Máy tính bảng Cutepad TX-R7126 được thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu dành riêng cho các bé nên sản phẩm có nhiều màu sắc bắt mắt để bé lựa chọn.

cutePad TX-R7126 Thiết kế ngộ nghĩnh, dành riêng cho bé

Thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu

Thiết kế ngộ nghĩnh, dành riêng cho bé

Máy tính bảng Cutepad TX-R7126 được thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu dành riêng cho các bé nên sản phẩm có nhiều màu sắc bắt mắt để bé lựa chọn. Bốn góc máy có gờ kiểu răng cưa lớn, tạo độ bám cho các bé khi chơi game, ngoài ra còn có thêm bốn miếng nhựa màu trắng tạo sự nổi bật dễ dàng thu hút trẻ được áp sát với vỏ máy liền lạc và mịn màng. Bốn cạnh của máy được thiết kế kiểu dáng cong, tạo cho hình dạng chiếc máy thanh mảnh hơn, dễ dàng cầm hơn, mặc dù máy hơi dày hơn máy bình thường khoảng 2-3mm. Độ dày của máy chính là ý tưởng của nhà sản xuất muốn máy được bảo vệ tốt hơn khi trẻ em chơi.

cutePad TX-R7126 Màn hình 7" hiển thị màu sắc rõ nét

Màn hình đạt chuẩn HD sắc nét

Màn hình 7″ hiển thị màu sắc rõ nét

Cutepad TX-R7126 được trang bị màn hình có kích thước 7.0 inch, vừa vặn để các bé có thể thoải mái sử dụng và cũng đảm bảo trọng lượng máy nhẹ nhàng. Độ phân giải màn hình đạt chuẩn HD 1024 x 600 pixels và tính năng điều chỉnh độ sáng màn hình cũng mang đến chất lượng hình ảnh đẹp và dễ nhìn ở bất cứ nơi đâu.

cutePad TX-R7126 Cấu hình ổn định với vi xử lý lõi tứ

Cấu hình ổn định, chạy ứng dụng mượt mà

Cấu hình ổn định với vi xử lý lõi tứ

Máy sử dụng bộ vi xử lý 4 nhân Rockchip RK3126 với tốc độ tối đa 1.3GHz, RAM 512MB và hoạt động trên nền hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Bên cạnh đó là chip xử lý đồ họa ARM Mali-400MP2 giúp máy xử lý hiệu quả khi chơi game. Ngoài ra, với bộ nhớ trong 8GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 32GB, việc lưu trữ ứng dụng và dữ liệu cũng trở nên thoải mái hơn.

cutePad TX-R7126 Hỗ trợ kết nối wifi và truy cập internet qua USB 3G

Hỗ trợ đa dạng kết nối

Hỗ trợ kết nối wifi và truy cập internet qua USB 3G

Máy hỗ trợ kết nối wifi và truy cập internet qua USB 3G tiện dụng để bạn và bé có thể lướt web, xem video, chơi game online,… Pin 2500mAh với thời gian sử dụng liên tục có thể lên tới 3.5 giờ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày. Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích giúp hỗ trợ các hoạt động học tập và giải trí của bé.

Comments to: Cutepad TX-R7126 – Máy tính bảng dành riêng cho bé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *