Tổng hợp 1001+ câu chúc tết hay và ý nghĩa gửi tặng bạn bè và người thân sẽ là món quà chúc mừng năm mới vô cùng ý nghĩa gửi tặng đến mọi người. Những câu chúc tết hay 2021 ngắn gọn nhưng chứa đựng sự chân thành, mong muốn những người thân, người bạn của mình có một năm mới thật nhiều niềm vui, đạt được những mong muốn trong tương lai.

Những câu chúc tết độc đáo bằng tiếng Anh hi vọng sẽ là lời chúc mừng năm mới, là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa để mọi người có một năm mới bình an và nhiều niềm vui.

Những câu chúc tết người thân ý nghĩa nhất

Những câu chúc tết dương lịch gửi tăng ông bà, bố mẹ, anh chị em… với niềm mong muốn năm mới với những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người. Cùng tuyển chọn những câu chúc tết hay nhất để gửi tặng những người thân yêu của mình nhé.

những câu chúc tết hay

1. Năm hết Tết đến. Đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng.

2. Chúc năm Mậu Tuất ai cũng giàu to. Sức khỏe chẳng lo. Buồn bực xếp xó. Khó khăn chuyện nhỏ. Việc chạy ro ro. Không còn nhăn nhó. Muốn gì được đó!

3. Chúc mọi người năm mới Mậu Tuất có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một sự nghiệp rạng ngời, một gia đình thịnh vượng.

4. Chúc anh chị một năm Mậu Tuất 12 tháng phú quý, 52 tuần như ý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 3153600 giây khỏe mạnh.

5. Năm hết Tết đến – Chúc anh chúc chị – Sức khỏe dồi dào – Niềm vui tuôn trào – Tiền vào nặng túi – Bạc vàng đầy bao – Đi ăn được khao – Về có người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Ban đêm sung sướng – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Vạn sự như ý.

6. Đầu xuân năm mới chúc bình an. Chúc luôn tuổi trẻ chúc an khang. Chúc sang năm mới nhiều tài lộc. Công thành danh toại chúc vinh quang.

những câu chúc tết hay

7. Năm mới 2018 xin chúc: Đủ tiền bạc để gia đình sung túc. Đủ hạnh phúc để tâm luôn ngọt ngào. Đủ ồn ào để đời không lặng lẽ. Đủ sức khỏe để có thể rong chơi. Đủ thảnh thơi để tràn đầy sự sống. Đủ hy vọng để giữ mãi niềm tin.

8. Năm hết tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khỏe – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Suốt năm con Chó!

9. Mùa xuân xin chúc – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui…

10. Con chúc cha mẹ sức khỏe dồi dào, bên nhau hạnh phúc. Gia đình mình sung túc. Tài lộc phúc đầy nhà. Mẹ cha vui vầy bên con cháu. Trẻ nhà mình học hành đỗ đạt cao. Người làm ăn mau mau phát tài. Gia đình mình mỗi ngày là một niềm vui. Mọi người đều yêu thương nhau. Ngày nào cũng như tết. Mọi điều may mắn hết…

11. Mậu Tuất vừa sang – Hạnh phúc mênh mang – Ý chí vững vàng – Niềm vui rộn ràng – Tiền bạc lai láng – Sức khỏe cường tráng – Cả nhà cười vang – Chúc mừng năm mới.

12. Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu

13. Năm hết tết đến. Con chúc ông bà. Luôn luôn mạnh khoẻ. Con chúc gia đình. Tươi trẻ thật lâu. Sức khoẻ dồi dào. Bao điều may mắn. Suốt năm Mậu Tuất.

Những câu chúc tết bạn bè độc đáo nhất

Cùng gửi tới những người bạn yêu quý của mình khi năm mới đến với những lời chúc tết độc đáo và hài hước nhất. Đó sẽ là cách tốt nhất để làm cho tình bạn ngày càng thắm thiết và bền lâu.

1. Người ta thường nói “đứng bên bờ vực thẳm mới tìm ra người bạn tốt”. Tuy cuộc sống của tớ đã rất suôn sẻ nhưng tớ luôn tin rằng cậu là người bạn tốt nhất mà cuộc đời đã ban tặng cho tớ. Phút giao thừa thân thương gửi tới cậu và gia đình lời chúc năm mới bình an! Tớ sẽ đến bất cứ khi nào cậu cần.

2. Happy new yearNgười ta tự hào vì tiền bạc và !sự giàu có. Còn mình thì tự hào vì có những người bạn tốt như cậu. Năm mới, chúc cho cậu và gia đình an khang thịnh vượng. Cầu chúc cho mối thân tình bao năm qua của chúng ta mãi mãi bền chặt. Happy new year!

những câu chúc tết hay

3. Nghe vẻ nghe ve::♥::Nghe vè Tết đến::♥::Bạn bè thân mến ::♥::Cùng nhau sum vầy::♥::Sức khỏe tràn đầy::♥::Gia đình hạnh phúc::♥::Nhà nhà sung túc::♥::Mừng đón xuân sang::♥::Một nhành mai vàng::♥::Bên mâm ngũ quả::♥::Tiếng cười rộn rã::♥::Vang khắp mọi nhà::♥::Đây đó gần xa::♥::Tiếng cười trẻ nhỏ::♥::Rộn ràng ngoài ngỏ::♥::Mừng tuổi ông bà::♥::Kính chúc mẹ cha::♥:: Sống lâu hạnh phúc::♥::Cháu con xin chúc::♥::Làm ăn phát tài::♥::An khang thịnh vượng!!

4. Cậu đã luôn là người mạnh mẽ nhưng tớ biết rằng có lúc nào đó cậu sẽ cần đến một bờ vai. Dù phải gánh vác rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng cậu hãy nhớ rằng tớ luôn dành sẵn một bờ vai bất cứ khi nào cậu cần nương tựa. Giây phút giao thừa này tớ sẽ bật mí một bí mật mà tớ đã dấu cậu bao năm qua: Cậu là người bạn tốt nhất trên đời của tớ. Cầu chúc cho cậu thành đạt và thật nhiều hạnh phúc! Happy new year!

5. Mừng 2018 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.
Lời chúc tết bạn bè số 6

7. Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

8. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

9. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

11. Tớ và cậu giống như mặt trăng và mặt trời vậy. Chẳng có điểm chung và sở thích nào cả. Nhưng chẳng hiểu sao, biết bao lần xích mích nhưng tớ chẳng thể rời xa cậu. Tớ tự hào khi chúng ta là đôi bạn thân nhất trên đời. Bạn tốt, năm mới thật nhiều may mắn và thành công nhé. Sẽ mãi bên cậu!

12. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi

13. 1 năm mới, 1 tuổi mới,nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất

   những câu chúc tết hay

Lời chúc tết bằng tiếng Anh hay nhất

Những lời chúc tết bằng tiếng Anh ngắn gọn nhưng chứa đựng trong đó là tấm lòng, là sự chân thành của người gửi lời chúc. Chúc mọi người môt năm mới an vui – hạnh phúc.

1.”In this New Year, I wish you achieve all your goals in life,
And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2021.”

Trong năm mới này , tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống,
Và có được thành công trong mọi chặng đường , tận hưởng một năm 2021 tuyệt vời .

2. “I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year

Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới

3. A new year, new start and way to go.Wish you successful and glorious

Chúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới 2021.

4. “Forget the pains, sorrows, and sadness behind,
Let us welcome this New Year with big smile,
Wish you Happy New Year!”

Hãy quên đi những nỗi đau , điều buồn đau đằng sau , Chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! ”

5. “Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!”

” Hy vọng mặt trời mới của năm mới và mặt trăng mới của năm mới ,
Mang lại may mắn và may mắn tuyệt vời cho bạn , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! “ishing You A Year Filled

6. With Great Joy Peace And Prosperity

Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!

Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới 2021

7. “Wish you a happy new year, May every good present day,
Becomes a treasure for a better tomorrow,
Happy New Year!”

8. “Forget the pains, sorrows, and sadness behind,
Let us welcome this New Year with big smile,

Hãy quên đi buồn đau, sợ hãi và hãy để lại lỗi buồn ở phía sau.
Chúng ta hãy cùng đón năm mới niềm vui lớn đang đón chờ.

Năm 2021 sắp đến, hãy bắt đầu sưu tầm cho mình những lời chúc tết 2021 hay và ý nghĩa để gửi đến những người mà mình thương yêu, những người mà mình quý trọng. Chúc mọi người một năm mới nhiều niềm vui và có một năm mới trọn vẹn và ý nghĩa hơn nhé. Saigon-gpdaily.com.vn Chúc mọi người năm mới an khang – thịnh vượng.