Còn cảm giác nào tuyệt hơn mặc một bộ đồ lót vừa mềm mại, dịu dàng vừa ôm khít lấy cơ thế lại còn giúp bạn trông đẹp hơn bội phần trong mắt người đối diện?

Nhiều cô gái nghĩ đồ lót là trang phục bên trong, không quan trọng và không đầu tư kỹ lưỡng nhưng không biết rằng chọn được món đồ lót chất lượng sẽ giúp bộ đồ bên ngoài bạn mặc đẹp hơn rất nhiều, đặc biệt khi bạn có những khuyết điểm cơ thể cần được khắc phục. Chưa kể việc diện đồ lót tôn dáng người còn giúp bạn gây ấn tượng đối với bạn trai, chồng và bạn tình khi cần thiết.

Chọn áo lót cho người ngực lớn

Việc tìm kiếm áo ngực dành cho các nàng ngực lớn bây giờ không phải là điều quá khó khăn khi càng ngày càng có nhiều nhãn hiệu cho ra đời sản phẩm áo ngực phù hợp với người có kích cỡ áo ngực từ D trở lên. Tuy nhiên, không phải tất cả bầu ngực đều có hình dáng giống nhau, vì vậy khi đã xác định được kích cỡ áo ngực vừa với mình, việc tìm kiếm dáng áo ngực giúp nâng đỡ và định hình ngực cũng rất quan trọng. 

Nếu bạn có phần bầu ngực đầy tròn và hướng về phía trước, hãy tìm loại áo ngực có thể bao hết phần bầu ngực tránh hiện tượng “bốn – quả” – xảy ra khi bầu ngực của bạn lớn hơn quả áo lót và tràn lên phía trên quá nhiều, đặc biệt bạn nên lưu ý khi mặc các trang phục mỏng và ôm sát.

Cách lựa chọn áo lót theo dáng người-1

Với những bạn có bầu ngực hướng xuống dưới hoặc hướng sang hai bên, bạn nên chọn loại áo có quả chéo và đệm đẩy hai bên, giúp hai quả ngực của bạn gần nhau hơn và có cái nhìn tự nhiên hơn. Bạn cũng nên tránh các loại áo có lớp đệm lót dày khiến bộ ngực trở nên đồ sộ hơn.

Cách lựa chọn áo lót theo dáng người-2

Nếu chiều cao bạn hơi khiêm tốn nhưng vẫn muốn khoe vòng eo “con kiến” thì nên chọn quần lót dáng cơ bản thay vì loại có dây vì khi mặc nó phần trên của bạn sẽ trông rất nặng nề. Bạn cũng nên tránh các sản phẩm quần có cạp thấp hay dáng chữ nhật, vì chúng khiến chân bạn trông ngắn hơn thực tế.

Chọn áo lót cho người ngực nhỏ

Những cô gái có bộ ngực nhỏ thay vì tự ti thì nên vui mừng vì bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại áo lót có nhiều chi tiết trang trí hay màu sắc sặc sỡ.

Nếu có dáng người hơi thô, các loại áo lót quả ngang và có đệm đẩy sẽ có tác dụng rất tốt trong việc tạo đường cong cho bạn. Áo lót quai mảnh sẽ khiến đôi vai rộng của bạn trở nên mềm mại hơn. Những chiếc áo lót như vậy sẽ phù hợp nhất với kiểu quần cạp thấp hoặc “kiểu quần Brazil” (brazilian-style briefs). 

Cách lựa chọn áo lót theo dáng người-3

Nếu vấn đề của bạn là hông rộng và cặp đùi lớn, bạn nên chọn áo lót có nhiều chi tiết trang trí nổi bật, dễ gây chú ý, kết hợp với kiểu quần đơn giản cùng tone màu và có chất liệu mỏng, mềm mại. 

Cách lựa chọn áo lót theo dáng người-4

Những cô gái có lợi thế chiều cao hoặc dáng người bằng phẳng từ trên xuống dưới, nên mặc những bộ đồ có phong cách vintage với phần thân áo lót dài, với phần quai được trang trí để tạo thêm đường cong cho vùng cổ.

Cách lựa chọn áo lót theo dáng người-5

Dù lựa chọn loại áo lót nào bạn vẫn nên giặt chúng với loại nước giặt chuyên dụng và phơi trong bóng râm để có được độ bền cao nhất. Mặc dù bạn vẫn có thể cho áo lót vào máy giặt (cho vào túi giặt dành riêng cho áo lót) nhưng phương pháp giặt tốt nhất cho đồ lót là giặt tay, vì vậy nên hạn chế giặt đồ lót bằng máy ở mức thấp nhất. 

Comments to: Cách lựa chọn áo lót theo dáng người

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *