Bị người bạn đời đầu ấp tay gối phản bội chính là điều khiến người phụ nữ đau đớn nhất. Nhiều gia đình đã tan vỡ vì việc người chồng ngoại tình. Nhưng, trước khi mọi chuyện không thể cứu vãn được nữa, hãy bình tĩnh phân tích các dấu hiệu chồng ngoại tình. Và nếu không thể tự mình giải quyết, các chị em hãy nhờ tới sự trợ giúp của Thám Tử Tư Tận Tâm nhé.

 

Kiểm tra xem chồng có ngoại tình không qua các dấu hiệu chồng ngoại tình

Có những dấu hiệu chồng ngoại tình rất rõ ràng.
Có những dấu hiệu chồng ngoại tình rất rõ ràng.

 

Để giải đáp câu hỏi: “Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?”, điều đầu tiên các chị em cần làm là xác định xem chồng có ngoại tình hay không. Và Thám Tử Tư Tận Tâm sẽ giúp bạn liệt kê ra một số dấu hiệu chồng ngoại tình phổ biến nhất.

1.1. Chồng bạn thường xuyên kể về một người phụ nữ khác

Đây là biểu hiện của ngoại tình tư tưởng. Và là mức độ ngoại tình nhẹ nhất. Tức là chưa phát sinh các hành động ngoài đời thực.

Về tâm lý đàn ông, chỉ khi anh ta thật sự để tâm đến điều gì thì anh ta mới nhắc đi nhắc lại về nó. Còn bình thường, bạn biết đấy, đàn ông thường không hay nói nhiều hay khoái trò buôn dưa lê.

Vì vậy, nếu bỗng nhiên có một ngày, chồng bạn thường xuyên nhắc tới một người phụ nữ. Đó có thể là bà sếp hay cô em gái thực tập mới vào làm ở cơ quan. Anh ta bắt đầu kể rằng: chị A/ em B đảm đang, khéo léo, v.v… Thì bạn hãy cẩn thận. Đó chính là dấu hiệu chồng ngoại tình. Nhưng nếu biết mà tránh thì tình huống này hoàn toàn các bà vợ có thể xoay chuyển kịp thời.

1.2. Chồng bạn bỗng chăm chút đến ngoại hình

Là đàn ông, trừ giới người mẫu, diễn viên, ca sĩ thì hiếm ai để ý quá kĩ đến quần áo, tóc tai. Bởi đàn ông vốn khá đơn giản, nhẹ nhàng trong chuyện ăn mặc. Anh ta thường chỉ chú trọng khiến bản thân mình bảnh bao, phong độ khi đi gặp đối tác hoặc một người khác giới mà mình đang để ý.

Vì vậy, đây là dấu hiệu chồng ngoại tình thứ hai mà các bà vợ nên để tâm. Chồng bạn bỗng dưng lại trau chuốt quá mức, nước hoa thơm phức để làm gì? Hiển nhiên là để gây ấn tượng với một người phụ nữ khác rồi!

1.3. Chồng bạn thường xuyên liên lạc và gặp gỡ ai đó

Không dừng lại ở sự nhớ nhung, bạn bắt đầu thấy chồng lén la lén lút với chiếc điện thoại. Mà thường thì chỉ khi không có mặt bạn thì vẻ mặt nhắn tin mới tự nhiên. Còn nếu có bạn ở đó, anh ta lại tỏ ra gượng gạo. Và tuyệt nhiên không cho vợ động tay vào điện thoại.

Thậm chí, chồng bạn còn tìm cách để ra khỏi nhà nhiều hơn. Một người chồng bình thường hết giờ làm sẽ về nhà ngay; nay lại tự nhiên có thêm bao nhiêu lịch hẹn đối tác thì hiển nhiên sẽ rất bất thường rồi đúng không ạ?

1.4. Chồng bạn không còn mặn nồng trong chuyện chăn gối

Thiếu chuyện ái ân cũng là minh chứng cho việc chồng bạn đang ngoại tình.
Thiếu chuyện ái ân cũng là minh chứng cho việc chồng bạn đang ngoại tình.

 Đây là dấu hiệu chồng ngoại tình mà có lẽ nhiều người phụ nữ sẽ dễ nhận ra nhất. Bởi vì không như phụ nữ, đàn ông thường có nhu cầu rất cao trong “chuyện ấy”. Bên cạnh đó, chuyện này cũng là một trong những phương thức để giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Cho nên, nếu thấy chồng hờ hững với mình trong một thời gian dài thì chị em hãy xem lại. Người đàn ông có yêu một người phụ nữ hay không cũng thể hiện rõ qua cái cách anh ta nhìn nàng đắm đuối và khát khao được chạm vào nàng. Và nếu chồng bạn không còn như vậy nữa, rất có thể anh ta đã có người khác bên ngoài.

1.5. Chồng bạn thường xuyên cáu gắt vô cớ

Theo nghiên cứu của chuyên gia tâm lý thuộc công ty Thám Tử Tư Tận Tâm, hành động trên là một biểu hiện khá rõ ràng của dấu hiệu chồng ngoại tình. Chẳng người đàn ông yêu vợ nào lại sẵn sàng chửi mắng, thậm chí đánh đập vợ mình cả.

Anh ta vô cớ gây sự với bạn là để có một cái cớ hợp lý ra ngoài tìm bồ nhí. Anh ta lạnh nhạt để bạn biết điều mà tự động rút lui, không làm phiền khoảng trời riêng của anh ta.

 

Dựa vào dấu hiệu chồng ngoại tình để đánh giá mức độ nặng, nhẹ

Câu hỏi “Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình?” sẽ được trả lời dựa trên các dấu hiệu chồng ngoại tình.
Câu hỏi “Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình?” sẽ được trả lời dựa trên các dấu hiệu chồng ngoại tình.

Để quyết định xem có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hay không, các bà vợ cần dựa vào những biểu hiện bên ngoài. Nếu các biểu hiện mới chỉ dừng lại ở mức độ trên như chúng tôi vừa nêu; thì mọi chuyện hoàn toàn có thể cứu vãn được.

Lúc này, các chị em nên bình tĩnh, nén đau thương mà ngồi nói chuyện một cách thẳng thắn với chồng. Qua cuộc nói chuyện này, bạn sẽ biết được cả hai còn những khúc mắc gì. Cũng như hiểu được để hàn gắn tình cảm, thì sẽ phải có sự nỗ lực từ cả hai phía ra sao.

Tuy nhiên, nếu các dấu hiệu chồng ngoại tình đã quá rõ ràng nhưng anh ta vẫn ngoan cố không nhận. Thì bạn hãy nhờ đến sự hỗ trợ của Thám Tử Tư Tận Tâm.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình của Thám Tử Tư Tận Tâm?

3.1. Làm việc uy tín, bảo mật tuyệt đối

Bảo mật thông tin khách hàng là điều đầu tiên mà Thám Tử Tư Tận Tâm sẽ thực hiện.
Bảo mật thông tin khách hàng là điều đầu tiên mà Thám Tử Tư Tận Tâm sẽ thực hiện.

Chắc chắn 100% Thám Tử Tư Tận Tâm sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ điều tra ngoại tình chất lượng nhất. Với phương châm: “Cái tâm” dẫn đầu đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi luôn được khách hàng tín nhiệm vì cách làm việc đầy chuyên nghiệp và uy tín của mình.

Bên cạnh đó, mọi thông tin về việc bạn điều tra chồng ngoại tình sẽ được bảo mật tuyệt đối. Tin này chỉ có bạn biết, chúng tôi biết. Ngoài ra, không ai biết cả.

3.2. Những thám tử theo dõi là các thám tử xuất sắc

Thám Tử Tư Tận Tâm sẽ cử những nhân lực chuyên biệt về mảng theo dõi ngoại tình để điều tra chồng bạn. Chúng tôi sẽ giúp các chị em hiện thực hóa những dấu hiệu chồng ngoại tình thành các bằng chứng xác thực, cụ thể.

Các bằng chứng như thông tin của tình địch, ảnh chụp, video hai người lén lút với nhau sẽ được phơi bày.

3.3. Giá cả dịch vụ hợp lý

Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ, các chị em sẽ thu về các bằng chứng ngoại tình đầy đủ và hợp pháp.
Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ, các chị em sẽ thu về các bằng chứng ngoại tình đầy đủ và hợp pháp.

 

Vô cùng thấu hiểu và đồng cảm với nỗi mất mát của các chị em, hầu hết các chị em thường hỏi “thuê thám tử theo dõi chồng giá bao nhiêu” giá dịch vụ theo dõi chồng của chúng tôi được đưa một cách rất hợp lý. Các chị em chỉ phải trả khoản phí trên dưới 1 triệu đồng để xác minh xem liệu chồng mình có thật sự ngoại tình hay không.

3.4. Phục vụ 24/7

Đừng lo lắng rằng nếu là ngày lễ Tết thì Thám Tử Tư Tận Tâm sẽ tạm dừng hoạt động. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, bất kể mọi thời điểm và điều kiện thời tiết. Chỉ cần chị em nhấc máy lên và gọi, tổng đài viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, trả lời.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Thám tử tư Tận Tâm

Địa Chỉ Hà Nội: 315 Trường Chinh – Phường Khương Thượng – Quận Đống Đa – Hà Nội

Địa Chỉ Sài Gòn: Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0989841010

Mail: [email protected]