Bài viết sẽ đánh giá chi tiết giày leo núi Jack Wolfskin – mẫu giày đang rất được yêu thích để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn và biết đâu đưa ra được quyết định chọn mua trong lúc đang tìm kiếm loại giày leo núi phù hợp nhất với mình.

1. Đánh giá giày đi phượt Jack Wolfskin có tốt không

1.1 Xuất xứ giày Jack Wolfskin của nước nào

Giày leo núi Jack Wolfskin là thương hiệu đến từ Đức, thành lập năm 1981 và là một trong những trang phục ngoài trời nổi tiếng, đồng thời là nhà nhượng quyền các sản phẩm và thiết bị thể thao. Vì thế, ngoài việc mua các dụng cụ leo núi chuyên dụng chất lượng, việc tìm mua một đôi giày leo núi bảo vệ chân và khớp là điều cần thiết.

Thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm và thiết bị thể thao

Thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm và thiết bị thể thao (Nguồn: outdoorlook.co.uk)

1.2 Ưu điểm của giày leo núi Jack Wolfskin

Nếu đã tham khảo các loại giày thể thao chất lượng trên thị trường mà vẫn chưa ưng ý, vậy thì giày leo núi Jack Wolfskin biết đâu sẽ làm bạn hài lòng. Hầu hết các loại giày đến từ Jack Wolfskin đều không thấm nước. Chất liệu từ vải polyester, thiết kế 4 lớp, kết hợp công nghệ texapore, giúp đế giày luôn thoáng khí, ngăn chặn mồ hôi, hình thành mùi khó chịu và hỗ trợ bảo vệ mắt cá chân, khớp hông.

Nhờ các độ cao có thể điều chỉnh, giày có thể hỗ trợ tốt cho các con đường núi dốc, lát đá, các địa hình gồ ghề. Đặc biệt giày có thể đi trên tuyết và băng, điều mà không phải loại giày thể thao leo núi nào cũng có thể làm được. 

1.3 Giày đi phượt Jack Wolfskin giá bao nhiêu

Giày leo núi Jack Wolfskin khá vừa túi tiền, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng cần sử dụng, chỉ từ 450.000 đồng.

Các loại giày đến từ Jack Wolfskin đều không thấm nước

 Các loại giày đến từ Jack Wolfskin đều không thấm nước (Nguồn: fanfan.vn)

2. Có nên mua giày leo núi của Jack Wolfskin

Với các ưu điểm nổi bật cùng với mức giá thành quá hợp lý, còn chần chờ gì mà không sở hữu một đôi giày đi phượt Jack Wolfskin chất liệu bền bỉ, có hẳn bộ phận điều chỉnh kích thước và sử dụng di chuyển ở cả các địa hình khó khăn nhất. 

Các ưu điểm nổi bật cùng với mức giá thành hợp lý

Các ưu điểm nổi bật cùng với mức giá thành hợp lý (Nguồn: maishopvnxk.vn)

Một tips nhỏ mà bạn có thể tham khảo đó là kết hợp giày leo núi Jack Wolfskin với các trang phục thể thao thoát mồ hôi tối ưu để có được chuyến đi phượt thoải mái nhất. Đừng quên mua các loại giày thể thao hỗ trợ tối ưu mọi vận động tại các cửa hàng, trang bán hàng uy tín để đảm bảo mua đúng loại giày tốt nhất nhé! 

Comments to: Đánh giá giày leo núi Jack Wolfskin có tốt không? 3 lý do nên mua

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *