Ung thư trực tràng là một trong những căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay. Chính vì thế, khám sàng lọc ung thư đại tràng định kỳ rất cần thiết. Tuy nhiên bạn nên khám tại bệnh viện nào để đảm bảo chất lượng? Hãy tìm hiểu ngay trong đánh giá gói sàng lọc ung thư đại tràng tại Vinmec sau.

1. Đánh giá gói sàng lọc ung thư đại tràng tại Vinmec có tốt không

1.1. Sàng lọc ung thư đại tràng là gì?

Sàng lọc ung thư đại trực tràng là một gói khám bệnh bao gồm một số xét nghiệm giúp bạn có thể phát hiện sớm được bệnh ung thư đại trực tràng ngay cả khi chưa có dấu hiệu của bệnh ung thư đại tràng giai đoạn đầu.

Ung thư trực tràng có ít biểu hiện ở giai đoạn đầu và là bệnh cực kỳ nguy hiểm

Ung thư trực tràng có ít biểu hiện ở giai đoạn đầu và là bệnh cực kỳ nguy hiểm (Nguồn: giadinhmoi.vn)

1.2. Lợi ích sàng lọc ung thư đại tràng tại Vinmec

Việc khám sàng lọc ung thư đại trực tràng tại Vinmec sẽ giúp bạn có được kết quả xét nghiệm một cách chuẩn xác nhất. Điều này giúp bạn chủ động hơn trong việc phát hiện và điều trị bệnh ung thư đại tràng khi từ khi mới phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm.

1.3. Gói sàng lọc ung thư đại tràng Vinmec bao gồm những xét nghiệm nào?

Hiện nay gói khám sàng lọc ung thư đại tràng được thực hiện tại Vinmec bao gồm xét nghiệm nội soi đại tràng với máy nội soi phóng đại NBI – CV 190 có gây mê và xét nghiệm thiết bản mô tế bào. Còn nếu bạn chọn gói khám tầm soát ung thư đại tràng sẽ thêm dịch vụ khám chuyên khoa nội tiêu hóa với lịch được sắp xếp và hẹn trước.

1.4. Thời gian có kết quả

Thông thường gói khám tầm soát ung thư đại tràng sẽ có kết quả chính xác từ khoảng 1 đến 2 tuần sau khi đã thực hiện đầy đủ các xét nghiệm. Nhờ ưu điểm này mà nhiều người đánh giá gói sàng lọc ung thư đại tràng tại Vinmec rất cao.

1.5. Những lưu ý trước và sau khi thực hiện sàng lọc ung thư đại tràng

Trước khi tiến hành khám sàng lọc ung thư dạ dày người bệnh cần phải tìm hiểu kỹ các gói khám bệnh này với từng xét nghiệm cần thiết. Bên cạnh đó trước khi đi khám nội soi bạn cũng nên nhịn ăn từ khoảng 6 đến 8 tiếng và nên xét nghiệm vào buổi sáng. Bạn cũng không nên uống sữa, nước lọc hay các chất lỏng có màu vì có thể làm ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.

Sau khi khám xong bác sĩ có thể đưa ra kết quả dương tính giả vì sợ gây cảm giác hoang mang và lo lắng cho người bệnh. Chính vì thế các bác sĩ chuyên khoa sẽ xem xét để đưa ra được kết quả phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

1.6. Đội ngũ bác sĩ

Nhiều bệnh nhân lựa chọn khám và chữa bệnh tại Vinmec một phần là do bệnh viện có một đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Họ sẽ giúp đưa ra kết quả khám một cách nhanh và chính xác nhất để đảm bảo việc điều trị bệnh của bệnh nhân được kịp thời. 

Bên cạnh đó, Vinmec cũng có các chương trình hợp tác chuyên môn toàn diện với những bệnh viện trong và ngoài nước như bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện Singapore, Mỹ,… Nếu có nhu cầu, bạn hãy tham khảo bảng giá tầm soát ung thư đại tràng ở Vinmec, Thu Cúc, Singapore và đăng ký đặt lịch khám.

1.7. Trang thiết bị

Một phần nữa giúp cho việc đánh giá gói sàng lọc ung thư đại tràng tại Vinmec cao là do bệnh viện đang sử dụng những trang thiết bị khám chữa bệnh tốt nhất. Vinmec sở hữu các loại máy CT scan, nội soi, PET-CT scan, PET-CT scan, MRT,… tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

1.8. Hệ thống bệnh viện Vinmec có áp dụng

Bạn có thể đến thực hiện các gói khám sàng lọc ung thư đại tràng tại các bệnh viện Vinmec sau:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

1.9. Chi phí sàng lọc ung thư đại tràng tại Vinmec là bao nhiêu?

Hiện nay chi phí khám cho gói bổ trợ sàng lọc ung thư đại tràng tại Vinmec có giá là 3.400.000đ. Còn với gói tầm soát ung thư đại tràng tổng quát có giá là 6.800.000đ.

Vinmec có đội ngũ y bác sĩ tốt nhất Việt Nam hiện nay

Vinmec có đội ngũ y bác sĩ tốt nhất Việt Nam hiện nay (Nguồn: adayroi.com)

2. Có nên sàng lọc ung thư đại tràng tại Vinmec

2.1. Ai nên chọn gói sàng lọc ung thư đại tràng Vinmec

Những đối tượng nên thực hiện khám sàng lọc ung thư đại trực tràng là: nam giới và nữ giới có độ tuổi trên 40 nên khám sàng lọc định kỳ, những người có nguy cơ mắc ung thư đại tràng cao như bản thân họ có polyp tuyến đại tràng, hay bị viêm ruột, gia đình có tiền sử người bị ung thư đại tràng,…

2.2. Vì sao nên chọn khám sàng lọc ung thư đại tràng Vinmec?

Bạn nên tiến hành khám sàng lọc ung thư đại tràng tại Vinmec vì bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất tốt nhất với hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa hiện đại, Vinmec cũng sở hữu đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm tay nghề cùng trình độ chuyên môn quốc tế giàu kinh nghiệm. Vinmec cũng hợp tác với nhiều bệnh viện trong và ngoài nước để nâng cao chuyên môn của mình,…

3. Nên mua gói sàng lọc ung thư đại tràng tại Vinmec

Gói tầm soát và phát hiện sớm ung thư đại tràng tại Vinmec hiện đang được bán trên Adayroi đều đảm bảo chất lượng quốc tế. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ chủ động thời gian để đi khám bệnh cũng như thuận tiện sử dụng cho người thân của mình.

Việc khám sàng lọc ung thư đại tràng giúp bạn phát hiện sớm bệnh

                                     Việc khám sàng lọc ung thư đại tràng giúp bạn phát hiện sớm bệnh (Nguồn: cih.com.vn)
Chắn hẳn với những đánh giá gói sàng lọc ung thư đại tràng tại Vinmec trên đây sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất để bảo vệ toàn diện sức khỏe của bản thân và cho gia đình của mình. Hãy thường xuyên kiểm tra sức khỏe cũng như đăng ký khám tầm soát ung thư tại bệnh viện Vinmec định kỳ để kịp thời phát hiện bệnh và có được phương pháp điều trị tốt nhất cho bản thân mình và gia đình bạn.

Comments to: Đánh giá gói sàng lọc ung thư đại tràng tại Vinmec có tốt không chi tiết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *