Lý do nên mua vé bóng đá online?

ly-do-nen-mua-ve-bong-da-online

Lý do nên mua vé bóng đá online?

Có thể nhiều bạn chưa biết, hình thức mua vé bóng đá online mang đến cho người hâm mộ rất nhiều tiện ích:

Người hâm mộ có thể mua vé bóng đá bất kỳ khi nào, bất cứ ở đâu chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet ổn định.

Đặc biệt, khi mua vé bóng đá online các bạn không cần phải mất nhiều thời gian để chen lấn hay xếp hàng.

Giao diện trang web mua vé bóng đá online rất thân thiện và dễ sử dụng cho tất cả mọi người, ngay cả những người không rành về công nghệ.

Trên trang chủ hệ thống mua vé bóng đá online luôn cập nhật liên tục các thông tin liên quan về trận đấu hấp dẫn của các giải quốc nội và quốc tế.

Khi mua vé bóng đá online, các bạn sẽ mua được đúng giá chứ không sợ mua phải vé đắt như chợ đen. Bởi tất cả các vé bóng đá đều được công khai về giá trên hệ thống. Vị trí ngồi, địa điểm, thời gian diễn ra cũng được hiển thị một cách chi tiết.

Có rất nhiều phương thức thanh toán khi các bạn mua vé bóng đá online như thanh toán qua thẻ ATM, Paypal, VNpay-QR, Internet Banking, Thẻ nội địa.

Cách mua vé bóng đá online qua ứng dụng VinID

cach-mua-ve-bong-da-online-qua-ung-dung-vinid

Cách mua vé bóng đá online qua ứng dụng VinID

Ứng dụng VinID hiện đang là địa chỉ mua vé bóng đá online nhanh chóng mà nhiều người yêu thích sử dụng. Để mua được vé xem trận đấu mình quan tâm, các bạn cần phải thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của Soco Live TV.

Bước 1: Tải ứng dụng VinID

Đầu tiên, các bạn cần tải ứng dụng VinID về điện thoại hoặc máy tính của mình. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành IOS, hãy vào mục App Store, còn với điện thoại chạy hệ điều Android thì hãy vào cửa hàng Google Play để tải ứng dụng VinID.

Bước 2: Đăng ký tài khoản VinID

Sau khi tải ứng dụng về thiết bị của mình, các bạn hãy tiến hành đăng ký tài khoản VinID. Nếu bạn là người lần đầu tiên sử dụng ứng dụng VinID, chỉ cần thực hiện theo các mục mà hệ thống yêu cầu.

Các bạn thực hiện điền đầy đủ các thông tin mà form yêu cầu, gồm có: họ tên, số điện thoại.

Sau đó hãy nhập mã xác nhận về điện thoại của mình và cài đặt mã pin.

Đợi một chút để hệ thống xác nhận đăng ký tài khoản thành công.

Cuối cùng, các bạn đang nhập vào tài khoản mà mình vừa đăng ký thành công.

Đối với những người đã có tài khoản VinID trước đó chỉ cần Đăng nhập thế là xong.

Bước 3: Liên kết với tài khoản ngân hàng

Sau khi đăng nhập thành công, các bạn chọn vào mục “Ví của tôi” để tiến hành liên kết với tài khoản ngân hàng mà mình đang sử dụng.

Bước 4: Thực hiện mua vé

Khi muốn xem trận đấu nào mình thích, các bạn chỉ cần nhấn vào mục “Mua vé”. Ngay lập tức, màn hình sẽ hiển thị đầy đủ những thông tin về trận đấu sắp diễn ra với các mức vé, hạng vé khác nhau.

Để mua được vé bóng đá online, các bạn cần điền đầy đủ những thông tin cá nhân của mình như: Họ và tên, số CCCD/Hộ chiếu, Ngày sinh. Sau đó, nhấn vào mục Tiếp tục.

Khi hệ thống hỏi về cách thức nhận vé, các bạn hãy lựa chọn hình thức Trực tuyến. Tiếp đến, nhấn vào mục Tiếp tục.

Bước 5: Thanh toán

Tuy nhiên, khuyên các bạn một điều là trước khi mình tiến hành thanh toán tiền vé bóng đá online, hãy nhớ kiểm tra lại thông tin một lần nữa xem đã chính xác hay chưa. Cuối cùng, các bạn mới thực hiện thanh toán qua ví điện tử của ứng dụng VinID hoặc có thể sử dụng phương thức thanh toán khác như Thanh toán qua thẻ Mastercard, Internet banking, visa card,…

Khi hệ thống đã xác định thanh toán thành công, sẽ có một mã code được gửi về sdt mà các bạn đã điền ở phía trên. Khi đến sân vận động để xem trận đấu, các bạn chỉ cần trình mã code này là có thể vào sân được rồi.

Thế nhưng, nếu các bạn muốn nhận vé giấy thì ban tổ chức sẽ gửi vé bóng đá thông qua bên chuyển phát về địa chỉ nhà của bạn hoặc có thể đến trực tiếp những điểm nhận vé mà VFF quy định.

Chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như hướng dẫn là đã có thể mua vé bóng đá online ngay ở nhà của mình rồi. Để khi vào sân xem trực tiếp các trận đấu thì chẳng cần mất thời gian để xếp hàng mua vé. Có phải cách mua vé bóng đá online thật dễ dàng phải không nào.

Bí quyết mua vé bóng đá online thành công

bi-quyet-mua-ve-bong-da-online-thanh-cong

Bí quyết mua vé bóng đá online thành công

Mua vé bóng đá online là hình thức đang được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, có một số lưu ý mà các bạn cần nhớ khi mua vé online để tránh trường hợp mất tiền oan hoặc xảy ra những nhầm lẫn không.

Để giúp cho quá trình thanh toán hoàn tất nhanh chóng và không bị mất vị trí ngồi đẹp thì các bạn nên nạp sẵn tiền vào ví điện tử của mình.

Ứng dụng bán vé bóng đá online cũng quy định mỗi tài khoản chỉ được phép mua tối đa 2-4 vé trong cùng trận đấu và mệnh giá giống nhau. Còn đối với các trận đấu hot thì các bạn chỉ được phép mua duy nhất một vé.

Để tránh mất tiền oan, các bạn phải nhập thông tin cá nhân của mình, đặc biệt là CCCD.

Vừa rồi, Trực Tiếp Bóng Đá Socolive đã chia sẻ cho các bạn cách mua vé bóng đá online cực kỳ đơn giản mà ai cũng làm được. Bên cạnh việc mua vé để theo dõi các trận đấu mình thích thì các bạn còn cập nhật những thông tin bóng đá hữu ích tại ứng dụng VinID nhé. Chúc các bạn theo dõi các trận đấu vui vẻ.