Tổng Hợp Những Mẫu Cổng Trại Đẹp Ngày 2/9 Dễ Làm Nhất

Những mẫu cổng trại đẹp ngày 2/9 dễ làm nhất trong bài viết dưới đây là giành cho các bạn. Tháng 9 là tháng kỉ niệm 73 năm quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, tháng với niềm tự hào, tự tôn dân tộc, tháng tưởng nhớ đến chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ kiệt xuất của dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Chính vì vậy, thay vì đi tham quan du lịch thì nhiều đơn vị tổ chức cắm trại với nhiều hoạt động thư giãn thú vị.

Để chuẩn bị cho hoạt động đầy ý nghĩa này, bạn đã chuẩn bị được những gì? Với bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ nhất những mẫu cổng trại đơn giản mà đẹp sẽ là gợi ý lí tưởng, giúp bạn chuẩn bị mọi thứ một cách hoàn hảo cho cuộc thi sắp tới của trường, của các chi Đoàn xã tổ chức. Hy vọng, những thông tin này sẽ có ích cho bạn.

Xem Ngay Những Mẫu Cổng Trại Đẹp Chào Mừng Ngày 2/9 Nè Các Bạn!

cong-trai-dep-ngay-2/9

Đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn kiểu cổng hộp. Mẫu cổng trại này sẽ có 2 trụ 2 bên là dạng hộp hình vuông dài, chắc chắn. Mẫu này chủ yếu sử dụng nguyên liệu là sắt và nón, đèn để trang trí, nhìn rất đẹp đặc biệt vào buổi tối. Còn mái trái hình xiết cách điệu, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Đối với cổng trại trên,chúng ta cũng sử dụng những nguyên liệu chủ đạo là tre. Còn phần mái hình vòm đề tựa tên đơn vị rất trang trọng, đó trở thành điểm nhấn của cổng trại.

Đây là một mẫu cổng trại có hơi hướng về thiên nhiên. Mẫu cổng trại này đem đến cho người xem cảm giác như được lạc vào một rừng cây với màu xanh biếc bắt mắt. Phần mái của cổng trại là sử dụng miếng xốp để viết tên của lớp lên đó.

Mẫu trại này thì cầu kì hơn một chút vì nó không chỉ đơn thuần là một khuôn cơ bản mà là cả một chiếc cổng vô cùng vững chắc bằng hình vuông và có phần mái hình tam giác ở phía trên cùng mà chúng còn có thêm chiếc cửa ra vào rất lịch sự và gần gũi. Thường mẫu trại được sử dụng rất nhiều vì nó khá độc đáo hơn nữa lại cũng không khó để có thể làm được.

Đây là cổng trại chắc chắn, được lên ý tưởng kĩ lưỡng. Đây chắc hẳn là một mẫu trại đẹp nhất, được ghi điểm cao trong cuộc thi cắm trại ngày 2/9.

Mỗi cổng trại có một chủ đề riêng, môt ý tưởng và cách thực hiện riêng, điều này đã tạo nên sự phong phú, đa dạng trong hội trại, tạo nên nét đẹp cuốn hút đến lạ thường trong ngày kỉ niệm 73 năm quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Tiếp theo là mẫu cổng trại được phác hình theo kiểu dáng của một ngôi đình trang nghiêm, tạo cảm giác hoành tráng cho người xem. Cũng như các cổng trại khác thì nguyên liệu để làm nên nó chủ yếu là tre, xốp và các dây kim tuyến để trang trí xung quanh.

Cắm trại là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, bổ ích, là ký ức đẹp đối với giới trẻ. Những mẫu cổng trại đẹp ngày 2/9, công phu với ý tưởng sáng tạo trên sẽ giúp bạn đạt điểm cao nhất trong cuộc thi hội trại. Vượt qua giải thưởng, hội trại chính là hoạt động hướng tới tình đoàn kết anh em, đoàn kết dân tộc và sự ham học hỏi của một tập thể trường hoặc bất kì đơnn vị nào. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho mình một mẫu trại để gửi gắm tâm huyết và thông điệp của mình trong ngày lễ lớn của dân tộc. Hy vọng những mẫu trại đơn giản mà đẹp trên sẽ giúp bạn có kỳ nghĩ lễ 2/9 thật ý nghĩa, trọn vẹn, có những khoảnh khắc hạnh phúc tuyệt vời nhất bên những người bạn của mình

Bình luận

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá