Được đánh giá là 2 bệnh viện hạng sang, chất lượng cao, dịch vụ tốt, máy móc hiện đại và môi trường chuyên nghiệp hiện nay. Việc lựa chọn đẻ ở Vinmec hay Việt Pháp luôn khiến nhiều gia đình cân nhắc về thủ tục, chi phí và mức ưu đãi tại mỗi bệnh viện là như thế nào?

1. Giới thiệu chung về khoa sản bệnh viện Vinmec Hà Nội

1.1 Cơ sở vật chất

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới. Toàn bộ các sản phẩm trang thiết bị y tế khoa sản đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng thiết bị y tế uy tín hàng đầu trên thế giới như Beckman Coulter, Steris, G.E,… Đảm bảo các tiêu chí hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian và thân thiện với môi trường, đồng hành cùng quá trình vượt cạn an toàn của sản phụ.

1.2 Các dịch vụ sản khoa tại bệnh viện Vinmec Hà Nội

Đẻ ở Vinmec hay Việt Pháp? Đây là câu hỏi được khá nhiều sản phụ đưa ra so sánh khi muốn tìm hiểu một địa chỉ có các dịch vụ an toàn để vượt cạn.

Tại Vinmec, dịch vụ thai sản trọn gói được ký hợp đồng với khách hàng từ tuần thứ 10 – 12 thai kỳ. Sản phụ sẽ được khám thai 11 lần, siêu âm định kỳ, xét nghiệm máu và thăm khám với các bác sĩ gây mê, tiêm uốn ván… để nắm được tiền sử bệnh lý, thể trạng của mẹ và bé. Đồng thời các mẹ sẽ được tham gia lớp tiền sản với 5 bài học bổ ích giúp mẹ có thêm kiến thức, chuẩn bị tâm lý trước khi sinh và chăm sóc em bé một cách khoa học nhất. Ưu điểm này được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt trong những review đánh giá sinh ở Vinmec có tốt không.

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc:

  • Thứ Bảy: 08:00 – 12:00
  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 17:00

Điện thoại liên hệ: 0243 9743 556

Vinmec sở hữu hệ thống cơ sở vật chất vô cùng vượt trội, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới

Vinmec sở hữu hệ thống cơ sở vật chất vô cùng vượt trội, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới (Nguồn: millenin.com)

2. Kinh nghiệm sinh con ở Vinmec

2.1 Thủ tục nhập viện cần chuẩn bị những gì?

Theo như chia sẻ kinh nghiệm sinh con ở Vinmec, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để làm thủ tục nhập viện khi đăng ký sinh con tại Vinmec như Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, thẻ bảo hiểm của sản phụ và các phiếu khám thai cũng như phiếu xét nghiệm có liên quan khác.

2.2 Thẻ bảo hiểm y tế tại Vinmec

Dù đẻ ở Vinmec hay Việt Pháp bạn cũng được hưởng bảo hiểm y tế, tuy nhiên để đảm bảo tối đa quyền lợi cho sản phụ, tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec áp dụng chế độ thanh toán sinh con khi đăng ký bảo hiểm tại các công ty liên kết trong khám chữa bệnh với nhiều ưu đãi và hình thức thanh toán đơn giản, tiện lợi nhất cho sản phụ.

2.3 Chăm sóc sau sinh và ưu đãi đặc biệt

Vinmec có đội ngũ các bác sĩ nhi khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm, tận tâm, với thao tác chuyên nghiệp sẽ chăm sóc mẹ và bé khoảng thời gian sau sinh khỏe mạnh, an toàn nhất. Ngoài ra, khi đăng ký sinh con tại Vinmec, bạn còn nhận được ưu đãi là một khóa học tiền sản giúp bạn chuẩn bị đầy đủ kinh nghiệm khi sinh con ở Vinmec và tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn, chuẩn bị sẵn sàng cho đứa con sắp chào đời. Đây là một điểm cộng rất lớn khi bạn còn băn khoăn nên đẻ ở Vinmec hay Việt Pháp đấy.

Đẻ ở Vinmec có với thủ tục đơn giản và nhanh chóng

Đẻ ở Vinmec có với thủ tục đơn giản và nhanh chóng (Nguồn: adayroi.com)

3. Giới thiệu khoa sản bệnh viện Việt Pháp

Khoa sản và phụ sản bệnh viện Việt Pháp được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết và tiện nghi để phục vụ sản phụ trong quá trình đón bé chào đời. Với 2 hình thức trọn gói là dịch vụ thai sản trọn gói và dịch vụ sinh trọn gói cho bạn lựa chọn.

Khi có dấu hiệu chuyển dạ, bạn có thể gọi đến bệnh viện theo số: 04 35771100 và đề nghị gặp khoa sản để nhân viên bệnh viện chuẩn bị thủ tục nhập viện, đồng thời được hỗ trợ nhanh nhất khi đến bệnh viện.

Địa chỉ: Số 01, đường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

4. Kinh nghiệm sinh con tại Việt Pháp

4.1 Thủ tục nhập viện cần những giấy tờ gì?

Khi nhập viện tại bệnh viện Việt Pháp, bạn cần mang theo một số giấy tờ cá nhân như thẻ bảo hiểm y tế, an ninh xã hội hoặc thẻ ưu đãi, kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, báo cáo y tế hoặc các tài liệu liên quan khác đến sản phụ và thai nhi, hộ chiếu (đối với bệnh nhân người nước ngoài)…

4.2 Sinh con có thẻ bảo hiểm y tế

Bệnh viện Việt Pháp hợp tác với hầu hết các công ty bảo hiểm lớn và có thỏa thuận về thanh toán với 43 công ty bảo hiểm y tế. Dù bạn có hợp đồng bảo hiểm thai sản với bất cứ công ty nào thì Việt Pháp cũng sẽ giúp bạn về thủ tục để được hưởng quyền lợi bảo hiểm tối đa.

4.3 Chi phí sinh thường và sinh mổ

Các gói chi phí sinh thường và sinh mổ tại bệnh viện Việt Pháp cao so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào gói sinh mà bạn lựa chọn mà bạn sẽ phải trả một khoản chi phí tương đương. Cụ thể:

Mức chi phí sinh thường tại bệnh viện Việt Pháp giao động từ 31 triệu (sinh trọn gói) đến 38 triệu (thai sản trọn gói). Chi phí sinh mổ giao động từ 53 triệu (sinh trọn gói) đến 60 triệu (thai sản trọn gói).

Kinh nghiệm nên đẻ mổ ở Việt Pháp hay Vinmec dành cho các bà mẹ trẻ

Kinh nghiệm nên đẻ mổ ở Việt Pháp hay Vinmec dành cho các bà mẹ trẻ (Nguồn: tamanhhospital)

Nên đẻ mổ ở Việt Pháp hay Vinmec? Nếu muốn đẻ tại Vinmec, bạn đừng quên mua ngay các gói dịch vụ lưu trữ cuống rốn tại Adayroi ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi về giá và các dịch vụ đi kèm nhé.

Comments to: Đẻ ở Vinmec hay Việt Pháp tốt và tiết kiệm chi phí hơn?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *