng nhạt là màu tượng trưng cho sức sống mãnh liệt cùng năng lượng dồi dào và sự kiên trì đây cũng là những điều đặc trưng của người mệnh Thổ.

 • Màu đỏ, cam tím là màu sắc hợp với Hỏa, nhưng do Hỏa sinh Thổ.

 • Màu vàng nâu là màu sắc đặc trưng của người mạng Thổ mang lại cảm giác chắc chắn, ổn định và sự bình yên.

1.4. Người mệnh Kim hợp màu nào

Người mệnh Kim là những người độc đoán và có tính cương quyết, giỏi việc sắp xếp, thích ứng nhanh với mọi môi trường. Người mệnh Kim có tính kiên định, luôn có thái độ tập trung vào những mục tiêu của mình đã đề ra. Tuy nhiên điểm yếu của người mệnh Kim là hay cáu gắt, khó Hỏa hợp, cố chấp và hay toan tính. Người mệnh Kim sẽ hợp với những màu sắc sau:

 • Màu vàng được xem là màu đặc trưng của người mệnh Kim. Màu vàng thể hiện sự thuần khiết, thành công và lòng kiên định.

 • Màu trắng thể hiện sự giản dị, tinh khiết và trong sáng.  

 • Màu xám bạc thể hiện sự tinh tế, sâu sắc và cũng là màu sắc có ý nghĩa rất quan trọng với những người mang mệnh Kim.

1.5. Người có mệnh Thủy hợp màu nào

Những người mang mệnh Thủy thường rất giỏi giao tiếp, khéo ăn nói, có tài ngoại giao và thuyết phục người khác, dễ thích ứng với môi trường mới. Tuy nhiên người sở hữu mệnh Thủy thường khá nhạy cảm và dễ bị lợi dụng. Để chọn màu xe máy điện VinFast Klara, bạn có thể tham khảo những màu sắc tương sinh:

 • Màu đen thể hiện sự mạnh mẽ, quyết liệt giống như tính cách của người sở hữu mệnh Thủy.  

 • Màu trắng là màu sắc hợp với mạng Kim, Kim sinh Thủy nên đây cũng là màu sắc tương hợp cùng mệnh Thủy.

Cách chọn màu sắc theo bản mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

Cách chọn màu sắc theo bản mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ (Nguồn: davosa.com.vn)

2. Cách chọn màu xe máy điện VinFast hợp mệnh mang lại may mắn

2.1. Màu xe máy điện Klara cho người mệnh Hỏa

Xe máy điện VinFast Klara màu đỏ là sản phẩm hợp nhất với người mệnh Hỏa. Khi sử dụng chiếc xe này sẽ mang đến cho người dùng nhiều may mắn cũng như tài lộc. Vì màu đỏ là màu tương sinh nhất đối với người mệnh Hỏa.

Màu xe máy điện Vinfast đỏ hợp mệnh hỏa

Màu xe máy điện Vinfast đỏ hợp mệnh hỏa (Nguồn: adayroi.com)

2.2. Màu xe VinFast phù hợp người mệnh Mộc

Xe máy điện VinFast Klara màu đen và màu xanh dương là 2 chiếc xe có màu sắc hợp nhất với người mang mệnh Mộc. Đây là 2 màu sắc tương sinh và hợp mệnh Mộc. Màu đen và xanh dương sẽ đem đến nhiều tài lộc và may mắn cả trong công việc và cuộc sống cho người người mệnh Mộc.

Màu xe điện Klara xanh hợp mệnh Mộc

Màu xe điện Klara xanh hợp mệnh Mộc (Nguồn: vtcns.com)

2.3. Màu sắc xe máy điện VinFast cho mệnh Thổ

Xe máy điện VinFast Klara vàng ngà (màu bản mệnh) hoặc đỏ (màu tương sinh) chính là chiếc xe hoàn hảo nhất dành cho những người mang mệnh Thổ. Màu vàng ngà thể hiện sự chắc chắn ổn định và bình yên đúng với bản chất của người mạng Thổ, nên chắc chắn chiếc xe máy điện VinFast này sẽ đem lại nhiều tài lộc cũng như may mắn cho những người dùng mạng Thổ.

2.4. Màu phong Thủy xe điện Klara hợp mệnh Kim

Trắng, ghi và vàng ngà là 3 màu xe máy điện VinFast Klara phù hợp nhất cho người mệnh Kim. Đây là một sự trùng hợp khi VinFast sản xuất ra 3 xe máy có màu sắc tương sinh chuẩn nhất với những người mang mệnh Kim. Đây cũng là 3 màu sắc đặc trưng và mang lại nhiều may mắn nhất cho người mệnh Kim.

Màu xe máy VinFast Klara trắng hợp cho người mệnh Kim

Màu xe máy VinFast Klara trắng hợp cho người mệnh Kim (Nguồn: tinxe.vn)

2.5. Màu xe máy điện VinFast hợp người mang mệnh Thủy

Tất nhiên màu xe máy điện VinFast hợp nhất với mệnh Thủy đó chính là 2 màu cơ bản trắng và đen. Không chỉ xe máy điện của VinFast mà bất cứ sản phẩm nào nào đều có 2 màu sắc này. Trắng và đen là màu đặc trưng của mệnh Thủy nên khi sử dụng xe máy điện VinFast 2 màu này sẽ đem lại nhiều may mắn.

Việc đặt mua xe máy điện VinFast màu sắc hợp mệnh của mỗi người là một điều cực kỳ quan trọng. Đây là yếu tố giúp cho cuộc sống và công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi cũng như là sự may mắn hơn.

Comments to: Cách chọn màu xe máy điện VinFast Klara hợp mệnh đem lại may mắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *