Để người dùng có những trải nghiệm tại Socolive TV tốt và an toàn nhất. Chúng tôi có đưa ra những điều khoản đối với cả người dùng và trang web. Nếu bạn nên nào vi phạm thi sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Để hiểu rõ hơn về những điều khoản đó, cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

I. Quyền và trách nhiệm của Socolive TV

Luôn tìm kiếm những thông tin, nội dung chính xác từ những nguồn chính thống và uy tín nhất. Qua đó giúp người dùng yên tâm sử dụng các dịch vụ tại SocoliveTV hơn.

Các chức năng như tin tức, lịch thi đấu, thông tin bảng kèo… đều được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Đội ngũ quản lý của Socolive TV phải thường xuyên xét duyệt những thông tin được đăng tải trên trang web để loại bỏ những tin tức không chính xác, giúp người dùng có thể cập nhật thông tin tốt nhất.

Luôn nâng cấp chất lượng trang web ngày một tốt hơn. Đồng thời, không ngừng bổ sung thêm những dịch vụ, tiện ích mới để người dùng có thể trải nghiệm đa dạng hơn.

Socolive TV có quyền thay đổi thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc xóa các điều khoản mà không cần thông báo trước cho người dùng.

Chúng tôi có quyền hạn chế hoặc chấm dứt quyền sử dụng của người dùng bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước vì bất cứ lý do nào như vi phạm điều khoản sử dụng, vì hiệu quả hoạt động của trang web, nhận được khiếu nại từ bên thứ ba…

Trang web Socolive TV có quyền thực hiện những biện pháp an ninh để chống lại những truy cập trái phép, hoặc phá hủy thông tin trên website.

Thông tin cá nhân của người dùng có thể được dùng để sử dụng cho mục đích nâng cao chất lượng, dịch vụ của Socolive TV. Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin của người dùng cho bên thứ ba, trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản theo đúng luật hiện hành. Lúc này, SocoliveTV sẽ gửi thông báo bằng văn bản đến người dùng.

Đối với bộ phận quản lý Socolive TV, nếu vi phạm những điều khoản sử dụng trên đây cũng phải chịu trách nhiệm đối với hành vi đó. Trách nhiệm đã được SocoliveTV đưa ra từ trước đó, nên cứ dựa vào đó để đưa ra mức phạt phù hợp nhất.

II. Quyền và trách nhiệm của người dùng
xem-bong-da-truc-tuyen-ngoai-hang-anh

Khi truy cập sử dụng các dịch vụ tại SocoliveTV như xem bóng đá trực tuyến, theo dõi lịch đấu, kết quả, bảng xếp hạng… người dùng phải thực hiện theo những điều khoản như sau:

Người sử dụng không được phép đăng tải bất kỳ thông tin từ trang web khác mà chưa có sự đồng ý, hay nội dung không thuộc quyền sở hữu của mình. Bởi chúng tôi không muốn vi phạm chính sách bản quyền. Nếu người dùng vẫn cố tình đăng tải nội dung vi phạm bản quyền thì Socolive TV không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Người dùng phải đảm bảo tuân theo những quy định liên quan đến việc sử dụng các dịch vụ tại SocoliveTV. Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc dùng trang web của những người khác.

Nếu người dùng không đồng ý với bất kỳ thông tin nào trên trang web hoặc điều khoản sử dụng thì phương thức duy nhất chính là chấm dứt truy cập, sử dụng website.

Nên thường xuyên xem thông tin điều khoản sử dụng, điều kiện mới nhất của SocoliveTV. Để nếu có thay đổi mới nhất, bạn có thể tuân thủ theo một cách tốt nhất.

Người dùng có thể sử dụng các dịch vụ tại trang web hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên cần tuân thủ đúng điều kiện quảng cáo của chúng tôi. Bởi đây là nguồn thu duy nhất giúp SocoliveTV hoạt động hiệu quả.

Nếu người dùng phát hiện những thông tin đăng tải trên website vi phạm chính sách hoặc thuộc quyền sở hữu của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để cùng có cách giải quyết tốt nhất.

III. Một số hạn chế sử dụng

Socolive TV không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng trang web hoặc tài nguyên trên website cho những việc sau:

  • Cung cấp, sử dụng thông tin của SocoliveTV cho bên thứ ba với mục đích thương mại mà không có sự chấp thuận bằng văn bản của chúng tôi.
  • Sử dụng các thiết bị khác để thu thập thông tin, tài nguyên của website cho mục đích tái sử dụng mà không có sự cho phép của SocoliveTV.
  • Sử dụng phần mềm, thiết bị để xâm phạm đến hoạt động của trang web.
  • Bất kỳ hành động nào mà Socolive TV cho rằng không thích hợp.

IV. Loại trừ trách nhiệm

Khi người dùng đồng ý sử dụng các dịch vụ tại Socolive TV thì phải chấp nhận với những rủi ro có thể xảy ra. Vậy nên:

  • Socolive TV không thể đảm bảo 100% tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp cho các mục đích của người dùng, tuy nhiên chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng được những yêu cầu đó. Khi sử dụng thông tin, tài nguyên của chúng tôi, người dùng phải tự chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra từ việc đó. Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo.
  • Trang web của chúng tôi có thể liên kết đến website thứ ba và những liên kết này chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến nguồn thông tin uy tín đối với người dùng của SocoliveTV. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ vấn đề như độ chính xác, sự tin cậy của những sản phẩm đến từ website liên kết. Trong trường hợp người dùng truy cập vào trang web của bên thứ ba thì nên xem xét, tuân theo những điều khoản của bên đó.

V. Vi phạm điều khoản sẽ bị xử phạt như thế nào?

Nếu người dùng vi phạm những điều khoản sử dụng của SocoliveTV thì sẽ bị xử phạt theo quy định. Những hậu quả mà bạn có thể gặp khi vi phạm như:

  • Mất tài khoản: Nếu vi phạm những điều khoản sử dụng tài khoản, người dùng có thể bị mất tài khoản.
  • Bị khóa tài khoản: Nếu vi phạm những quy định khác của Socolive TV, tài khoản của người dùng thể bị khóa trong một thời gian nhất định hoặc cho đến khi vấn đề được giải quyết.
  • Bị phạt: Nếu vi phạm những quy định của trang web, người dùng có thể bị phạt tùy theo mức độ vi phạm.

VI. Kết luận

Trên đây chính là những điều khoản khi sử dụng các dịch vụ, tiện ích tại Socolive TV. Có thể thấy những điều khoản mà chúng tôi đưa ra đều có trách nhiệm của cả người dùng và bộ phận quản lý trang web. Điều này chứng tỏ được sự công bằng, cũng như giúp hai bên cùng hoàn thành mục tiêu phát phát triển trang web ngày càng lớn mạnh hơn nữa.