Chiếc Apple Watch Series 3 với nhiều tính năng được cải tiến so với Series 2, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Bạn đang muốn mua nhưng chưa biết rõ võ chiếc đồng hồ này. Cùng Adayroi tìm hiểu về cách sử dụng đồng hồ thông minh để có thể sử dụng nó một cách hiệu quả nhé!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ thông minh đa dạng mẫu mã, bền, dễ sử dụng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Tuy thương hiệu cung cấp thiết bị cảm ứng thông minh Apple vẫn luôn được khách hàng tin dùng hàng đầu. Và Apple Watch Series 3 là một sản phẩm đang gây sốt của nhà Táo.

1. Những thao tác đơn giản để vận hành chiếc  Apple Watch Series 3 nhanh chóng

Cách sử dụng đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 đơn giản

Cách sử dụng đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 đơn giản (Nguồn: Internet)

– Tắt màn hình và quay về màn hình chính chỉ với thao tác che toàn bộ màn hình.

– Trở về ứng dụng mới dùng ngay trước đó bằng cách nhấn đúp Digital Crown

– Chụp màn hình bằng cách cùng lúc nhấn Digital Crown và Side Button, ảnh chụp màn hình sẽ được đồng bộ sang iPhone

– Xóa tất cả thông báo nhanh hơn bằng cách kéo thanh thông báo (Notification) xuống ở màn hình chính, nhấn mạnh vào màn hình và lựa chọn xoá tất cả thông báo

– Xem giờ vào ban đêm dễ dàng với “Chế độ đầu giường”. Chỉ với một cử động nhẹ là đồng hồ sẽ hiển thị giờ, phút rõ ràng, ánh sáng dịu mắt. Cách bật “Chế độ đầu giường: bạn vào Cài đặt chung -> Chế độ đầu giường.

Đồng hồ hiển thị ánh sáng dịu mắt vào ban đêm

Đồng hồ hiển thị ánh sáng dịu mắt vào ban đêm (Nguồn: Internet)

– Duyệt lịch, lời nhắc, xem thông tin thời tiết của 1 tiếng sau hay ngày hôm sau với tính năng “Du hành thời gian. Bạn chỉ cần xoay Digital Crown đến thời gian mình muốn xem lịch trình… mà không cần phải mở ứng dụng. Cách bật “Du hành thời gian”: chọn Watch -> Đồng hồ -> Du hành thời gian.

Chế độ "Du hành thời gian" trên Apple Watch

Chế độ “Du hành thời gian” trên Apple Watch (Nguồn: Internet)

2. Hai ứng dụng miễn phí và tiện ích Camera plus và Tally

2.1 Camera Plus

Với ứng dụng này bạn có thể vừa quay video vừa theo dõi trên Apple Watch Nike+ Series 3. Tuy nhiên khi xem trên Apple Watch hình ảnh có chất lượng không được tốt. Cách sử dụng rất đơn giản, sau khi cài đặt ứng dụng chúng ta mở ứng dụng này trên điện thoại thông minh iPhone và chuyển qua chế độ quay video rồi mở ứng dụng này trên đồng hồ để bắt đầu quay và có thể theo dõi trực tiếp trên đồng hồ.

Ứng dụng không thể thiếu khi tìm hiểu về cách sử dụng đồng hồ thông minh Apple

Ứng dụng không thể thiếu khi tìm hiểu về cách sử dụng đồng hồ thông minh Apple (Nguồn: blog.robosoftin.com)

2.2 Tally – ứng dụng quản lý tiến độ công việc

Sử dụng Tally giúp bạn nắm bắt được tiến độ làm việc dễ dàng hơn. Bằng việc đặt ra các mục tiêu và khi nào hoàn thành đến đâu bạn sẽ cập nhật vào. Ứng dụng này có module thông báo ở màn hình chính nên rất tiện theo dõi. Để thêm các mục tiêu hay việc làm, bạn mở ứng dụng Tally trên iPhone và thêm các mục như ý muốn.

3. Làm sạch dây đeo cho Apple Watch

Những chiếc dây đeo Apple Watch sáng màu, đặc biệt là màu trắng rất đẹp, được nhiều người yêu thích nhưng cũng mang lại nhiều phiền toái cho người dùng vì dễ bị bẩn và khó làm sạch. Tuy nhiên, chỉ với một lọ dung dịch rửa sơn móng tay là bạn đã có thể làm sạch nó như mới. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tháo riêng dây đeo ra khỏi đồng hồ.

Bước 2: Dùng khăn sạch hoặc bông thấm dung dịch rửa sơn móng tay rồi lau dây, đối với những vết bẩn cứng đầu bạn hãy mạnh tay một chút.

Bước 3: Chờ dây khô rồi lắp vào đồng hồ. Lưu ý là nếu dây chưa khô không nên lắp vào đồng hồ vì dung dịch có thể gây kích ứng da và có thể ảnh hưởng đến vỏ của Apple Watch.

Dây với một nửa được làm sạch và một nửa chưa

Dây với một nửa được làm sạch và một nửa chưa (Nguồn: Internet)

Ngoài những chia sẻ bên trên, các bạn có thể tham khảo thêm về 32 tính năng nổi bật mà Apple Watch mang lại. Hi vọng những cách sử dụng đồng hồ thông minh của Adayroi sẽ các bạn có thêm thông tin để sử dụng chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch hiệu quả, phục vụ tối ưu cho các mục đích của mình.

Comments to: Cách sử dụng đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 đơn giản hiệu quả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *