Có rất nhiều cách để bạn có thể tiết kiệm chi phí điện thoại của mình, trong đó có việc tận dụng các chương trình khuyến mãi của nhà mạng, hay chiết khấu khi nạp thẻ của các đại lý dịch vụ thẻ điện thoại.

Ngày nay, điện thoại đã trở thành vật dụng cá nhân không thể thiếu, thậm chí là bất ly thân với rất nhiều người. Tùy thuộc vào từng công việc, mối quan hệ mà chi phí dùng điện thoại của mỗi người cũng khác nhau, có người chỉ vài chục nhưng cũng có người lên tới hàng triệu đồng. Vậy làm thế nào để có thể giảm bớt chi phí dùng cho điện thoại, bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn những cách nạp tiền tiết kiệm nhất.

Nạp tiền ngày khuyến mại

Hiện nay, để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình, tất cả các nhà mạng đều có đợt khuyến mại tặng thêm 50% nạp thẻ khoảng 2-3 lần trong tháng. Chính vì thế việc để ý ghi nhớ các ngày nhà mạng khuyến mại để nạp tiền cho dế yêu của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đặc biệt đối với những người có nhu cầu dùng điện thoại nhiều, bởi với mức khuyến mại như vậy, cứ nạp 500.000vnđ bạn sẽ được tặng thêm 250.000vnđ. Đó quả là một con số khuyến mại không nhỏ.

nap-the-dien-thoai-online-adayroi-viettel-mobiphone-vinaphone

(Nguồn Internet)

Khi nạp thẻ, bạn nên lưu ý, ước tính được nhu cầu điện thoại của mình trong một tháng, hoặc đến lần nhà mạng khuyến mại tiếp theo để nạp. Ví dụ: Nhu cầu dùng điện thoại của bạn là 500.000vnđ 1 tháng thì bạn nên nạp khoảng 400.000vnđ (cộng thêm 200.000vnđ được tặng thêm), vì nếu nạp dưới mức nhu cầu, sẽ bất lợi cho bạn. Bởi khi tài khoản của bạn hết trước các ngày diễn ra chương trình khuyến mại thì buộc lòng bạn sẽ phải nạp tiền với đúng mệnh giá của thẻ nạp, điều này sẽ là một “tổn thất” đến tài chính của bạn.
 

nap-the-dien-thoai-online-adayroi-viettel-mobiphone-vinaphone

(Nguồn Internet)

Nạp tiền qua các dịch vụ của ngân hàng

Cùng với nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng lớn, các ngân hàng cũng mở ra các dịch vụ nạp thẻ online thông qua phần mềm ứng dụng của mình, hoặc nạp thẻ qua tin nhắn. Tùy chính sách của từng ngân hàng mà bạn sẽ được chiết khấu từ 3 – 5% mỗi khi nạp thẻ. Thậm chí vào những ngày đặc biệt, các ngân hàng sẽ chiết khấu % lớn hơn như 10-20%  ngoài khuyến mãi 50% của các nhà mạng. Với những dịp như thế, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho dế yêu của mình.
 

nap-the-dien-thoai-online-adayroi-viettel-mobiphone-vinaphone

(Nguồn Internet)

Nạp tiền qua Adayroi

Nếu như bạn đang sở hữu tài khoản của ngân hàng không áp dụng các chương trình chiết khấu khi mua thẻ điện thoại thì cũng đừng lấy đó làm phiền lòng bởi bạn có thể chọn cách thức nạp tiền qua website thương mại điện tử Adayroi.com.

Tại Adayroi, có rất nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn cùng phương thức nạp tiền nhanh chóng. Với mỗi thẻ nạp bạn được chiết khấu lên đến 5% giá trị, cùng với đó là chương trình tích điểm hoàn lại 2% số tiền vào thẻ VinID cho mỗi lần nạp thành công. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được 7% trong mỗi lần nạp thẻ, chiết khấu áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mại của nhà mạng.

Hơn thế nữa, hình thức thanh toán trên Adayroi cũng rất đơn giản. Bạn có thể thanh toán bằng dịch vụ internet banking của ngân hàng bạn đang sử dụng, hoặc thuận tiện hơn nữa, thanh toán bằng chính số điểm trong thẻ VinID. Đây là thẻ dành cho tất cả các khách hàng cá nhân sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các công ty thành viên thuộc tập đoàn Vingroup trong đó có Adayroi. Mỗi khi tiêu dùng các sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn, bạn sẽ được tích từ 2% – 25% giá trị của đơn hàng.  Adayroi áp dụng chương trình tiêu điểm VinID cho tất cả các mệnh giá thẻ điện thoại nên vô cùng tiện ích.
 

nap-the-dien-thoai-online-adayroi-viettel-mobiphone-vinaphone

(Nguồn Internet)

Ngoài cách tiết kiệm tiền từ các hình thức nạp thẻ, bạn có thể áp dụng nhiều cách khác nhau để giảm chi phí dùng điện thoại của mình, như sử dụng các phần mềm chat, nghe gọi qua internet để liên lạc với bạn bè, người thân, sử dụng điện thoại hợp lý khi cần thiết, lựa chọn các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Comments to: Cách nạp tiền điện thoại TIẾT KIỆM nhất

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *