Bạn đang băn khoăn không biết khám sức khỏe tại bệnh viện FV có tốt không? Giá cả các gói khám sức khỏe ở đây như thế nào? Đội ngũ bác sĩ có chất lượng và uy tín không? Bài viết dưới đây sẽ mang lại đầy đủ thông tin cho bạn!

1. Đánh giá khám sức khỏe tại bệnh viện FV có tốt không?

1.1. Bệnh viện FV thành lập khi nào?

Bệnh viện FV thành lập từ tháng 3 năm 2003 với hoài bão mang dịch vụ chuẩn quốc tế vào Việt Nam của bác sĩ Jean-Marcel Guillon và nhóm bác sĩ người Pháp. Đây là bệnh viện tư với vốn 100% từ Hồng Kông.

Bệnh viện FV được xây dựng rất khang trang và hiện đại

Bệnh viện FV được xây dựng rất khang trang và hiện đại (Nguồn: adayroi.com)

1.2. Địa chỉ và giờ làm việc

Bệnh viện FV tọa lạc tại số 06 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7, TpHCM. Với vị trí đắc địa, nơi đây trở thành địa điểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân sống tại TpHCM và các tỉnh lân cận.

Thời gian làm việc của bệnh viện như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu: Làm việc từ 8h-17h

Thứ bảy: làm việc từ 8h-12h

Chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

Riêng khoa Cấp Cứu của bệnh viện hoạt động 24/7 nên nếu bạn gặp những vấn đề khẩn cấp như bị thường, bị tai nạn…đều có thể đến bệnh viện FV bất cứ lúc nào. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và điều dưỡng chuyên môn sâu luôn túc trực và sẵn sàng ứng cứu kịp thời.

1.3. Đội ngũ bác sĩ khoa khám sức khỏe tổng quát

Đánh giá khám tổng quát bệnh viện FV có tốt không thì có lẽ phải nhắc đến đội ngũ bác sĩ. Với mục tiêu ban đầu là mang dịch vụ y tế chuẩn quốc tế vào Việt Nam nên ở bệnh viện FV có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo tại nước ngoài và có kinh nghiệm làm việc lâu từ 10-15 năm. 

Các bác sĩ đến từ nhiều quốc gia như Pháp, Mỹ, Bỉ, Hàn Quốc và đội ngũ chuyên gia của Việt Nam được đào tạo tại nước ngoài. Bên cạnh đó, bệnh viện FV còn thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, trao đổi kinh nghiệm, đào tạo và bồi dưỡng thêm kiến thức y khoa để tinh nhuệ đội ngũ y bác sĩ.

1.4. Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Bệnh viện FV trang bị 220 giường bệnh, mỗi ngày tiếp đón 1500 lượt khám ngoại trú. Bệnh viện ngày càng cố gắng, cải thiện để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh và điều trị của người dân.

Ngoài ra, bệnh viện FV còn sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay giúp phát hiện nhiều bệnh quan trọng mà không phải bệnh viện nào cũng có thể làm được. 

Phải kể đến như: máy tầm soát ung thư, máy xét nghiệm DNA, máy siêu âm Doppler hiện đại… Bệnh viện cũng thường xuyên cập nhật kiến thức y khoa, cách thức sử dụng máy móc mới cho đội ngũ bác sĩ, y tế để có thể chẩn đoán chính xác nhất.

Người dân được thăm khám bằng các thiết bị y khoa tiên tiến với độ chính xác cao

Bệnh viện sở hữu hệ thống trang biết bị vô cùng hiện đại (Nguồn: adayroi.com)

1.5. Quy trình khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện FV

Muốn biết khám sức khỏe tại bệnh viện FV có tốt không bạn cần hiểu rõ về quy trình khám chữa bệnh tại đây. Bên cạnh việc trang bị cơ sở hiện đại, máy móc tối tân cùng hệ thống bác sĩ tay nghề cao, bệnh viện còn xây dựng quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Trước hết, bệnh nhân khi đến khám sẽ được phân loại bệnh, nhu cầu khám ở sảnh. Sau đó, tùy vào từng nhu cầu khám chữa bệnh mà bệnh nhân được chỉ định đến những khu vực khám chuyên biệt. 

Đặc biệt, khi đến khám bạn sẽ không phải đợi quá một giờ vì luôn có nhân viên y tế hỗ trợ, tiếp đón bệnh nhân và xử lý nhanh chóng nhất. Bạn có thể nhận kết quả tại bệnh viện hoặc nếu không có thời gian chờ đợi thì bạn có thể đăng ký nhận kết quả tại nhà cũng vô cùng thuận tiện.

1.6. Các quy định lưu ý khác khi khám

Chuẩn bị trước khi khám

Trước khi khám, để thời gian được nhanh chóng, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có liên quan như chứng minh nhân dân, giấy tờ tùy thân, tiền đóng phí. Ngoài ra, nên chuẩn bị sẵn những câu trả lời cho các câu hỏi của bác sĩ về các biểu hiện bệnh, thời gian, yêu cầu mong muốn như thế nào…

Các lưu ý khi khám sức khỏe

Khi khám sức khỏe tại bệnh viện FV, bạn nên trả lời các câu hỏi của bác sĩ một cách chính xác để việc chẩn đoán được đúng đắn hơn. Ngoài ra, khi khám bệnh bằng máy móc, thiết bị thì nên tuân theo sự hướng dẫn của y bác sĩ bệnh viện.

Các quy định khác khi khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện FV

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và tiền bạc để đảm bảo quá trình thăm khám được diễn ra thuận lợi. Nên mang theo nhiều tiền hơn số tiền dự tính để phòng trừ những trường hợp có thể phát sinh. Bạn cũng đừng quên hỏi ý kiến bác sĩ về những vấn đề còn thắc mắc.

1.7. Chi phí khám tổng quát bệnh viện FV 2019 là bao nhiêu?

Tùy vào từng gói khám, giới tính mà chi phí khám tổng quát ở bệnh viện FV cũng khác nhau. Với gói khám sức khỏe toàn diện bạn có ba mức giá là: 3.000.000 VNĐ (khám tiêu chuẩn), 5.300.000 VNĐ (Khám mở rộng) và 12.800.000 VNĐ (Khám đặc biệt).

Với gói khám sức khỏe cao cấp, khám cho nữ giới sẽ có giá 32.000.000 VNĐ và khám cho nam giới có giá là 31.000.000 VNĐ.

Mức chi phí này khá hợp lý và phù hợp với mặt bằng chung của các bệnh viện hiện nay. Để được hưởng nhiều ưu đãi, bạn có thể đặt mua các gói khám ưu đãi của bệnh viện FV có trên Adayroi.com. Theo đó, bạn sẽ được giảm 100.000 VNĐ khi đăng ký gói khám từ 4.000.000 VNĐ và giảm 150.000 VNĐ khi đăng ký gói khám từ 9.000.000 VNĐ.

Người dân được thăm khám bằng các thiết bị y khoa tiên tiến với độ chính xác cao

Người dân được thăm khám bằng các thiết bị y khoa tiên tiến với độ chính xác cao (Nguồn: adayroi.com)

2. Đánh giá các gói khám sức khỏe ở bệnh viện FV bao gồm những gì?

2.1. Chương trình khám sức khỏe toàn diện

Chương trình này áp dụng cho tất cả các đối tượng có nhu cầu khám sức khỏe tổng quát từ cơ bản đến mở rộng đặc biệt. Ngoài ra, nếu có nhu cầu kiểm tra răng, khám niệu khoa nam, khám phụ khoa nữ thì bạn cũng có thể chọn thêm.

Chương trình khám sức khỏe toàn diện có ba gói khám:

Gói Tiêu chuẩn (3.000.000 VNĐ/gói): bạn sẽ được thăm khám bởi bác sĩ Nội tổng quát, đo thị lực và mù màu; đo điện tim, chụp X quang phổi; xét nghiệm công thức máu, CRP; phân tích nước tiểu, ure, Creatinin; xét nghiệm chức năng gan, xét nghiệm mỡ máu; xét nghiệm đường huyết lúc đói; tìm máu trong phân (FOB). Gói khám này đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dân, chi phí rẻ.

Tuy nhiên, nhược điểm là không thể khám tầm soát viêm gan hay siêu âm bụng, siêu âm tim, dấu ấn ung thư…

Gói Mở Rộng (4.240.000 VNĐ): với chương trình khám sức khỏe toàn diện gói mở rộng tại FV, ngoài các dịch vụ như gói Tiêu Chuẩn thì bạn sẽ được thực hiện thêm các dịch vụ như siêu âm bụng, xét nghiệm Axit uric máu, Canxi, Hormone kích thích tuyến giáp – TSH và khám tầm soát viêm gan. Ưu điểm của gói khám này là có thể tầm soát được viêm gan và nhiều vấn đề về máu hơn. Chi phí cũng khá rẻ. Nhược điểm là vẫn không được khám dấu ấn ung thư hay xét nghiệm Phosphate.

Gói Đặc Biệt (12.800.000 VNĐ): ngoài những dịch vụ ở gói Mở Rộng bạn sẽ được khám dấu ấn ung thư, xét nghiệm Phosphate, Siêu âm tim, Siêu âm Doppler động mạch cảnh, Chỉ số huyết áp cổ chân – cánh tay (ABI)…đáp ứng nhu cầu khám bệnh chuyên sâu. Nhược điểm có lẽ là ở chi phí khá cao, không phải ai cũng có khả năng chi trả.

2.2. Chương trình kiểm tra sức khỏe cao cấp

Đây là chương trình kiểm tra thăm khám sức khỏe toàn diện nhất, ưu việt nhất giúp bạn biết được khám sức khỏe tại bệnh viện FV có tốt không. Với gói khám này, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi năm bác sĩ chuyên khoa. Các dịch vụ được tiến hành như: chụp cắt lớp toàn thân, siêu âm Doppler động mạch cảnh, xét nghiệm HPV DNA cho phụ nữ, khám tầm soát ung thư…

Giá tham khảo: 31.000.000 VNĐ cho nam và 32.000.000 VNĐ cho nữ.

2.3. Kiểm tra tim mạch và mạch máu toàn diện

Đây là gói khám dành riêng cho những ai đặc biệt quan tâm và cần kiểm tra sức khỏe tim mạch và mạch máu. Với gói khám này, bạn sẽ được Đo điện tim, Chụp X-quang phổi, Siêu âm tim, Nghiệm pháp gắng sức, Siêu âm Doppler động mạch cảnh, Xét nghiệm công thức máu,CRP, các chỉ số lipid máu (Cholesterol, Triglyceride, Cholesterol HDL, Cholesterol LDL), đường máu lúc đói, chức năng thận (Urê, Creatinin, Độ thanh thải creatinin, Phân tích nước tiểu, Axít Uric)…

Giá tham khảo: 9.950.000 VNĐ.

Yên tâm chăm sóc tim mạch tại bệnh viện FV

Yên tâm chăm sóc tim mạch tại bệnh viện FV (Nguồn: galpost.com)

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết khám sức khỏe tại bệnh viện FV có tốt không. Đừng quên tham khảo các gói khám ưu đãi của bệnh viện FV có trên Adayroi.com để vừa được khám bệnh chất lượng với bác sĩ chuyên khoa giỏi vừa tiết kiệm được chi phí nhé!

Comments to: Đánh giá khám sức khỏe tại bệnh viện FV có tốt không, giá bao nhiêu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *