Chiếu Trúc 1m2 Giá Bao Nhiêu Loại Nào Tốt Nhất Trên Thị Trường

Mùa hè ngày càng đến gần với thời tiết thật nắng nóng, oi bức  khó chịu cũng là thời điểm bạn cần cho mình một chiếc chiếu trúc, chiếu tre để tránh cho mình thời tiết nắng nóng của mùa hè 2018. Có nhiều loại chiếu trúc cũng như kích thước khác nhau như chiếu trúc 1m2, chiếu trúc 1m8, chiếu trúc 1m9, chiếu trúc Việt Nam, chiếu trúc Trung Quốc … Và có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như :

Chiếu trúc giá bao nhiêu ? Chiếu trúc có mát không ? Chiếu trúc 1m2 giá bao nhiêu? ….

Vậy nên ngay dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá cũn như review các sản phẩm chiếu trúc 1m2 cũng như giá chiếu trúc 1m2 theo từng hãng nhé. Mọi người cùng xem và lựa chọn cho mình một chiếc chiếu trúc tốt giá rẻ nhất nhé !!!

Bảng so sánh giá chiếu trúc 1m2 x 1m9 với các thương hiệu nổi bật

  • Chiếu trúc cao bằng 1m2 x 1m92 có giá 400.000 đến 500.000
  • Chiếu Trúc Lâm 1m2 x 1m9 có giá từ 520.000 đến 650.000
  • Chiếu Trúc Thái Bình 1m2 x1m9 có giá từ 500.000 đến 610.000
  • Chiếu điều hòa 1m2 x 1m9 có giá từ 220.000 đến 300.000
  • Chiếu Trúc Long 1m2 x 1m9 có giá từ 500.000 đến 590.000

>>> Tiềm hiểu thêm tại đây : Chiếu trúc loại nào tốt

Trên đây là một số thương hiệu nổi bật nhất của chiếu trúc Việt Nam. Tùy vào đại lí cũng như cửa hàng khác nhau nên giá chiếu trúc 1m2 cũng giao động từ 500k đến 600K. Giá dễ mua và phù hợp với điều kiện kinh tế người tiêu dùng.

nhưng trên thị trường hiện nay có chiếu trúc trung Quốc đang phát triển rất mạnh vào thị trường Việt Nam nên bạn cần lựa chọn và phân biệt được chiếu trúc việt nam và chiếu trúc trung quốc. Xem cách phân biệt chiếu trúc dưới đây.

Cách phân biệt chiếu trúc Việt Nam và chiếu trúc Trung Quốc

  • Chiếu trúc Việt Nam được sản xuất tại Việt Nam hầu hết các công đoạn là làm thủ công vì thế hạt chiếu trúc thường mộc, độ bóng không cao, màu sắc hình thái không được phong phú. Nhưng đổi lại chiếu trúc Việt Nam lại rất bền không hay bị vỡ hạt trúc, cước to được xâu bằng tay nên chiếu có độ chắc bền cao, cảm giác cầm vào chiếu rất chắc tay.
  • Chiếu trúc Trung Quốc hầu hết đều sử dụng máy móc công nghiệp cho hầu hết các công đoạn làm chiếu vì vậy hạt chiếu trúc có độ bền không cao, cước sử dụng thường là loại mỏng dễ đứt cảm giác khi cầm vào chiếu nhão không chắc chắn. Nhưng ngược lại, chiếu trúc Trung Quốc có rất nhiều mẫu mã phong phú hình thức bắt măt, được phun thuốc chống mối mọt, phun hoá chất dầu bóng nên chiếu có độ sáng bóng cao… đây lại là nhược điểm của chiếu Trung Quốc vì chiếu trúc sử dụng hoá chất nên không tốt cho da và sức khoẻ của người sử dụng. Đặc biệt chiếu trúc Trung Quốc thường có giá thành thấp hơn chiếu trúc Việt Nam.

Trên đây là bảng giá chiếu trúc 1m2 của một số thương hiệu nổi bật cũng như cách phân biệt chiếu trúc Việt Nam và chiếu trúc Trung Quốc và một số cách chọn lựa chiếu trúc. Tóm lại giá chiếu trúc cũng không chênh lệch bao nhiêu nên bạn có khả năng lựa chọn cho mình một số chiếu trúc mới nhất.

>>> Xem Tiếp : thương hiệu chiếu trúc tốt nhất 2018

About the Author: Saigon Gpdaily