Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An

Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với sự chuyên nghiệp trong từng khâu từ khảo sát mặt bằng, đo đạc và lên kế hoạch để có một chương trình thành công mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp. Tổ chức sự kiện mang lại cho doanh nghiệp nhiều lời ích về sau mà có thể các bạn không biết được như: quảng bá thương hiệu, sản phẩm và đặc biệt là dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng lớn mang lại doanh thu cho công ty.

Bạn đang tìm một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Nghệ An

Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An

Công ty tổ chức sự kiện tại TP Vinh, Nghệ An với hơn 8 năm kinh nghiệm, chuyên tổ chức các chương trình khai trương, khánh thành, động thổ,…với quy mô lớn. Điển hình là một một số sự kiện tiêu biểu trên địa bàn Nghệ An như: Công ty cổ phần VISSAI Ninh Bình,  Công ty liên doanh TNHH khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP), Tập đoàn VINCOM, Công ty Mescedes – Benz Việt Nam, Honda Hưng Phát 3,…Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cơ Khí Ô Tô HINO Việt Đăng,…và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các chủ doanh nghiệp.
Vì sao chúng tôi thực hiện hàng trăm, hàng ngàn sự kiện mà vẫn được đánh giá cao là do chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tính sáng tạo. Đồng thời, Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An là đơn vị duy nhất cung cấp đầy đủ trang thiết bị cho một sự kiện. Chính vì vậy, mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tìm đến chúng tôi mà không cần lo lắng một điều gì cả.

Khách hàng nhận được gì từ dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi.

Để tiếp nhận một chương trình hay một sự kiện nào bất kỳ thì chúng tôi phải đi khảo sát địa điểm lắp đắt, tư vấn và trao đổi với các đơn vị đối tác và đưa ra những phương án tối ưu nhất để rồi thống nhất ký hợp đồng và triển khai các hạng mục giống như trong hợp đồng. Dưới đây là quy trình để triển khai một chương trình mà công ty sự kiện tại Nghệ An đang áp dụng.

Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An

– Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, gặp gỡ trao đổi phương án thực hiện
– Khảo sát địa điểm lắp đặt
– Gửi báo giá các hạng mục đã trao đổi trong cuộc gặp
– Khách hàng đồng ý, ký hợp đồng
– Chuẩn bị trang thiết bị cho các hạng mục sự kiện có trong hợp đồng
– Lắp đặt trước 1 ngày trước để test xem đã ok chưa
– Điều hành buổi lễ với kịch bản có sẵn một cách chuyên nghiệp nhất.
– Hoàn thành buổi lễ, nghiệm thu chương trình.
Với phương châm “Tất cả vì sự thành công của khách hàng”Sự kiện Nghệ An luôn ưu tiên lợi ích mà khách hàng đạt được trong mỗi sự kiện, cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất, đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh nhanh chóng.

Cách dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi bao gồm:

– Tổ chức khai trương, khánh thành, động thổ
– Tổ chức ra mắt sản phẩm mới, dịch vụ
– Tổ chức gian hàng hội chợ, chạy roadshow
– Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, biểu diễn nghệ thuật
– Tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An

Bên cạnh đó, Sự kiện Nghệ An còn cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện, âm thanh ánh sáng, bàn ghế sự kiện cùng một số nhân sự biểu diễn như: MC, Ca sĩ, PG, Nhóm nhảy, Đội lân sư rồng,…chất lượng để mang tới cho bạn một sự kiện thật sự đẳng cấp.
Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An luôn mang tới cho quý khách hàng một loại tiêu chuẩn dịch vụ mà không nhiều công ty sự kiện trên địa bàn thành phố Vinh có được. Thành công của chúng tôi trong suốt hơn 8 năm qua là sự nỗ lực của cả một tập thể gắn kết và nhận được rất nhiều những lời khen ngợi từ phía khách hàng đã đem đến nguồn động lực to lớn để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Với mong muốn mang lại sự hoàn hảo trong từng sự kiện với khả năng sáng tạo không ngừng, công ty sự kiện tại Nghệ An đã là đơn vị giữ trọn được niềm tin trong lòng khách hàng.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Công ty TNHH tổ chức sự kiện Nghệ An

Địa chỉ: Phòng 704 – Tầng 7 – Tòa nhà VCCI – số 1 đại lộ Lê Nin, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0979.381.186
Website: http://sukiennghean.vn

About the Author: Saigon Gpdaily