Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín được nhiều chị em lựa chọn. Trong số đó có bệnh viện thẩm mỹ JK Hàn Quốc được đánh giá là uy tín và an toàn nhất. Hãy cùng tìm hiểu về bệnh viện này trong bài viết sau.

1. Đánh giá bệnh viện thẩm mỹ JK Hàn Quốc có tốt không

1.1. Giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ JK Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JK Hàn Quốc được thành lập từ những năm 1998 tại Hàn Quốc. Từ đó đến nay thì bệnh viện JK được coi như là một trong những nơi phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu ở Hàn Quốc và các nước châu Á. Bệnh viện này cũng nỗ lực hết mình trong suốt thời gian dài để phát triển những công nghệ làm đẹp mới với chất lượng tốt và độ an toàn khá cao nên làm hài lòng được nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Qua khoảng thời gian hơn 20 hoạt động, bệnh viện thẩm mỹ JK tự hào với việc chưa có một ca phẫu thuật nào để lại di chứng hay tai nạo nào. Khách hàng đến với bệnh viện này trải dài trên 75 quốc gia trên toàn thế giới.

JK là bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng khắp châu Á

JK là bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng khắp châu Á (Nguồn: adayroi.com)

1.2. Các lĩnh vực trị liệu thẩm mỹ được hỗ trợ ở bệnh viện JK Hàn Quốc

Hiện nay bệnh viện JK Hàn Quốc đang đứng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại cả thị trường Châu Á. Những chương trình phẫu thuật làm đẹp được nhiều người dùng chọn để tiến hành tại bệnh viện này là anti-aging wellness, tế bào gốc, medical spa và esthetic… Những phương pháp này sẽ giúp cho khách hàng được đẹp hơn với các bộ phận trên cơ thể, đồng thời sẽ không gây ra tai biến trong quá trình phẫu thuật và sau đó, bên cạnh đó những phương pháp này cực kỳ an toàn.

1.3. Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn xuất sắc

Bệnh viện thẩm mỹ JK Hàn Quốc có đội ngũ y bác sĩ với 10 vị bác sĩ trưởng khoa với kinh nghiệm cực kỳ dày dặn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Mỗi bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực của mình. Các đội ngũ y bác sĩ cũng thường xuyên được bệnh viện cho đi đào tạo và nâng cao tay nghề tại các quốc gia lớn trên thế giới về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ này. Ngoài ra bệnh viện còn có đội ngũ y tá và nhân viên tay nghề cao được đào tạo một cách bài bản và đúng chuyên môn của mỗi khoa.

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao (Nguồn: adayroi.com)

1.4. Các chứng nhận quốc tế

Bệnh viện JK Hàn Quốc còn tự hào khi sở hữu cho mình rất nhiều chứng nhận hay giấy khen từ các tổ chức và cơ quan quốc tế trao tặng. Những chứng nhận mà bệnh viện này đang có như là chứng nhận quốc tế về quản lý và đảm bảo chất lượng ISO 9001, chứng nhận bệnh viện tốt nhất dành cho bệnh nhân quốc tế do Hàn Quốc trao tặng, giải thưởng y tế MBA trong lĩnh vực y tế toàn cầu … Ngoài ra bệnh viện JK còn được Bộ y tế Hàn Quốc trao tặng nhiều giải thưởng vinh danh hằng năm. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt lịch phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc nếu chọn JK.

1.5. Có hệ thống tư vấn online đa quốc gia

Một điểm mạnh của bệnh viện JK Hàn Quốc nữa đó chính là xây dựng được một hệ thống tư vấn online trên toàn cầu. Bất kỳ khách hàng ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới có nhu cầu hỗ trợ thì nhân viên của bệnh viện luôn túc trực và sẵn sàng mọi giải đáp. Với hệ thống này thì khách hàng không cần phải mất quá nhiều thời gian để đến với bệnh viện rồi mới quyết định thẩm mỹ bộ phận nào. Đây cũng là một điểm mạnh của bệnh viện dành cho các khách hàng của mình ở trên toàn thế giới. Hệ thống này còn giúp đưa các bác sĩ có cơ hội đến gần với khách hàng của mình và cho họ một lời khuyên tốt nhất cho quyết định của mình.

Đội ngũ nhân viên tư vấn cực kỳ tận tâm

Đội ngũ nhân viên tư vấn cực kỳ tận tâm (Nguồn: adayroi.com)

1.6. Phòng nhập viện đẳng cấp khách sạn

Bệnh viện JK Hàn Quốc còn đầu tư cho mình một cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại và khang trang. Bệnh viện có những phòng nhập viện với tiêu chuẩn đẳng cấp như một khách sạn 5 sao. Điều này sẽ tạo cho khách hàng một cảm giác thoải mái và tâm lý sẵn sàng nhất để có những quyết định thay đổi về vẻ bề ngoài của mình. Phòng nhập viện còn được trang bị những nội thất sang trọng và mùi thơm dễ chịu điều này sẽ làm cho khách hàng cảm thấy họ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất với chất lượng được đảm bảo hơn. Đối với khách hàng nước ngoài khi đến này họ sẽ cảm tưởng như mình đang được đi trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng như không bị nặng nề tâm lý là đi phẫu thuật thẩm mỹ.

JK còn cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ đi kèm khá thuận tiện

JK còn cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ đi kèm khá thuận tiện (Nguồn: adayroi.com)

1.7. Có dịch vụ hoàn thuế thẩm mỹ trong bệnh viện và dịch vụ được hoàn thuế ngay

Bệnh viện thẩm mỹ JK Hàn Quốc còn có dịch vụ giúp khách hàng được hoàn thuế ngay trong bệnh viện. Điều này sẽ giúp cho khách hàng của họ nhất là khách hàng nước ngoài tiết kiệm được một khoản chi phí khi đến đây để thẩm mỹ. Một điểm khác nữa là nhờ vào dịch vụ này mà khách hàng nước ngoài sẽ thấy được cách làm việc chuyên nghiệp của bệnh viện trong cách dịch vụ mà bệnh viện cung cấp.

1.8. Dịch vụ xe Limousine đưa đón

Đối với những khách hàng ngoại quốc để có thể giúp đỡ họ khi đến một đất nước xa lạ và bỡ ngỡ với mọi thứ trong đó có giao thông thì bệnh viện đã cung cấp thêm cho khách hàng dịch vụ xe Limousine đưa đón. Những chiếc xe này đều là xe mới và có thiết kế sang trọng giúp cho khách hàng cảm thấy họ được tôn trọng tối đa hơn.

Xe sẽ đưa đón khách hàng ngoại quốc từ sân bay đến thẳng bệnh viện và gặp ngay chuyên gia tư vấn hay bác sĩ để giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn. Chính nhờ điểm này mà nhiều khách hàng sẽ cảm thấy đỡ lo sợ và ngần ngại hơn khi đi ra nước ngoài thẩm mỹ.

1.9. Có dịch vụ One-stop cho bệnh nhân nước ngoài

Bệnh viện JK ở Hàn Quốc còn cung cấp cho bệnh nhân nước ngoài một gói dịch vụ trọn gói One-Stop. Với gói dịch vụ này bạn sẽ có ngay 1 nhân viên phiên dịch cùng 1 nhân viên trợ lý hỗ trợ bạn trong suốt quá trình bạn ở đây thẩm mỹ.

Tiếp đó bạn sẽ được tiến hành kiểm tra kỹ càng trước ca phẫu thuật, việc kiểm tra này sẽ được thực hiện bởi những bác sĩ lâm sàng cực kỳ giàu kinh nghiệm trong ngành. Bên cạnh đó khi nhập viện bạn sẽ được ở trong những phòng bệnh nhưng với thiết kế và nội thất giống như một khách sạn 5 sao với những phòng 1 giường, phòng 2 giường hay phòng VIP, bạn sẽ không phải tốn thêm một khoản chi phí về chỗ ở khi đến đây.

Bạn cũng được bệnh viện hỗ trợ đưa đón từ sân bay hay khách sạn bằng dịch vụ đưa rước bằng xe Limousine. Điểm cuối cùng trong gói dịch vụ One-Stop này là bạn sẽ được hưởng chính sách thuế ngay trong bệnh viện.

Bệnh viện JK còn cung cấp gói dịch vụ One-Stop tốt cho khách hàng nước ngoài

Bệnh viện JK còn cung cấp gói dịch vụ One-Stop tốt cho khách hàng nước ngoài (Nguồn: adayroi.com)

2. Bảng giá các gói dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ JK

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ JK Hàn Quốc có cung cấp rất nhiều gói thẩm mỹ khác nhau với từng mức giá cụ thể. Bạn có thể tham khảo mua một số gói phẩm mỹ như là: thẩm mỹ đường nét cơ thể có giá từ 95 đến 325 triệu đồng, phẫu thuật thẩm mỹ mũi với mức giá từ 63 đến 113 triệu đồng, phẫu thuật chống lão hóa với giá từ 54 đến 160 triệu đồng… Ngoài các gói phẫu thuật nãy bạn cũng có thể tham khảo thêm thẩm mỹ một số bộ phận khác trên cơ thể với hệ thống online của bệnh viện trên trang web chính của bệnh viện.

Chắn hẳn với thông tin hữu ích trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin và đánh giá khách quan về bệnh viện thẩm mỹ JK Hàn Quốc. Nếu bạn và người thân hay bạn bè của mình muốn thẩm mỹ các bộ phận trên cơ thể thì có thể tham khảo bệnh viện này. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo các gói phẫu thuật thẩm mỹ tại nước ngoài trên Adayroi.com với mức chi phí cực kỳ ưu đãi cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên tư vấn. Chắc chắn khi tiến hành thẩm mỹ tại JK bạn sẽ thấy tự tin hơn về ngoại hình bên ngoài của bạn hơn.

Comments to: Đánh giá bệnh viện thẩm mỹ JK Hàn Quốc có tốt không? Bảng giá chi tiết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *