Galaxy Tab 4 10.1 là model máy tính bảng tầm trung  đến từ Samsung. Máy tính bảng Samsung Galaxy tab 4 10.1 đưa bạn đến với một thế giới mới, giúp bạn thực hiện hầu hết mọi nhu cầu từ công việc hàng ngày cho đến giải trí đa phương tiện.

Galaxy Tab 4 10.1 là model máy tính bảng tầm trung đến từ Samsung. Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 4 10.1 đưa bạn đến với một thế giới mới, giúp bạn thực hiện hầu hết mọi nhu cầu từ công việc hàng ngày cho đến giải trí đa phương tiện. Nếu đang tìm cho mình một chiếc máy tính bảng Android cấu hình tốt, giá phải chăng và tích hợp nhiều tiện ích thì Galaxy Tab 4 10.1 rất có thể là đáp án tốt nhất cho bạn.

Thiết kế

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 4

Sở hữu thiết kế mảnh mai đầy tính thời trang cùng nắp lưng giả da cao cấp, độ mỏng đáng ngưỡng mộ chỉ 7.9mm, quả thực Samsung Galaxy Tab 4 10.1 là một chiếc tablet hiếm có. Samsung đã thật tài tình khi đưa màn hình kích thước 10 inch lên một chiếc máy tính bảng có độ mỏng nhỏ đến vậy mà vẫn đảm bảo độ chắn chắn khi cầm nắm sử dụng cũng như bền bỉ trong quá trình di chuyển.

Tính năng đa phương tiện

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 4

Máy tính bảng tầm trung Galaxy Tab 4 10.1 tích hợp sẵn nền tảng Android 4.4 KitKat ngay từ khi xuất xưởng, giúp bạn tận hưởng thế giới giải trí một cách không thể dễ dàng hơn. Chỉ với riêng CH Play, vô số ứng dụng ở nhiều lĩnh vực như: Giáo dục, cộng đồng, sức khỏe, mua sắm, trò chơi,… đang chờ bạn cài đặt và khám phá. Thêm vào đó, Samsung cũng đã trang bị cho chiếc tablet 10 inch của mình một số tiện ích cần thiết hỗ trợ người sử dụng tốt hơn trong công việc.

Những điều này được bổ sung năng lượng bởi viên pin dung lượng 6.800mAh. Tuy mức dung lượng chỉ ở mức khá nhưng đã được tối ưu để có thể đưa thời lượng sử dụng lên tới hơn 10 tiếng đồng hồ khi lướt web, rất ấn tượng với một chiếc máy tính bảng giá rẻ có màn hình tới 10 inch.

Cấu hình xử lý tốt

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 4

Trang bị vi xử lý lõi tứ 1.2GHz và 1.5GB RAM, máy tính bảng Galaxy Tab 4 10.1 đủ sức mạnh để vận hành mượt mà hầu hết tác vụ cơ bản với những thao tác duyệt web, kiểm tra email, xem video trực tuyến. Ngoài ra, lợi thế màn hình lớn cũng được Samsung tận dụng triệt để với tính năng Multi Windows, cho phép chia nhỏ màn hình để thực hiện cùng lúc nhiều công việc hơn.

Màn hình trải nghiệm lớn

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 4

Màn hình với kích thước lên tới 10 inch trang bị cho một chiếc tablet tầm trung không phải là một điều phổ biến. Các máy tính bảng giá rẻ hay cùng phân khúc thường lựa chọn màn hình 7 hoặc 8 inch phổ biến với chi phí thấp hơn. Samsung Galaxy Tab 4 10.1 sử dụng độ phân giải 1280 x 800 pixel, vừa đủ để thỏa mãn trải nghiệm thị giác của người không quá khó tính. Giúp mọi người tận hưởng những bộ phim, hình ảnh, trò chơi thú vị.

Tính năng phụ trợ đa dạng

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 4

Về công nghệ đồng bộ dữ liệu, Samsung đã xây dựng nên một hệ thống cực kỳ linh hoạt và tiện ích của hãng. Với Samsung Link và SideSync, bạn sẽ làm được nhiều hơn những gì có thể tưởng tượng ra giữa những thiết bị Samsung với nhau, từ kết nối, đồng bộ, chia sẻ cho tới lưu trữ đám mây đều được tối ưu một cách hoàn hảo.

Comments to: Chi tiết về chiếc máy tính bảng màn hình 10 inch của Samsung

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *