Phòng ngừa rủi ro là việc nên được chuẩn bị trước mỗi chuyến đi chơi xa. Hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp các gói bảo hiểm nhằm bảo vệ lợi ích của mỗi khách hàng trong chuyến du lịch của mình. Nếu bạn đang phân vân bảo hiểm du lịch Liberty có tốt không thì theo dõi ngay bài viết này nhé!

1. Review bảo hiểm du lịch Liberty có tốt không?

1.1. Bảo hiểm Liberty của nước nào?

Công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam là công ty có 100% vốn thuộc tập đoàn Liberty Insurance Company của Mỹ. Đây là tập đoàn nằm trong top 6 thế giới và top 3 của Mỹ về lĩnh vực bảo hiểm. Thành lập từ năm 1912, bảo hiểm Liberty được đánh giá cao với tài chính vững vàng, uy tín được xây dựng từ hàng triệu khách hàng trên thế giới, Liberty tỏ rõ thế mạnh của mình khi đánh vào thị trường Việt Nam.

Bảo hiểm du lịch Liberty của Mỹ có uy tín cao được khách hàng toàn thế giới

Bảo hiểm du lịch Liberty của Mỹ có uy tín cao được khách hàng toàn thế giới (Nguồn: thebank.vn)

1.2. Các gói bảo hiểm du lịch Liberty

1.2.1. Bảo hiểm du lịch Đông Nam Á liberty

Bảo hiểm du lịch Đông Nam Á Liberty dành cho những bạn đam mê khám phá các vùng đất tại khu vực này. Bảo hiểm này sẽ phòng ngừa một số loại rủi ro nhất định khi bạn đi sang một đất nước khác như: chữa bệnh, hoãn hay hủy chuyến đi, mất giấy tờ, thất lạc hành lý… Mỗi gói bảo hiểm sẽ được thiết kế khác nhau nhằm chia sẻ nỗi lo khi đi chơi xa, giúp các bạn yên tâm tận hưởng chuyến du lịch của mình.

1.2.2. Bảo hiểm du lịch Quốc tế Liberty 

Bảo hiểm du lịch Quốc tế Liberty cũng là để phòng ngừa các loại rủi ro cho những bạn theo chủ nghĩa “xê dịch”. Khi đặt chân đến những vùng đất mới, bạn không thể nào tiên liệu hết được điều gì sẽ xảy đến với bạn, mua trước bảo hiểm du lịch Quốc tế là việc làm cần thiết. Tùy gói bảo hiểm bạn chọn và rủi ro bạn gặp phải mà bảo hiểm chi trả các mức phí khác nhau, bù đắp lại những khó khăn của bạn.

1.3. Quyền lợi khi tham gia gói bảo hiểm du lịch Liberty

Quyền lợi của khách hàng chính là câu trả lời cho câu hỏi “bảo hiểm du lịch Liberty có tốt không?” của bạn. Với mỗi gói bảo hiểm khác nhau thì mức bồi hoàn nhận lại được từ công ty cũng khác nhau. Thông thường, đối với tai nạn cá nhân có thể gây tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn, mức chi trả có thể lên đến 1 tỷ đồng; các chi phí y tế khi bạn ở nước ngoài cũng được hỗ trợ chi trả. 

Bảo hiểm du lịch Liberty còn có quyền lợi hấp dẫn khi bồi hoàn lên đến 2 tỷ đồng tùy gói với rủi ro về pháp lý khi có thương tật thân thể hoặc thiệt hại về tài sản do bên thứ 3 gây ra. Bên cạnh đó, những rủi ro thường gặp như: hủy hoặc hoãn chuyến, chuyến đi bị rút ngắn, gián đoạn, delay, hành lý đến chậm, mất giấy tờ… đều sẽ được hỗ trợ trong các gói bảo hiểm của Liberty.

1.4. Phí bảo hiểm du lịch Liberty có đắt không?

Phí của bảo hiểm du lịch Liberty không hề đắt và được thiết kế phù hợp với độ dài từng chuyến đi. Các bạn có thể vào website Adayroi để tìm kiếm thông tin về các gói bảo hiểm này. Mức giá hiện tại giao động từ 94.500đ đến 1.549.800đ hoàn toàn hợp lý so với những lợi ích mà nó mang lại khi bạn gặp sự cố nơi đất khách.

Bảo hiểm du lịch cho bạn an tâm khám phá

Bảo hiểm du lịch cho bạn an tâm khám phá (Nguồn: megabus.vn)

1.5. Có nên mua bảo hiểm du lịch Liberty không?

1.5.1. Giúp bạn an tâm trong mỗi chuyến đi của mình

Trước mỗi chuyến đi, các bạn đều phải chuẩn bị thật kỹ về tài chính và hành trang của mình để dự phòng cho bản thân. Sẽ thế nào khi có một đơn vị đứng ra lo lắng những điều đó giúp cho bạn, hỗ trợ thiết thực về chi phí mỗi khi xảy ra sự cố cho bạn? Sẽ thật yên tâm phải không nào.

1.5.2. Hỗ trợ chi phí điều trị khi có sự cố xảy ra

Phải đến bệnh viện khi đi du lịch là điều không ai muốn. Chi phí điều trị tại nước khác có thể là một gánh nặng kinh tế thậm chí là một vấn đề đáng lo ngại cho bạn và gia đình. Nếu bạn mua bảo hiểm du lịch Liberty, hãng sẽ hỗ trợ chi phí điều trị cho bạn, san sẻ khó khăn với gia đình bạn và bạn sẽ thấy được bảo hiểm du lịch Liberty có tốt không. 

1.5.3. Được hủy chuyến đi khi có sự cố

Khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra làm gián đoạn hoặc hủy hoàn toàn chuyến đi mong mỏi của bạn, bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi trả cho bạn. Bạn sẽ cảm thấy được an ủi và bù đắp cho sự chuẩn bị của mình.

1.5.4. Được hỗ trợ khi mất giấy tờ hoặc gặp sự cố do thiên tai

Mất giấy tờ tại các nước khác sẽ khiến bạn gặp vô số rắc rối, sự cố này không hiếm gặp và bảo hiểm sẽ hỗ trợ cho bạn một phần chi phí trong tình huống này. Một số các rủi ro hy hữu do thiên tai cũng được hãng đề phòng từ xa giúp bạn. Khoản chi trả của bảo hiểm chính là sự hỗ trợ thiết thực nhất khi bạn gặp tình huống xấu.

1.5.5. Quy trình tham gia đơn giản, chính sách hỗ trợ tối ưu

Để tham gia bảo hiểm Liberty đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng, an tâm vi vu rất đơn giản, bạn có thể lựa chọn và đặt gói dịch vụ trên Adayroi hoặc gọi chăm sóc khách hàng của hãng Liberty để được tư vấn. Khi phát sinh sự cố trong khoảng 30 ngày, bạn phải báo lại cho công ty Liberty và chuẩn bị một số giấy tờ đơn giản để làm thủ tục bồi hoàn. 

2. Mua bảo hiểm du lịch Liberty ở đâu uy tín, nhiều ưu đãi?

Ngoài việc tìm mua trực tiếp tại hãng, bạn hoàn toàn có thể mua gói bảo hiểm du lịch nhiều ưu đãi thông qua website Adayroi. Đây là một phương thức vô cùng  tiện lợi giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, được hoàn tiền vào thẻ VinID và được miễn phí vận chuyển đến nhà.

Bảo hiểm du lịch phòng ngừa rủi ro mỗi chuyến đi

Bảo hiểm du lịch phòng ngừa rủi ro mỗi chuyến đi (Nguồn: ibaoviet.vn)

Các bạn đã tìm hiểu qua bảo hiểm du lịch Liberty có tốt không, để có thông tin cụ thể cho từng gói và từng mức bồi thường đối với mỗi loại rủi ro, các bạn có thể tìm kiếm và đọc kỹ trên Adayroi. Nếu vẫn còn thắc mắc, các bạn hãy tìm đến bảo hiểm Liberty Việt Nam để được tư vấn nhé! Chúc các bạn có những chuyến đi an toàn, yên tâm và vui vẻ!

Comments to: Đánh giá gói bảo hiểm du lịch Liberty có tốt không, phí bao nhiêu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *