Cốc thủy tinh in logo tại Nghệ An giá rẻ bất ngờ

Cốc thủy tinh in logo tại Nghệ An đã trở thành một trong những món quà tặng độc đáo mà các doanh nghiệp thường lựa chọn để tri ân, tặng thưởng khách hàng bởi tính hữu dụng và thiết yếu của sản phẩm trong đời sống mỗi gia đình. Đồng thời đây cũng là cách quảng bá thương hiệu vô cùng đặc biệt và hiệu quả, mang lại sự gắn kết bền vững giữa khách hàng với doanh nghiệp. Vậy khi khách hàng có nhu cầu in logo lên cốc thì sẽ được hướng dẫn làm việc với các xưởng in cốc thủy tinh tại Nghệ An theo quy trình nào? Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc.

Có thể bạn quan tâm:

  1. Quà tặng cuối năm cho khách hàng, đối tác
  2. Quà tặng tri ân khách hàng – Quà tặng đối tác sang trọng, thiết thực
  3. Quà tặng sự kiện – Chuyện không nhỏ
  4. Quà tặng khách hàng giá rẻ – Đâu là điểm đến cho doanh nghiệp?
  5. Những món quà ý nghĩa tặng khách hàng – Điều doanh nghiệp cần biết

Quy trình để khách hàng lựa chọn Cốc thủy tinh in logo tại Nghệ An.

Xưởng in cốc thủy tinh tại Nghệ An thì không ít nhưng quy trình làm việc thì không phải ở đâu cũng giống nhau. Một quy trình làm việc chuyên nghiệp để in ấn quà tặng thông thường sẽ bao gồm các bước sau:

Đầu tiên, quý khách sẽ được nhân viên từ công ty tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích: ví dụ như kỉ niệm, tặng thưởng, quà tặng tri ân hay vinh danh..

Tiếp đó, khách hàng sẽ thống nhất và lựa chọn mẫu mã sản phẩm ưng ý nhất, trong trường hợp được yêu cầu, bộ phận thiết kế sẽ lên ý tưởng và thực hiện sản phẩm bằng đồ họa và gửi lại để khách hàng phê duyệt. Khi đã thống nhất được mẫu mã sản phẩm sẽ tiến hành kí kết hợp đồng.

Công ty sẽ chuyển các yêu cầu: logo, loại cốc thủy tinh,… cần in đến cho xưởng và tiến hành khâu in ấn một cách nhanh chóng , chính xác để đảm bảo tiến độ đã thỏa thuận.

Cuối cùng sản phẩm sẽ được kiểm tra lần cuối bởi nhân viên kĩ thuật và sau đó bàn giao cho khách hàng.

Xem thêm: Mũ bảo hiểm in logo tại Nghệ An

Có nên chọn xưởng sản xuất cốc thủy tinh in logo tại Nghệ An?

Với nhu cầu khách hàng cao như hiện nay, hàng loạt Xưởng in cốc thủy tinh tại Nghệ An ra đời. Được xem là một trong những cơ sở dẫn đầu về sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, Quà tặng Thiên Việt sở hữu Xưởng in cốc thủy tinh tại TP Vinh với quy mô lớn cùng đội ngũ nhan viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Với ưu thế trên, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm cốc thủy tinh in logo có chất lượng cao nhất, mẫu mã đa dạng phong phú nhất và giá thành ưu đãi nhất.

Quý khách hàng có thể xem qua một số sản phẩm quà tặng cốc thủy tinh do chúng tôi thực hiện.

Quà tặng Thiên Việt luôn luôn đồng hành cùng khách hàng để vươn tầm thương hiệu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận ngay những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ quà tặng.
Địa chỉ: Tầng 7 — Tòa nhà VCCI — Số 1 đại lộ Lê Nin — TP Vinh — Nghệ An
Điện thoại: 0979.594.562
Email: [email protected]
Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/
Website: http://quatangthienviet.com

About the Author: Saigon Gpdaily