Việc lựa chọn thanh toán bằng SMS vẫn luôn dễ dàng và thân thuộc hơn các hình thức khác như thanh toán thẻ ATM, thanh toán qua ví điện tử hay thanh toán bằng thẻ Visa/MasterCard,… . Hãy cùng Blog Adayroi tìm hiểu hướng dẫn mua thẻ VTC bằng SMS qua các nhà mạng như thế nào nhé!

1. Thẻ VCoin (VTC) dùng cho game gì?

Thẻ VCoin được biết tới bởi nhà phát hành VTC sản xuất và tung ra thị trường phục vụ cho các game thủ muốn nạp tiền vào tài khoản game của mình. Được coi là một trong những thẻ game có sản lượng tiêu thụ lớn nhất trong các dòng thẻ game hiện nay, VTC đã cung cấp nhiều dịch vụ thanh toán hay mua thẻ cào online để phục vụ các game thủ tốt nhất trên mọi mặt trận, giúp cuộc chơi thêm phần thăng hoa.

Có nhiều hình thức thanh toán như sử dụng ví điện tử, thanh toán thẻ hay mua thẻ cào giấy,… nhưng phương thức mua thẻ VTC bằng SMS vẫn được đông đảo nhiều người lựa chọn. Thẻ Vcoin sử dụng chủ yếu cho các game như: Audition, Xuất Kích, Truy Kích,… khi nạp thẻ game này bạn có thể sử dụng hoàn toàn số tiền để mua vật phẩm, nâng cấp đồ trong game.

Nạp và mua thẻ VTC qua SMS

 Nạp và mua thẻ VTC qua SMS (Nguồn: thegioidonghodinhvi.vn)

2. Chi tiết nạp VCoin qua SMS Viettel, Mobiphone và Vinaphone

Việc sử dụng dịch vụ mua thẻ VTC bằng SMS cực kỳ tiện lợi, chỉ với một tin nhắn chỉ trong phút chốc bạn có thể nạp tiền nhanh chóng ở nhà mà không phải mất quá nhiều thời gian. Thanh toán online chỉ dễ dàng khi mà ở thành phố, sử dụng thanh toán qua SMS vẫn là là phương thức giúp nhiều bạn game thủ ở nhiều tỉnh thành khác nhau có thể dễ dàng nạp thẻ. Do vậy bạn nên mua sim 3G/4G tốc độ cao Vinaphone, sim 3G/4G ưu đãi khủng mạng Viettel… để giúp tốc độ mạng truy cập nhanh hơn để có thể chơi game ở bất kỳ nơi đâu bạn muốn.

2.1 Nạp VCoin bằng SMS qua đầu 8766

 • Hình thức nạp thẻ VCoin qua đầu số 8766 hỗ trợ tất cả các mạng áp dụng cho thuê bao trả trước và sau (không hỗ trợ duy nhất mạng Vietnamobile)

 • Mỗi ngày thuê bao chỉ được phép nạp không quá 500.000vnđ/ngày

 • Trong 30 ngày, các thuê bảo không được nạp qua 10.000.000vnđ

 • Trong 30 ngày, mỗi tài khoản chỉ được phép nạp 10 số thuê bao

2.2 Nạp VCoin bằng SMS qua đầu 9029

Đối với thuê bao trả trước và sau nhập theo cú pháp

Với hạn mức số lượng VCoin từ 2 -58 bạn có thể nạp thẻ VTC bằng SMS trực tiếp nhiều mệnh giá tiền tương tưng từ 5.000VNĐ – 100.000VNĐ, bạn chỉ cần có tên tài khoản và cú pháp, giao dịch nạp tiền sẽ thành công nhanh chóng, nếu bạn nhập sai cú pháp, hệ thống sẽ báo lỗi và bạn sẽ được hoàn lại tiền.

Sau khi soạn tin nhắn mua thẻ thành công, hệ thống sẽ trừ cước phí vào tài khoản chính điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được mã thẻ có mệnh giá về tin nhắn máy điện thoại của mình. Bạn có thể tham khảo thêm cách nạp thẻ Viettel nhanh mà chiết khấu cao để giúp tiết kiệm chi phí.

Có nhiều mệnh giá tương ứng với từng cú pháp giúp bạn có thể thanh toán được nhiều hạn mức khác nhau. Bạn có thể tham khảo nạp thẻ cào điện thoại online nhanh chóng giúp cuộc chinh chiến của mình không bị gián đoạn nhé.

Nạp thẻ VTC bằng SMS qua nhà mạng Mobifone

 Nạp thẻ VTC bằng SMS qua nhà mạng Mobifone (Nguồn: naptiendienthoai365.com)

3. Lưu ý khi nạp VCoin qua SMS

Cách mua thẻ VTC bằng SMS này khá đơn giản nhưng bạn vẫn nên cần biết:

 • Việc nạp VCoin qua đầu số 9029, số VCoin nhận được trong tài khoản là 100% VCoin thanh toán

 • Khoảng thời gian kết thúc tin nhắn trước và thời gian bắt đầu một tin nhắn khác phải lớn hơn 5 giây

 • Khách hàng không được sử dụng quá 10 số điện thoại nạp vào cùng 1 tài khoản trong vòng 30 ngày

Hạn mức:

 • Với nhà mạng Viettel: số tiền dưới 500.000VNĐ/ngày sẽ phát sinh thêm cước gọi là 10.000VNĐ/tháng

 • Với nhà mạng Mobiphone: số tiền dưới 500.000VNĐ/ngày

 • Với nhà mạng Vinaphone:

 • Thuê bao trả trước hòa mạng từ ngày 5/2016 trở đi thời gian từ 180 ngày kể từ kích hoạt các dịch vụ qua cổng thanh toán với nội dung giao dịch 9029 sẽ không được áp dụng

 • Thuê bao trả sau hạn mức là 100.000VNĐ/tháng

 • Thuê bao trả sau có mức cam kết chọn số/tháng từ 1 triệu đồng trở xuống hạn mức tối đa là 100.000VNĐ/tháng

 • Thuê bao trả sau có mức cam kết chọn số/tháng lớn hơn 1 triệu đồng, hạn mức tối đa giá trị là 10% cam kết/tháng

Mua thẻ VTC qua SMS bằng nhà mạng Viettel

Mua thẻ VTC qua SMS bằng nhà mạng Viettel (Nguồn: napthenhatban.com)

Phía trên là tất cả những cách mua thẻ VTC bằng SMS, hi vọng với những hướng dẫn chi tiết trên sẽ giúp bạn thanh toán nhanh chóng tiện lợi, giúp những cuộc chơi game trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết. Nạp thẻ game online nhiều loại mệnh giá chiết khấu cao để có thể thỏa thích chơi game online ngay từ bây giờ nhé.

Comments to: Cách mua thẻ VTC bằng SMS giá rẻ nạp Vcoin mạng Viettel, Mobi, Vina

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *