Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là một địa chỉ quen thuộc đã và đang chào đón hàng chục, hàng trăm em bé mỗi ngày. Các gia đình sắp có thiên thần nhỏ không nên bỏ qua dịch vụ thai sản trọn gói Hồng Ngọc khi tìm hiểu nơi sinh đẻ.

1. Dịch vụ sinh con tại bệnh viện Hồng Ngọc có tốt không

1.1 Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc từ lâu đã khá nổi tiếng trong số các bệnh viện tư ở Hà Nội. Có thể nói đây là một trong những bệnh viện 5 sao tiên phong xuất hiện đầu tiên. Hồng Ngọc được xây dựng với quy mô khang trang theo mô hình bệnh viện quốc tế tiêu chuẩn. Các phòng xét nghiệm, siêu âm đều ứng dụng trang thiết bị máy móc tân tiến theo xu hướng y tế thế giới. Chất lượng phòng sinh và phòng bệnh – yếu tố rất quan trọng và được mẹ bầu quan tâm thì luôn đảm bảo sạch sẽ và rất tiện nghi. 

Phòng bệnh khang trang, đầy đủ tiện nghi của bệnh viện

Phòng bệnh khang trang, đầy đủ tiện nghi của bệnh viện (Nguồn hongngochospital.vn)

1.2 Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Muốn biết sinh ở Hồng Ngọc có tốt không thì nhất định phải tìm hiểu về đội ngũ y bác sĩ – những người sẽ đỡ đẻ và chăm sóc cho bạn trong suốt quãng thời gian vượt cạn quan trọng. Đối với việc đỡ đẻ thì đòi hỏi bác sĩ phải có cả chuyên môn lẫn kinh nghiệm. Rất nhiều bác sĩ, hộ sinh của Hồng Ngọc hiện tại đã và đang công tác tại những bệnh viện lớn như bệnh viện Phụ sản trung ương, Phụ sản Hà Nội,… cũng như được đào tạo từ nước ngoài về. 

1.3 Chất lượng dịch vụ chu đáo

Các dịch vụ thai sản, sinh đẻ ở Hồng Ngọc hiện có 2 loại cơ bản là chỉ gồm dịch vụ sinh và trọn gói thai sản đến sau sinh. Để nhận được sự chăm sóc và theo dõi sức khỏe xuyên suốt hơn thì mẹ được khuyến khích nên dùng dịch vụ thai sản trọn gói Hồng Ngọc.

Đánh giá về dịch vụ sinh con tại Hồng Ngọc rất hiếm những lời chê khi đã trải nghiệm dịch vụ tại đây. Bởi mô hình của Hồng Ngọc ngay từ đầu được xây dựng là kiểu bệnh viện 5 sao, nơi sản phụ được tận hưởng dịch vụ tiện nghi chẳng kém khách sạn hạng sang. Sự tiện nghi này không chỉ tới từ cơ sở vật chất mà còn tới từ dịch vụ chăm sóc cả mẹ lẫn bé đầy đủ, tận tình và chu đáo từ A đến Z. 

Không ít mẹ nhận xét đi đẻ ở Hồng Ngọc thoải mái như… đi nghỉ dưỡng. Nếu gia đình nào có nhu cầu thì còn có thể thuê riêng phòng VIP cá nhân sẽ càng nhận được nhiều hỗ trợ đa dạng. 

1.4 Lớp học tiền sản cùng với các chuyên gia sản khoa

Trong số nhiều chương trình thai sản trọn gói của các bệnh viện hiện nay thì khá ít nơi có lớp học tiền sản như Hồng Ngọc. Cụ thể nội dung lớp học tiền sản của Hồng Ngọc đem lại những kiến thức hữu ích và thiết yếu để bà bầu chuẩn bị làm mẹ, biết cách chăm sóc cả chính mình lẫn em bé. Bạn được dạy về cách sinh (nhất là nếu sinh thường), nhận biết dấu hiệu chuyển dạ, tư vấn dinh dưỡng cả trong khi mang thai lẫn sau sinh,… một cách đầy đủ và chi tiết.

Có rất nhiều ông bố, bà mẹ đăng ký tham gia lớp học tiền sản của bệnh viện

Có rất nhiều ông bố, bà mẹ đăng ký tham gia lớp học tiền sản của bệnh viện (Nguồn adayroi.com)

1.5 Chủ động chọn ngày, giờ và bác sĩ  

Nếu lựa chọn sinh con theo phương pháp mổ thì gia đình, sản phụ có thể được chọn ngày sinh em bé. Đây là một nhu cầu thực tế khá phổ biến vì nhiều gia đình muốn chọn ngày, giờ đẹp để sinh con theo niềm tin tín ngưỡng. 

Khi sử dụng dịch vụ thai sản trọn gói Hồng Ngọc gia đình có thể thoải mái chọn ngày giờ sinh (sẽ thu phí cao hơn). Không những thế, bạn còn được chọn cả bác sĩ thực hiện ca mổ/đỡ đẻ thường mà không phải trả thêm chi phí phát sinh. 

1.6 Sinh con trọn gói Hồng Ngọc giá bao nhiêu

Dịch vụ thai sản trọn gói Hồng Ngọc hiện có giá niêm yết công khai như sau (tính đến tháng 10/2019):

  • Sinh thường thai đơn: 24.000.000đ

  • Sinh thường thai đôi: 28.900.000đ

  • Sinh mổ thai đơn: 38.500.000đ

  • Sinh mổ thai đôi: 42.700.000đ

  • Sinh mổ thai đơn chọn giờ: 41.700.000đ

  • Sinh mổ thai đôi chọn giờ: 49.500.000đ

So với nhiều bệnh viện tư nhân cùng phân khúc cao cấp khác thì có thể nói giá cả của Hồng Ngọc thuộc dạng cực kỳ cạnh tranh và hợp lý. 

Khoa sản của bệnh viện là khoa mũi nhọn, đón số lượng sản phụ lớn mỗi ngày

Khoa sản của bệnh viện là khoa mũi nhọn, đón số lượng sản phụ lớn mỗi ngày (Nguồn adayroi.com)

2. Hướng dẫn mua gói thai sản tại bệnh viện Hồng Ngọc có nhiều ưu đãi 

Tuy vốn đã có giá tốt nhưng không ai là không muốn bỏ lỡ cơ hội được tận hưởng giá rẻ hơn nữa, nhất là trong việc tốn kém như sinh con. Cách để sinh con trọn gói tại Hồng Ngọc mà có giá ưu đãi nhất hiện nay chắc chắn là dùng voucher sinh con tại Hồng Ngọc với ưu đãi độc quyền trên Adayroi.com.

Hiện Adayroi đang chạy nhiều chương trình khuyến mãi liên kết với bệnh viện Hồng Ngọc, tiêu biểu như gói thai sản trọn gói từ tuần 28 của bệnh viện Hồng Ngọc chỉ 19.200.000đ, giảm tới ít nhất 5 triệu đồng so với giá bình thường. Dù mẹ chọn dịch vụ nào thì nhất định cũng được hưởng ưu đãi hấp dẫn đi kèm nhiều phần quà khác.

Nhìn chung, dịch vụ thai sản trọn gói Hồng Ngọc là một lựa chọn đáng tin cậy để bạn chào đón thiên thần nhỏ của mình. Đã có hàng trăm ngàn gia đình tin tưởng Hồng Ngọc, còn bạn thì sao?

Comments to: Dịch vụ thai sản Hồng Ngọc có tốt không: Bảng giá, Cơ sở vật chất

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *