Bút Spen là một trong những linh kiện đặc trưng nhất của dòng Galaxy Note. Và hiện nay, thương hiệu Samsung đang dần có những cải tiến để công cụ này ngày một mạnh mẽ và tiện nghi hơn. Theo đó, Spen Samsung Galaxy Note 10 sẽ có tích hợp camera. Liệu thông tin này có chính xác hay không?

1. Đánh giá Spen Samsung Galaxy Note 10

1.1. Spen của điện thoại Samsung Galaxy Note là gì?

Spen là chiếc bút có khả năng cảm ứng đặc biệt được đánh giá cao dành cho dòng điện thoại Galaxy Note. Chiếc bút cảm ứng này sẽ hỗ trợ ghi chú và thực hiện một số thao tác thông minh trên điện thoại. Nó chính là chi tiết làm nên đẳng cấp đặc biệt của Samsung mà chưa có bất cứ thương hiệu nào có được.

Spen là chiếc bút có khả năng cảm ứng đặc biệt được sử dụng trên các dòng điện thoại Samsung Galaxy Note

Spen là chiếc bút có khả năng cảm ứng đặc biệt được sử dụng trên các dòng điện thoại Samsung Galaxy Note (Nguồn phukiengalaxy.vn)

Spen về cơ bản có thể dùng để viết, vẽ. Nhưng nó có độ nhạy cực cao, mang đến cho người sử dụng cảm giác như dùng một chiếc bút thật ngoài đời. Không những thế, như dòng điện thoại Samsung Galaxy Note 7, Spen còn được hỗ trợ rất nhiều tính năng vượt trội như:

  • Xem trước nội dung Email, thư viện ảnh và video mà không cần trực tiếp mở thư mục.

  • Chụp ảnh màn hình, cắt không gian trên màn hình để tạo ghi chú mới.

  • Spen được sử dụng như con trỏ chuột để lướt web, tạo ảnh động, phóng to nội dung, cắt ghép ảnh…

1.2. Thiết kế bút Spen mới nhất

Cũng như Bút Spen Samsung Galaxy Note 9 với tính năng nổi trội, trên dòng Note 10 có một số cải tiến đáng kể về thiết kế tạo cho người dùng cảm giác thật nhất khi trải nghiệm. Tức là chỉ cần một dịch chuyển cực nhỏ của bút, màn hình cảm ứng cũng sẽ có thể ghi lại và hiển thị nét bút một cách chuẩn xác, tự nhiên nhất.

Spen Samsung Galaxy Note 10 có được người tiêu dùng lựa chọn?

Spen Samsung Galaxy Note 10 có được người tiêu dùng lựa chọn? (Nguồn congngheviet.com)

1.3. Spen Samsung Galaxy Note 10 sẽ có tính năng gì

Cũng như các dòng Galaxy Note khác, Spen Galaxy Note 10 sẽ được tích hợp các tính năng cơ bản như viết, vẽ, xem trước các nội dung Email, ảnh, video mà không cần mở thư mục hay chụp ảnh, tạo ảnh động và cắt ghép ảnh nhanh chóng… Đồng thời, sản phẩm này cũng sẽ được tích hợp chức năng chụp ảnh, trình chiếu và Bluetooth như dòng Samsung Galaxy Note 9 đã tung ra thị trường trước đó.

1.4. Có tích hợp camera?

Đối với phiên bản Galaxy Note 10 của mình, Samsung được đồn đại rằng, họ sẽ sử dụng thiết kế màn hình không viền và chiếc bút Spen tích hợp nhiều tính năng mới. Đặc biệt, Samsung gần đây đã nộp bằng sáng chế để sử dụng bút Spen làm máy ảnh. 

Vì vậy, có rất nhiều suy đoán rằng, chiếc bút ở phiên bản thứ 10 này sẽ có tích hợp camera tiện ích. Tuy nhiên, đây cũng chỉ mới là những tin đồn, hãy xác nhận điều này qua sự kiện ra mắt chính thức của Samsung Galaxy Note 10 nhé.

Bút Spen dành cho điện thoại Galaxy Note 10 có khả năng sẽ được tích hợp Camera siêu tiện ích

Bút Spen dành cho điện thoại Galaxy Note 10 có khả năng sẽ được tích hợp Camera siêu tiện ích (Nguồn cellphones.com.vn)

2. Có nên nâng cấp lên Samsung Galaxy Note 10 trong thời điểm này

Samsung Galaxy Note 10 sẽ được bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới như camera đục lỗ ở mặt trước, cảm biến vân tay ngay trong màn hình hay camera ba thấu kính và rất nhiều tính năng tuyệt vời khác từ chiếc bút Spen. 

Điều đó cho thấy, Samsung Galaxy Note 10 sẽ mang đến cho người tiêu dùng một số thay đổi thiết kế ấn tượng nhất. Vì vậy, nâng cấp lên Samsung Galaxy Note 10 trong thời điểm này là điều hoàn toàn hợp lý.

Hiện nay, bạn có thể trải nghiệm công nghệ hiện đại khi mua siêu phẩm smartphone từ Samsung model 2019 hoặc đặt hàng điện thoại Galaxy Note 10 với chiếc bút Spen Samsung Galaxy Note 10 đẳng cấp tại Adayroi để nhận về thật nhiều ưu đãi về giá và dịch vụ. Mua sắm điện thoại chính hãng trực tuyến tại Adayroi, bạn sẽ có thể sở hữu sản phẩm bạn yêu thích một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất mà vẫn đảm bảo sự an toàn. 

Comments to: Đánh giá Spen Samsung Galaxy Note 10 với 3 ưu điểm nổi bật nhất

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *