Cách sửa ghế xoay Hòa Phát đơn giản giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

Hướng dẫn cách sửa ghế xoay hòa phát tại nhà giúp tiết kiệm chi phí và thời gian sửa chữa cũng như thay mới. Các mẫu ghế xoay Hòa phát sau một thời gian dài sử dụng, hoặc sử dụng ghế xoay không đúng cách thường xuất hiện các lỗi như bánh xe ghế xoay không hoạt động, ống hơi bị tụt… Cùng tham khảo cách sửa các lỗi ghế xoay thường gặp nhất hiện nay nhé.

Cách sửa các lỗi ghế xoay Hòa Phát thường gặp nhất

Ghế xoay hòa phát sau một thời gian dài sử dụng thường gặp một số lỗi trục trặc, chỉ với một vài thao tác sửa chữa đơn giản là bạn đã có thể khắc phục nó rồi.  Cùng tham khảo cách sửa các lỗi ghế xoay Hòa Phát thường gặp nhất, giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thay ghế mới nhé.

1. Sửa ghế xoay Hòa Phát không nâng lên hạ xuống được

Ghế xoay văn phòng nói chung và ghế da xoay Hòa Phát nói riêng đều có chức năng nổi bật là chức năng nâng hạ chiều cao, người sử dụng có thể linh hoạt thay đổi chiều cao của ghế xoay sao cho phù hợp với mình nhất. Tất cả tính năng này đều nằm ở phần Piston khí nén (trụ giữa chân ghế).

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài, do môi trường làm việc hoặc do quá cũ nên phần Piston này bị hỏng gây ra khó khăn cho việc nâng hạ hoặc tự động thụt trở về vị trí thấp nhất.

 cach-sua-ghe-xoay-hoa-phat-

Cách sửa:

Bạn nên vệ sinh piston khí nén của ghế xoay Hòa Phát thường xuyên, tra dầu cho piston khí nén để tránh việc bám bụi bẩn gây kẹt khí nén.

Đối với trường hợp Piston tự hạ độ cao khi ngồi, hay bạn không thể nâng chiều cao ghế là do piston đã hỏng Ben. Với tình huống này chúng ta không có cách khắc phục, bạn nên tháo rời piston và tới các đại lý Hòa Phát bán ghế xoay văn phòng để đặt mua một Piston thay thế tương tự.

2.  Cách sửa bánh xe ghế xoay

Mỗi lần di chuyển ghế hệ thống bánh xe của ghế có thể bị hư, kẹt gây ra tiếng động rất khó chịu. Nhưng gọi thợ sửa về lại mất thời gian, tiền bạc.

Cách sửa:

Tự thay bánh xe, tự tháo lắp bánh xe ghế xoay Hòa Phát vô cùng đơn giản bằng cách xem video dưới đây.

3. Cách sửa lỗi ghế xoay Hòa Phát có tiếng kêu cọt kẹt khi sử dụng

Cấu tạo của ghế xoay Hòa Phát thường được khớp nối với nhau thông qua các chi tiết nhỏ cùng các vít cố định. Sau một thời gian sử dụng, các kết nối này thường sẽ bị dơ và vít có thể sẽ bị lỏng, gây nên việc ngồi không được vững và khi sử dụng có tiếng kêu cót két rất khó chịu.

sửa ghế xoay hòa phát

Cách sửa:

Bạn nên vệ sinh và ráp chặt lại các khớp nối của ghế nhân viên văn phòng chân xoay, cũng như vặn cố định lại các ốc vít, hiện tượng này có khả năng chấm dứt hoặc giải quyết tạm thời..

Trên đây là những lỗi thường gặp khi sử dụng ghế xoay Hòa Phát sau 1 thời gian dài, với những cách sửa ghế xoay văn phòng được hướng dẫn chi tiết giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thay ghế văn phòng mời. Với một số lỗi cần phải thay phụ kiện, do vậy bạn nên đến các đại lý cung cấp ghế xoay hòa phát chính hãng để thay mới nhé.

 

About the Author: Le Hang

Cuộc sống này chẳng có cái gì là dễ dàng, muốn đạt được cái gì đó bản thân phải thật cố gắng. Cùng cố gắng nào tôi ơi!