Việc tham gia các lớp học tiền sản sẽ giúp các bố mẹ tương lai chuẩn bị tâm lý và kinh nghiệm tốt hơn khi chào đón thiên thần bé nhỏ chào đời. Cùng Blog Adayroi tìm hiểu chi tiết về lớp tiền sản Pháp Việt có tốt không và những quyền lợi bố mẹ nhận được qua bài viết sau nhé!

1. Lớp tiền sản Pháp Việt có tốt không?

1.1. Thông tin chi tiết lớp học tiền sản Pháp Việt

Bệnh viện Pháp Việt FV được nhiều các bệnh nhân tin tưởng với các chương trình khám chữa bệnh chất lượng mà còn bởi đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tận tình, chăm sóc bệnh nhân mỗi khi đến đây. Hơn nữa, Pháp Việt còn được biết đến là bệnh viện quốc tế chuẩn 5 sao.

Hiện nay, ngoài các dịch vụ khám chữa bệnh đảm bảo, giá tốt tại bệnh viện 5 sao FV, các lớp học tiền sản FV cũng được rất nhiều các ông bố bà mẹ trẻ đến đăng ký tham gia học tập hăng say. Với 5 buổi học kiến thức chuyên sâu xung quanh các chủ đề về thai kỳ và sinh con được chia sẻ bởi các y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, các chuyên gia dinh dưỡng, chuyên viên tâm lý, hộ lý – hộ sinh và điều dưỡng nhi, lớp học chia sẻ những kiến thức bổ ích và thiết thực đang ngày càng thu hút nhiều hơn những cặp vợ chồng trẻ với mong muốn chuẩn bị tinh thần và kiến thức tốt nhất để chào đón con yêu sắp sửa chào đời. Từ đây, các bậc bố mẹ sẽ được biết đến những kinh nghiệm chuyên sâu trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, chuẩn bị nền tảng tâm lý vững chắc để đối mặt với những lúc khó khăn, vất vả khi chăm con mọn.

Lớp tiền sản tại bệnh viện Pháp Việt có tốt không?

Lớp tiền sản tại bệnh viện Pháp Việt có tốt không? (nguồn: fvhospital.com)

1.2. Đối tượng tham gia

Phụ nữ đang mang thai từ tuần thai thứ 14 trở đi cần tham gia lớp học để học được những kiến thức nền tảng nhất trong thời gian đầu mang thai. Tốt hơn hết là các cặp vợ chồng nên cùng nhau có mặt đầy đủ trong các buổi học để dễ dàng hợp tác với nhau trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả thai phụ, thai nhi và giai đoạn sau khi em bé chào đời. Trong trường hợp các bố không thể đi cùng, các mẹ nên đến học cùng người có thể cùng mẹ chăm sóc bé về sau. 

1.3. Chi tiết khóa học

Để biết được lớp tiền sản Pháp Việt có tốt không cùng tìm hiểu thông qua chi tiết lớp học:  

  • Buổi học thứ nhất: Dinh dưỡng hợp lý và tâm lý thoải mái cùng với chuyên viên tâm lý, chuyên gia dinh dưỡng dành cho các thai phụ từ tuần thai thứ 14 – 24 tham dự

  • Buổi học thứ hai: Chuẩn bị gì cho cơ thể và kiểm soát các cơn đau do bác sĩ gây mê cùng chuyên viên vật lý trị liệu giảng dạy, dành cho các thai phụ từ tuần thai 24 – 32.

  • Buổi học thứ ba: Hiểu và làm chủ các thay đổi của cơ thể cùng nữ hộ sinh và chuyên viên vật lý trị liệu giảng dạy, dành cho các thai phụ từ tuần 32 trở đi

  • Buổi học thứ tư: Những kiến thức chuẩn bị cho ngày sinh nở do các nữ hộ sinh thực hiện.

  • Buổi học thứ năm: Chăm sóc và dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh so nữ hộ sinh và điều dưỡng nhi thực hiện giảng dạy. 

Nội dung từng buổi học rõ ràng, chuyên sâu sẽ hỗ trợ các bậc bố mẹ, học viên có các kiến thức để hỗ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe, tinh thần và kinh nghiệm chăm con tốt hơn. 

Tham gia lớp học tiền sản tại bệnh viện Pháp Việt giúp mẹ bầu có kiến thức vững hơn trong việc chăm sóc sức khỏe và nuôi con

Tham gia lớp học tiền sản tại bệnh viện Pháp Việt giúp mẹ bầu có kiến thức vững hơn trong việc chăm sóc sức khỏe và nuôi con (Nguồn: adayroi.com)

1.4. Diễn giả lớp tiền sản FV là ai?

Sở dĩ chương trình lớp học tiền sản 05 buổi tại FV Hospital chất lượng hơn một phần nhờ vào sự có mặt của các diễn giả kinh nghiệm chuyên sâu bao gồm: Chuyên gia dinh dưỡng bác sĩ Nguyễn Viết Quỳnh Thư; Bác sĩ gây mê Đỗ Hữu Nam, Lý Quốc Thịnh, Nguyễn Thị Lam Giang; Chuyên viên vật lý trị liệu: Catherine Cousin; các nữ hộ sinh:  Trần Thị Thanh Trang, Nguyễn Đoan Minh, Nguyễn Thị Thanh Loan; Điều dưỡng nhi: Võ Thị Mộng Huyền; Chuyên viên tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiên. Đặc biệt, điều phối viên chương trình là cô Melissa Gelez đến từ Pháp. Đây là người sẽ chịu trách nhiệm trong việc lên kế hoạch tổ chức các lớp tiền sản – người đã từng có kinh nghiệm làm việc với chức vụ nữ hộ sinh tại bệnh viện phụ sản Jeanne de Flandre, thành phố Lille và cô đã về làm việc tại bệnh viện Pháp Việt FV từ năm 2016.

1.5. Quyền lợi tham gia lớp tiền sản Pháp Việt

Cung cấp kiến thức thai sản cần thiết

Thai kỳ được chia ra nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn đều cần có cách chăm sóc khác nhau để phù hợp hơn với sức khỏe của thai phụ và thai nhi. Lớp học tiền sản FV sẽ cung cấp cho cả bố và mẹ những kiến thức cần thiết để việc chăm sóc, sinh hoạt trở nên dễ dàng hơn.

Giúp mẹ bầu hiểu và cải thiện dinh dưỡng cho mình

Chế độ dinh dưỡng của thai kỳ luôn cần được chú trọng để bé hấp thụ được nhiều dưỡng chất đồng thời phát triển khỏe mạnh cũng như đảm bảo được sức khỏe của người mẹ. Những sự chia sẻ của chuyên gia dinh dưỡng ngay trong buổi học đầu sẽ giúp các mẹ hiểu được vấn đề này

Ngăn ngừa những tai nạn, biến cố trong thời gian mang thai do thiếu kiến thức

Những dấu hiệu giúp mẹ nhận biết thai kỳ đang trong giai đoạn khỏe mạnh hay gặp vấn đề, những dấu hiệu cho thấy mẹ sắp sinh, cách hít thở, rặn khi sinh con đều sẽ được giảng dạy chi tiết trong lớp tiền sản này.

Được hướng dẫn cách sử dụng thuốc trong thai kỳ

Việc sử dụng thuốc với thai phụ luôn cần được sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Trong lớp học các bố mẹ sẽ được giảng về các cách dùng thuốc trong giai đoạn thai kỳ để tránh gặp những bất trắc, rắc rối cho cả mẹ lẫn bé. 

Học được cách rặn thở khi sinh

Nếu mẹ bầu không biết cách rặn thở khi sinh sẽ có thể gặp nguy hiểm trong lúc chuyển dạ. Vì thế lớp học tiền sản sẽ giúp các mẹ hiểu rõ hơn cách lấy hơi, rặn và thở đều để vừa giảm bớt cơn đau vừa sinh con an toàn. 

Khi tham gia các gói chăm sóc thai sản & sinh con chất lượng tại bệnh viện FV các mẹ có thể được một phần an tâm dưới sự chăm sóc và hướng dẫn tận tình của các y bác sĩ, hộ lý bệnh viện trong thời gian sau sinh tại bệnh viện, thế nhưng với lớp học tiền sản bạn sẽ học được cách chăm trẻ sơ sinh chi tiết hơn, để khi về nhà có thể thực hiện thuần thục và đỡ vất vả hơn trong việc chăm con mọn. 

Được hướng dẫn nuôi con bằng sữa mẹ

Các kiến thức xung quanh việc nuôi con bằng sữa mẹ, làm sao để nhiều sữa hơn, giải quyết việc tắc tuyến sữa như thế nào sẽ được các chuyên gia chia sẻ kỹ càng trong lớp học giúp các bố mẹ đỡ lo lắng khi cho con dùng sữa mẹ.

Cách rặn và giữ hơi thở khi sinh con các mẹ sẽ được hướng dẫn trong buổi học tiền sản của bệnh viện Pháp Việt (

Cách rặn và giữ hơi thở khi sinh con các mẹ sẽ được hướng dẫn trong buổi học tiền sản của bệnh viện Pháp Việt (Nguồn: baomoi.com)

2. Hướng dẫn cách đăng ký lớp tiền sản FV nhiều ưu đãi

Việc đăng ký lớp học tiền sản bệnh viện Pháp Việt FV không quá khó khăn, phức tạp khi đã có Adayroi.com. Các bố mẹ không cần phải chạy đến bệnh viện để trực tiếp đăng ký nữa mà chỉ cần truy cập Adayroi và thực hiện đăng ký trực tuyến nhanh gọn trong vòng vài phút đồng hồ. Tại đây bạn còn có thể mua các voucher gói thai sản và sinh con trọn gói giá tốt không chỉ của bệnh viện Pháp Việt mà đến từ nhiều bệnh viện uy tín, có tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay cho bạn tham khảo, hỗ trợ tốt hơn cho quá trình chuẩn bị chào đón con yêu ra đời. 
Hy vọng rằng những chia sẻ về lớp tiền sản Pháp Việt có tốt không trên đây đã giúp các bố mẹ gỡ rối được những thắc mắc liên quan đến chương trình học cũng như các chuyên gia tham gia diễn giả. Hãy tham khảo thật kỹ để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình và con yêu bạn nhé!

Comments to: Đánh giá lớp tiền sản Pháp Việt có tốt không? Quyền lợi khi tham gia

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *