Mỗi một kiểu sinh con, mỗi một bệnh viện khác nhau sẽ đem tới chất lượng và trải nghiệm khác biệt. Vậy với gói sinh tại FV- bệnh viện Pháp Việt tiêu chuẩn 5 sao sản phụ và em bé sẽ được chăm sóc như thế nào? Những review chi tiết của các gói sinh tại đây trong bài viết này sẽ giải đáp cho bạn.

1. Sanh một thai qua ngả âm đạo – FV Hospital

Sinh một thai qua ngả âm đạo chính là phương pháp sinh con thông thường truyền thống, còn được quen gọi là sinh thường. Việc nên sinh thường hay sinh mổ tốt hơn tùy thuộc nhiều yếu tố nhưng nếu đủ điều kiện, mẹ luôn được khuyến khích sinh thường. Chi phí gói sinh thường của FV chỉ từ 19.500.000 đến 41.847.000đ.

Khi sinh thường, mẹ có thể sẽ cần đến liệu pháp tiêm thuốc giảm đau hoặc gây tê để kiểm soát cơn đau đẻ. Nếu quá trình sinh khó khăn, bác sĩ có thể dùng kẹp hoặc máy hút chân không để kích thích. Sau khi sinh, sản phụ nghỉ lại ở bệnh viện 3 – 4 ngày. Em bé cũng được chăm sóc và tiêm phòng đầy đủ theo tiêu chuẩn. 

Sinh em bé là cuộc vượt cạn vất vả nhất với mọi người mẹ nhưng tại FV hành trình ấy dễ dàng hơn rất nhiều

Sinh em bé là cuộc vượt cạn vất vả nhất với mọi người mẹ nhưng tại FV hành trình ấy dễ dàng hơn rất nhiều (Nguồn: efami.vn)

2. Sanh mổ thai đơn – FV Hospital

Sinh mổ hiện nay càng ngày càng phổ biến, dành cho nhiều trường hợp đa dạng khi mẹ hoặc con có vấn đề, không đủ điều kiện sinh thường. Theo bảng giá sinh mổ – sinh thường ở FV hiện hành thì gói sinh tại FV này có giá từ 26.000.000 đến 55.796.000đ

Mỗi cuộc phẫu thuật mổ bắt con kéo dài tầm dưới 1 tiếng đồng hồ. Sản phụ sẽ được tiêm thuốc mê và rạch 2 vết ở bụng và tử cung. Sau khi mổ, mẹ sẽ được đặt ống thông tiểu và truyền dịch trong tối thiểu 24 tiếng và được dùng thuốc chống đông máu. Sản phụ cũng sẽ phải ở lại bệnh viện lâu hơn một chút so với sinh thường, có nhiều phương pháp chăm sóc hơn (vì sinh mổ thường đau hơn). 

3. Sanh mổ trên sản phụ có vết mổ lấy thai cũ hoặc vết mổ bóc nhân xơ tử cung – FV Hospital

Trường hợp này cũng không hiếm gặp trong số các gói sinh tại Pháp Việt. Giá chi phí gói sinh mổ lần 2 là từ 31.000.000 đến 61.796.000đ.

Sinh mổ lần 2 cũng có quy trình tương tự như sinh mổ lần 1 nhưng chắc chắn sẽ có nhiều điều cần lưu ý hơn vì trên bụng sản phụ đã có vết thương trước. Mức độ nguy hiểm, tỷ lệ rủi ro cũng còn phải tùy thuộc vào thời gian lần sinh trước của sản phụ là bao giờ. Nếu lần sinh trước khá sát (dưới 2 năm) thì có thể bạn sẽ phải tiêm thuốc giảm đau, thuốc tê, thuốc mê ở liều lượng cao hơn. Bác sĩ phụ trách mổ cũng cần có sự cẩn thận và lưu ý nhiều hơn khi thao tác. Còn về các quy trình chăm sóc mẹ và bé sau sinh thì vẫn tương tự như thông thường. Vậy nên giá gói mổ lần 2 nhỉnh hơn mổ lần đầu một chút là hoàn toàn hợp lý. Với gói sinh mổ lần 2 trọn gói, có bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tại FV, mẹ bầu có thể yên tâm mẹ tròn con vuông, ít đau đớn, đảm bảo an toàn cao. 

Mẹ bầu yên tâm sẵn sàng để chào đón con yêu khi lựa chọn gói sinh tại FV

Mẹ bầu yên tâm sẵn sàng để chào đón con yêu khi lựa chọn gói sinh tại FV (Nguồn: baomoi.com)

4. Sanh mổ trên sản phụ có vết mổ cũ lần 2 hoặc lần 3 – FV Hospital

Gói sinh tại FV này khá phức tạp, ẩn chứa nhiều nguy hiểm nên giá cả luôn đắt đỏ hơn bình thường. Giá cho gói sinh mổ này là từ 33.000.000 đến 64.196.000đ. Cộng với chi phí khám thai tại FV hoặc tại cơ sở y tế khác từ trước, quá trình mang thai sinh con của bạn sẽ tốn kém không ít. Vì vậy, theo kinh nghiệm của các chị em chia sẻ lại cho nhau là nên mua gói thai sản, sinh con trọn gói chất lượng, uy tín ngay từ đầu để cân bằng và chủ động về chi phí.  

Trường hợp sinh mổ nhiều lần hiện nay không quá phổ biến nên số chị em thực hiện gói sinh con này không nhiều. Mỗi một lần sinh mổ là chị em phải hứng chịu những vết rạch sâu. Mà cứ liên tục sinh mổ nhiều lần thì vết rạch lại thường xuyên bị tác động trực tiếp. Với các trường hợp đặc biệt như thế này, bạn cũng nên tham khảo việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm, tay nghề cao để phần nào an tâm hơn.

Dù sử dụng gói sinh nào, bạn cũng có thể yên tâm là sản phụ đều được hưởng cơ sở vật chất phòng ốc, trang thiết bị máy móc và sự chăm sóc, quan tâm tận tình của đội ngũ y bác sĩ như nhau. Sự khác biệt lớn nhất giữa những gói sinh tại FV là chi phí phẫu thuật (đẻ mổ hay đẻ thường), số thời gian nằm viện, các loại thuốc, chi phí điều trị dịch vụ đặc thù riêng cho từng trường hợp,… Chi phí ở trên cũng chưa bao gồm phí phẫu thuật viên/bác sĩ. Nếu muốn nâng cấp ở phòng đơn cá nhân hay phòng VIP thì khách hàng cũng phải chi trả thêm phí ngoài. Để tiết kiệm chi phí, đặt mua voucher gói thai sản, sinh con của bệnh viện Pháp Việt trên Adayroi là lựa chọn rất đáng cân nhắc, không chỉ được ưu đãi giá mà còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như: hoàn tiền vào thẻ VinID, áp dụng trả góp 0% lãi suất,…

Giá sinh con và giá khám thai ở Pháp Việt sẽ không quá đắt nếu bạn chuẩn bị trước

Giá sinh con và giá khám thai ở Pháp Việt sẽ không quá đắt nếu bạn chuẩn bị trước (Nguồn: bebaime.com)

Các dịch vụ y tế của bệnh viện đa khoa quốc tế FV trong đó bao gồm gói sinh tại FV đều đảm bảo chất lượng cao, chuẩn quốc tế. Lựa chọn sinh con tại đây chắc chắn sẽ khiến mẹ bầu cũng như người nhà an tâm hơn phần nào trước khi bước vào thời gian lâm bồn thiêng liêng nhưng rất khó khăn này.

Comments to: Đánh giá gói sinh tại FV chất lượng có tốt không, chi phí bao nhiêu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *