Bạn Có Muốn Biết Cách Mọc Râu Quai Nón Không Cần Dùng Thuốc?

Đối với các đấng mày râu được thừa hưởng một bộ râu quai nón đẹp, ấn tượng, quyến rũ là niềm ao ước của biết bao nhiều người. Tuy nhiên, đối với gen của người Việt Nam nếu muốn có một bộ râu quai nón dày và đẹp thì ít nhất cũng phải mất hơn 20 năm để dành, một khoảng thời gian mà không phải ai cũng chờ đợi được.  Nhiều người đã tìm đủ mọi cách  như: chăm sóc kĩ lượng, dùng nhiều loại thuốc vẫn không thể có được một bộ râu như mình ưng ý. Hiểu được cảm giác đó trên đây là những cách mọc râu quai nón không dùng thuốc mà vẫn giúp bạn có được một bộ râu óng ả, ấn tượng chúng tôi muốn gửi tới bạn.

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu râu là một tuyến nang lông cứng và khỏe chúng hoạt động và phát triển chủ yếu nhờ vào chất protein và chất béo. Chính vì thế điểm cốt lỗi là ở đây, nếu bạn muốn có một bộ râu khỏe đẹp thì bạn cần phải bổ sung đầy đủ những thực phẩm có chứa protein và chất béo

Vậy trước hết, để có một bộ râu quai nón khỏe chúng ta cần:

Hãy bỏ dao cạo râu và nhíp ra khỏi thùng rác

Hãy bỏ dao cạo râu và nhíp ra khỏi thùng rác và để râu mọc hoàn toàn tự nhiên trong vòng 4 – 8 tuần mà bạn không hề đụng chạm gì tới chúng. Nếu được thì bạn hãy làm cho mình thật bộn rộn trong thời gian này để quên đi sự ngứa ngáy về những sợi râu non nhú ra mà bạn không cạo đi và cảm giác khó chịu khi một vài sợi râu không mọc đúng hàng lối.

thuốc mọc râu

Có một lối sống lành mạnh

Nhiều người cứ quan niệm râu muốn mọc nhanh thì dùng thuốc, nhưng dùng thuốc mọc râu liệu có an toàn, ít ai biết được có một chế độ ăn uống hợp lý và một lối sống lành mạnh sẽ thay thế được thuốc mọc râu như thế nào?

  • Cần ăn nhiều protein trong mỗi bữa ăn, Protein cung cấp cho cơ thể bạn các chất dinh dưỡng để râu, tóc, lông mọc nhiều hơn.
  • It căng thẳng và ngủ đủ giấc có thể giúp bộ râu của bạn phát triển nhanh hơn. Stress là một trong những yếu tố góp phần gây ra rụng râu.
  •   Giấc ngủ là thời gian cần thiết để mọi hoạt động diễn ra bình thường. Ngay cả uống nước đủ mỗi ngày cũng giúp râu mọc rậm và khỏe mạnh.

cách mọc râu quai nón không dùng thuốc

Chăm sóc râu đúng cách

  • Giữ cho bộ râu luôn sạch sẽ: Khi bạn ngừng cạo râu, da của bạn sẽ sản sinh ra nhiều tế bào chết, các tế bào chết sẽ bị mắc kẹt trong lông râu mới phát triển, từ đó kiềm hãm sự phát triển của bộ râu. Do đó, bạn cần ý thức giữ cho bộ râu luôn sạch sẽ, rửa mặt và bộ râu thật kỹ bằng sữa rửa mặt và nước vào mỗi buổi sáng và mỗi buổi tối và lau khô khuôn mặt thật kỹ lưỡng.

Cách mọc râu quai nón không dùng thuốc

  • Tạo bộ râu quai nón đẹp: Giữ cho râu của mình thật đẹp và bảnh là bạn cần thường xuyên cắt tỉa gọn gàng theo chiều dài mà bạn mong muốn. Không phải tất cả các lông đều mọc theo cùng chiều dài và cùng một hướng, điều quan trọng là khu vực râu bắt đầu từ tai xuống cổ phải giữ được độ dày và chiều dài nhất định. Bạn cần thường xuyên tỉa những chiếc râu mọc lệch và đưa chúng vào nếp thật gọn gàng.

Bằng việc kết hợp nhuần nhuyễn, duy trì đều đặn giữa việc tuân thủ xây dựng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, tâm lý cùng các biện pháp chăm sóc râu như giữ cho râu luôn sạch sẽ, sử dụng sản phẩm chăm sóc hỗ trợ và cắt tỉa gọn gàng sẽ là bí kíp giúp bạn sở hữu một bộ râu quai nón như ý. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những cách mọc râu tự nhiên trong dân gian đơn giản và dễ làm mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí, hay thuốc mọc râu loại nào tốt nhất .Chúc bạn thành công!

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Recommended For You

About the Author: Mỹ Linh