Có nên bôi kem chống nắng trực tiếp lên mặt khi đi biển

Có nên bôi kem chống nắng trực tiếp lên mặt khi đi biển không? Việc bôi kem chống nắng trong lúc đi du lịch là câu hỏi mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Hôm nay mình xin chia sẻ cho bạn cách sử dụng kem chống nắng dùng để đi biển giúp bạn có thêm kiến thức để bảo vệ làn da của bạn.

Có nên bôi kem chống nắng trực tiếp lên mặt

Trước khi tìm hiểu về việc có nên bôi kem chống nắng trực tiếp lên mặt khi đi biển không thì bạn phải hiểu và nắm rõ được là da mình thuộc nhóm nào? Ví dụ như: da nhạy cảm, da nhờn, da có nhiều mụn,…để từ đó bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm kem chống nắng phù hợp với mình.

Tìm hiểu thêm: Kem chống nắng loại nào tốt

Thông thường lúc trang điểm hay sử dụng bất kỳ một loại mỹ phẩm nào thì theo thói quen bạn sẽ trang điểm lên phần mặt đầu tiên phải không nào? Vậy có nên bôi kem chống nắng trực tiếp lên mặt khi đi biển hay không, hay là sử dụng một lớp kem nền để giúp giữ lại phần kem dưỡng da và không làm da bạn bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời. Việc sử dụng kem chống nắng thường xuyên và đều đặn sẽ giúp da của bạn loại bỏ một số loại tia cực tím đồng thời nuôi dưỡng và bảo vệ làn da của bạn.

Có nên bôi kem chống nắng trực tiếp lên mặt hay không và những điều bạn nên biết:

Việc sử dụng kem chống nắng thường xuyên là tốt nhưng cũng đừng vì nó mà lạm dụng quá sẽ khiến bạn hối hận vì không biết được là tại sao da mình lại xấu đến vậy. Dưới đây là những sai lầm cần phải tránh khi sử dụng kem chống nắng bạn nên biết:

có nên bôi kem chống nắng trực tiếp lên mặt
Có nên bôi kem chống nắng trực tiếp lên mặt khi đi biển

Có thể bạn quan tâm kem chống nắng giá rẻ

Có nên dùng kem chống nắng trực tiếp lên mặt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khi bạn gặp phải những lỗi trên khi sử dụng kem chống nắng thì nó sẽ có tác dụng ngược lại và làm tổn thương tới làn da của bạn đó nhé. Chính vì vậy mà bạn cần tìm hiểu có nên bôi kem chống nắng trực tiếp lên mặt khi đi biển để hiểu và sử dụng kem chống nắng sao đúng cách.

Có lẽ giờ đây bạn đã tự trả lời được câu hỏi “có nên bôi kem chống nắng trực tiếp lên mặt hay không?”. Bên cạnh sử dụng kem chống nắng thì mình khuyên bạn nên sửa dụng kem nền để giúp da của bạn giữ được độ ẩm nhé. Hy vọng bạn sẽ có một làn da trắng hồng mịn màng và đầy sức sống. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết này!

Tham khảo thêm: Bôi kem chống nắng trước hay sau khi trang điểm

About the Author: Saigon Gpdaily