Chia Sẻ Hướng Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Dân Văn Phòng

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy là điều mà nhiều người đặc biệt là nhân viên văn phòng quan tâm và tìm hiểu. Bạn đang muốn thay đổi vị trí hướng làm việc của bạn? Bạn chưa biết hướng bàn làm việc phù hợp với con giáp của mình.

Đừng lo, với bài viết dưới đây, bạn sẽ được giải tỏa thắc mắc này. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng, vận may, tài lộc sẽ nhanh chóng đến với bạn kể từ ngày thay đổi đấy nhé. Hãy chia sẻ với bạn bè và người thân để nhanh chóng sở hữu không gian văn phòng tuyệt vời nhé!

I.Tại sao nên lựa chọn hướng bàn làm việc?

Bàn làm việc là cơ sở vật chất không thể thiếu đối với mỗi văn phòng. Ngoài việc lựa chọn bàn làm việc chất lượng,  mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người tiêu dùng thì bạn cũng nên quan tâm đến hướng bàn làm việc.

Sở dĩ như vậy, nếu bạn lựa chọn hướng bàn làm việc phù hợp với tuổi, mệnh thì công việc của bạn được thuận lợi, hanh thông hơn, mọi việc thuận lợi, giúp sự nghiệp của bạn lên như “diều gặp gió”. Tùy vào mệnh, vào tuổi của mỗi người mà bạn lựa chọn hướng làm việc khác nhau.

Tuy nhiên, điều cần lưu ý giành cho bạn chính là nên lựa chọn vị trí hướng ra nơi thoáng mát, có điểm tựa phía sau lưng, tượng trưng như có quý nhân phù trợ, giúp bạn trong mọi việc.

Hiện nay, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều quan tâm đến vấn đề này. Nhiều người khẳng định đây là điều cần thiết khi quyết định trang trí nội thất văn phòng.

II. Hướng bàn làm việc cho 12 con giáp

Bạn đang muốn thay đổi hướng bàn làm việc nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau cập nhật những thông tin hữu ích mà chúng tôi đã tổng hợp trong thời gian qua nhé!

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tý : Ví trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Tý là hướng Đông Nam, Bính Tý là hướng Tây, Mậu Tý là hướng Bắc , Canh Tý sẽ là hướng Đông còn đối với Nhâm Tý sẽ thích hợp với hương Đông Nam

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Sửu : Hướng ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Ất Sửu là phía Đông Nam, Đinh Sửu là phía Tây, Kỷ Sửu là phía chính Bắc, Tân Sửu là phía chính Đông và Qúy Sửu sẽ thích hợ với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Dần : Hướng ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam . Bính Dần là phía chính Tây, Mậu Dần sẽ là phía chính Bắc, Canh Dần là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mão : Xem hướng ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Ất Mão là phía Đông Nam . Đinh Mão là phía chính Tây, Kỷ Mão sẽ là phía chính Bắc, Tân Mão sẽ là phía chính Đông và Qúy Mão sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Thìn : Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam . Bính Thìn là phía chính Tây, Mậu Thìn sẽ là phía chính Bắc, Canh Thìn sẽ là phía chính Đông và Nhâm Thìn sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tỵ : Đối với người tuổi Ất Tỵ là phía Đông Nam , Đinh Tỵ là phía chính Tây, Kủ Tỵ sẽ là phía chính Bắc, Tân Tỵ sẽ là phía chính Đông và Qúy Tỵ sẽ thích hơn với hướng chính Nam.
hướng bàn làm việc

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Ngọ : Đối với người tuổi Giáp Ngọ là phía Đông Nam , Bính Ngọ là phía chính Tây, Mậu Ngọ sẽ là phía chính Bắc, Canh Ngọ sẽ là phía chính Đông và Nhâm Ngọ sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mùi : Đối với người tuổi Ất Mùi là phía Đông Nam , Đinh Mùi là phía chính Tây, Kỷ Mùi sẽ là phía chính Bắc, Tân Mùi sẽ là phía chính Đông và Qúy Mùi sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Thân : Đối với người tuổi Giáp Thân là phía Đông Nam , Bính Thân là phía chính Tây, Mậu Thân sẽ là phía chính Bắc, Canh Thân sẽ là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Dậu: Đối với người tuổi Ất Dậu là phía Đông Nam , Đinh Dậu là phía chính Tây, Kỷ Dậu sẽ là phía chính Bắc, Tân Dậu sẽ là phía chính Đông và Qúy Dậu sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tuất : Đối với người tuổi Giáp Tuất là phía Đông Nam , Bính Tuất là phía chính Tây, Mậu Tuất sẽ là phía chính Bắc, Canh Tuất sẽ là phía chính Đông và Nhâm Tuất sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Hợi : Đối với người tuổi Ất Hợi là phía Đông Nam , Đinh Hợi là phía chính Tây, Kỉ Hợi sẽ là phía chính Bắc, Tân Hợi sẽ là phía chính Đông và Qúy Hợi sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

Hy vọng bài viết trên đây, bạn đã có cái nhìn tổng quan về hướng bàn làm việc tốt, phù hợp với không gian nhé. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn, chia sẻ với bạn những kinh nghiệm hay, những sản phẩm nội thất giúp văn phòng bạn trở nên ấm cúng, tràn đày sức sống hơn. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua nhé!

About the Author: Le Hang

Cuộc sống này chẳng có cái gì là dễ dàng, muốn đạt được cái gì đó bản thân phải thật cố gắng. Cùng cố gắng nào tôi ơi!