Vinmec là một trong những bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam có cung cấp gói khám bệnh sàng lọc ung thư dạ dày. Tuy nhiên chất lượng gói khám bệnh này ở Vinmec có thực sự tốt? Hãy tìm hiểu ngay trong bài đánh giá gói sàng lọc ung thư dạ dày tại Vinmec sau.

1. Đánh giá gói sàng lọc ung thư dạ dày tại Vinmec có tốt không

1.1. Sàng lọc ung thư dạ dày là gì?

Ung thư dạ dày là gì? Đây là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay, bệnh cũng không có nhiều dấu hiệu đặc trưng ở giai đoạn đầu. Chính vì thế để có thể phát hiện được bệnh sớm bạn phải tiến hành sàng lọc ung thư dạ dày. 

Khám sàng lọc ung thư bạn sẽ được bác sĩ cho thực hiện một số xét nghiệm như là nội soi dạ dày, xét nghiệm về chất chỉ điểm ở khối u, sinh thiết tổn thương bị nghi ngờ,…

Ung thư dạ dày là căn bệnh khá phổ biến hiện nay

Ung thư dạ dày là căn bệnh khá phổ biến hiện nay (Nguồn: tapchibenhvien.net.vn)

1.2. Lợi ích sàng lọc ung thư dạ dày tại Vinmec

Với những máy móc y khoa hiện đại nhất hiện nay cùng với trình độ kỹ thuật cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đội ngũ y bác sĩ sẽ giúp người bệnh biết được cách nhận biết và các dấu hiệu của bệnh ung thư dạ dày sớm nhất. Điều này sẽ làm cho người bệnh có thể chủ động hơn trong quá trình chữa trị bệnh ở giai đoạn sớm và tránh các biến chứng của bệnh nếu để ung thư bước vào các giai đoạn nặng sau này.

1.3. Gói sàng lọc ung thư dạ dày Vinmec bao gồm những xét nghiệm nào?

Để đánh giá gói sàng lọc ung thư dạ dày tại Vinmec có tốt hay không bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về những xét nghiệm được thực hiện trong gói này.

Đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ tiến hành chẩn đoán ung thư dạ dày thông qua các xét nghiệm cơ bản. Những xét nghiệm này sẽ giúp bạn có được kết quả chính xác nhất để các bác sĩ đưa ra được pháp đồ điều trị bệnh một cách tốt nhất. Bạn sẽ được tiến hành nội soi dạ dày với máy nội soi phóng đại NBI- CV 190 cực kỳ hiện đại. Trong quá trình nội soi bạn sẽ được gây mê nhẹ để bác sĩ có thể kiểm tra kỹ hơn vùng dạ dày của bạn. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ lấy một mẫu mô hay còn gọi là sinh thiết để xét nghiệm chẩn đoán. Nội soi được đánh giá là một xét nghiệm cực kỳ quan trọng trong việc phát hiện ung thư giai đoạn đầu ở lớp niêm mạc bao phủ hay phía bên trong của đường ống tiêu hóa.

Với mẫu sinh thiết bác sĩ sẽ quan sát dưới kính hiển vi để có thể đưa ra kết luận được là bạn có đang mắc phải bệnh ung thư giai đoạn đầu hay không. Tiếp theo đó, bạn sẽ thực hiện các bước tầm soát ung thư tiếp đó để có thể chẩn đoán được ung thư đang ở giai đoạn nào.

Nếu bạn thực hiện gói tầm soát ung thư bổ sung sẽ có thêm các xét nghiệm nội soi dạ dày, đại tràng có gây mê với máy NBI. Tiếp đó bạn sẽ được tiến hành xét nghiệm thời gian thrombin để kiểm tra đông máu bằng hệ thống máy tự động. Và cuối cùng bạn sẽ được siêu bụng một cách tổng quát.

Với các xét nghiệm đội ngũ y bác sĩ tại Vinmec có thể giúp bạn chẩn đoán bệnh sớm

Với các xét nghiệm đội ngũ y bác sĩ tại Vinmec có thể giúp bạn chẩn đoán bệnh sớm (Nguồn: qtv.vn)

1.4. Thời gian có kết quả

Bạn sẽ được trả kết quả nội soi dạ dày khoảng từ 1 đến 2 tiếng sau khi thực hiện. Còn với mẫu xét nghiệm sinh thiết sẽ trả kết quả cho bạn khoảng từ 1 đến 2 tuần. Chính vì thời gian xét nghiệm và trả kết quả nhanh chóng như vậy nên nhiều người dùng đánh giá gói sàng lọc ung thư dạ dày tại Vinmec rất tốt hiện nay.

1.5. Những lưu ý trước và sau khi thực hiện sàng lọc ung thư dạ dày

Trước khi tiến hành xét nghiệm nội soi dạ dày bạn lưu ý phải nhịn ăn ít nhất 6 tiếng đồng hồ để đảm bảo bác sĩ có thể quan sát được rõ lớp niêm mạc của dạ dày. Đồng thời việc nhịn ăn này còn giúp thức ăn bị trào ngược ra ngoài. Bên cạnh đó người chuẩn bị khám nội soi ung thư dạ dày cũng không được uống sữa, các loại nước có màu như hoa quả, cà phê hay nước ngọt.

Để đảm bảo kết quả nội soi được chính xác và an toàn nhất bạn nên tiến hành khám nội soi vào buổi sáng sớm, sau khi thức ăn đã được tiêu hóa hết qua đêm. 

Nếu bạn tiến hành nội soi gây mê thì nên nhịn ăn uống từ khoảng 6 đến 8 tiếng. 

Sau khi tiến hành nội soi để khám sàng lọc ung thư dạ dày bạn nên hạn chế ăn các loại thức ăn có vị cay hay chua để tránh tình trạng làm tổn thương niêm mạc dạ dày. Nếu bạn có tình trạng đau họng sau nội soi thì có thể dùng nước muối loãng để súc miệng.

Ngoài ra sau khi xét nghiệm sàng lọc ung thư dạ dày xong bạn cũng nên lắng nghe và làm theo lịch khám tiếp theo hay lịch trả kết quả của bác sĩ. 

Trước khi xét nghiệm nội soi bạn cần phải nhịn ăn từ 6 đến 8 tiếng

Trước khi xét nghiệm nội soi bạn cần phải nhịn ăn từ 6 đến 8 tiếng (Nguồn: bookingcare.vn)

1.6. Đội ngũ bác sĩ

Việc nhiều người còn phân vân giữa việc liệu nên chọn Vinmec hay một bệnh viện khác để khám sàng lọc ung thư dạ dày tại Việt Nam còn phụ thuộc vào tay nghề và chất lượng đội ngũ y bác sĩ. Về yếu tố này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Vinmec là một bệnh viện quốc tế sở hữu đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong ngành, với trình độ chuyên môn y khoa cao, tận tụy và cực kỳ hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. 

Bên cạnh đó, Vinmec còn cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, cùng đội ngũ tư vấn và y bác sĩ, y tá hỗ trợ bạn toàn diện, chuyên nghiệp trong suốt quá trình khám và chữa bệnh.

Vinmec đang sở hữu đội ngũ y bác sĩ tốt nhất hiện nay

Vinmec đang sở hữu đội ngũ y bác sĩ tốt nhất hiện nay (Nguồn: adayroi.com)

1.7. Trang thiết bị, công nghệ, cơ sở vật chất

Nhiều bệnh nhân hiện nay cũng đánh giá gói sàng lọc ung thư dạ dày tại Vinmec có chất lượng tốt là nhờ vào việc bệnh viện đang đầu tư trang thiết bị, công nghệ và cơ sở vật chất tốt nhất Việt Nam. Hệ thống máy móc và kỹ thuật xét nghiệm đều là sản phẩm y khoa hiện đại nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh cực kỳ hiện đại, văn minh và tiệt trùng một cách tối đa. Vinmec cũng áp dụng một mô hình quản lý, chia sẻ cũng như kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại giúp mang lại hiệu quả tối ưu.

1.8. Hệ thống bệnh viện Vinmec có áp dụng

Hiện nay bạn có thể thực hiện các gói khám sàng lọc ung thư dạ dày tại các bệnh viện Vinmec sau:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Địa chỉ: 458 Phố Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long

Địa chỉ: 10A đường Lê Thánh Tông, phường Hồng Gai, Thành phố Hạ Long,

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Địa chỉ: 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng

Địa chỉ: đường Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Khiêm, Lê Chân, Hải Phòng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang

Địa chỉ: 42 Trần Phú, Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Hệ thống y tế Vinmec có nhiều bệnh viện tại Việt Nam

Hệ thống y tế Vinmec có nhiều bệnh viện tại Việt Nam (Nguồn: tntmedical.com.vn)

1.9. Chi phí sàng lọc ung thư dạ dày tại Vinmec là bao nhiêu?

Hiện nay Vinmec cung cấp 2 gói khám sàng lọc ung thư dạ dày với 2 mức giá khác nhau. Đó là:

 • Gói tầm soát và phát hiện sớm bệnh ung thư thực quản dạ dày có mức giá là 4.000.000đ.

 • Gói bổ trợ khám sức khỏe tổng quát kèm sàng lọc ung thư dạ dày có mức giá là  2.500.000đ.

2. Có nên sàng lọc ung thư dạ dày tại Vinmec

2.1. Ai nên chọn gói sàng lọc ung thư dạ dày Vinmec?

Nếu bạn có những triệu chứng sau kéo dài thì nên tiến hành khám sàng lọc ung thư dạ dày:

 • Hay có cảm giác khó chịu ở bụng như là hơi buồn nôn hay mất cảm giác ăn ngon miệng.

 • Hay bị cảm giác đầy bụng sau khi ăn, dù là chỉ ăn một lượng thức ăn nhỏ.

 • Có cảm giác nó nuốt do có khối u ở gần thực quản hay phần trên của dạ dày.

 • Bên cạnh đó nếu bạn có thêm một số dấu hiệu như là giảm cân nhanh, mệt mỏi, bị thiếu máu, nôn ra máu, buồn nôn và nôn,… thì lúc này bệnh sẽ rơi vào giai đoạn tiến triển nhanh.

Nếu bạn hay có dấu hiệu khó chịu nhẹ ở bụng thì nên đi khám sàng lọc ung thư dạ dày

Nếu bạn hay có dấu hiệu khó chịu nhẹ ở bụng thì nên đi khám sàng lọc ung thư dạ dày (Nguồn: adayroi.com)

Những đối tượng nên tiến hành khám sàng lọc ung thư dạ dày hiện nay là:

 • Nam và cả nữ trên 18 tuổi thì nên tiến hành khám sàng lọc ung thư dạ dày định kỳ hằng năm.

 • Những người có chế độ ăn uống thiếu rau xanh, hoa quả trong các bữa ăn hằng ngày.

 • Những người hay sử dụng các loại thực phẩm đồ muối chua, thịt muối, thịt hun khói hay những loại thực phẩm được bảo quản kém.

 • Nếu bạn là người hút thuốc lá thường xuyên thì cũng nên đi khám sàng lọc ung thư dạ dày.

 • Tiểu sử có gia đình mắc bệnh ung thư dạ dày.

 • Những người có đang hay đã điều trị bệnh loét dạ dày, loét tá tràng …

 • Những người có nhóm máu A.

2.1. Vì sao nên chọn khám sàng lọc ung thư dạ dày Vinmec

Vinmec được đánh giá là 1 trong 12 bệnh viện tầm soát ung thư dạ dày tốt nhất trên cả nước, chính vì thế bạn hãy yên tâm thăm khám. Vinmec được đầu tư rất nhiều trang thiết bị, máy móc cùng kỹ thuật xét nghiệm tốt nhất hiện nay. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ đưa ra kết quả chính xác nhất cùng phác đồ điều trị tốt nhất giúp người bệnh sớm khỏi bệnh. 

3. Nên mua gói sàng lọc ung thư dạ dày tại Vinmec không?

Với những đánh giá gói sàng lọc ung thư dạ dày tại Vinmec chi tiết trên đây bạn nên tiến hành đến Vinmec để được khám tầm soát ung thư dạ dày. Tuy nhiên để bạn có thể chủ động hơn trong quá trình sắp xếp lịch và thực hiện các bước xét nghiệm trong gói này thì bạn có thể tham khảo mua gói khám sàng lọc ung thư dạ dày này tại Adayroi.com. Các gói khám bệnh này được bán tại Adayroi đều do Vinmec cung cấp với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra chi phí thường sẽ rẻ hơn khi đến khám trực tiếp chính từ những ưu đãi đến từ Vinmec nói riêng và cả Adayroi. Đặc biệt, bạn cũng có thể mua gói khám chất lượng trên Adayroi để làm món quà sức khỏe đầy ý nghĩa và vô cùng thiết thực dành tặng cho người thân và bạn bè của mình.

Bạn và người thân nên khám tầm soát ung thư định kỳ để phát hiện kịp thời bệnh

                        Bạn và người thân nên khám tầm soát ung thư định kỳ để phát hiện kịp thời bệnh (Nguồn: adayroi.com)
Đánh giá gói sàng lọc ung thư dạ dày tại Vinmec tổng kết lại là dịch vụ y tế chất lượng, giúp phát hiện bệnh tình sớm rất đáng để lựa chọn. Trước thực trạng căn bệnh dạ dày ngày càng phổ biến như hiện nay, mỗi người cần hết sức chăm lo cho sức khỏe của bản thân bằng cách đăng ký khám tầm soát ung thư dạ dày tại bệnh viện uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời nếu có bệnh nhé!

Comments to: Đánh giá gói sàng lọc ung thư dạ dày tại Vinmec tốt không, chi phí

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *