1. Thủ thuật công nghệ

Đo tốc độ 4G Viettel là bao nhiêu khi hết lưu lượng và bóp băng thông


Với sự phát triển nhanh của thời đại công nghệ 4.0, dịch vụ mạng 4G ra đời như một cú nhảy ngoạn mục trong tốc độ đường truyền. Hãy cùng tìm hiểu tốc độ 4G Viettel – một trong những nhà mạng uy tín tại Việt Nam ở bài viết dưới đây nhé.

1. Những thông tin mới nhất về dịch vụ 4G Viettel

Từ ngày 6/9/2017, tổng công ty Viettel đã chính thức ra cung cấp gói cước dùng không giới hạn Mimax 4G, với giá thành 90.000VNĐ/tháng bạn hoàn toàn có thể truy cập internet trọn gói trong vòng 1 tháng với 2GB data bằng 4G, khách hàng sẽ không phát sinh thêm chi phí nào cho đến khi truy cập hết phần lưu lượng ở tốc độ cao. Vậy nếu so sánh với gói cước 3G đang sử dụng được 600MB tốc độ nhanh với giá thành 70.000VNĐ/tháng thì 4G được so sánh rẻ hơn tận 2 lần.

Khai trương chính thức ra mắt vào ngày 18/4/2017, mạng 4G của Viettel đã phủ sóng 36.000 trạm phát áp dụng công nghệ 4T4R tân tiến nhất thế giới. Hiện nay, công nghệ giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ 4G tốc độ siêu nhanh đặc biệt là ít tốn pin và không bị đứt đoạn truy cập dù di chuyển ở những vùng xa.

Hơn thế nữa, phủ sóng khắp các nơi nên Viettel có 6 gói cước 4G giá rẻ hơn so với 3G từ 40%-60%, đáp ứng nhu cầu làm việc, liên lạc, giải trí chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể lướt mạng xã hội, thoả thích xem phim trực tiếp 5DMax cùng với nghe nhạc chất lượng cao suốt cả ngày. Với kinh phí sẵn sàng chi trả cho tiền điện thoại mỗi tháng, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin để đăng ký trải nghiệm tốc độ 4G Viettel trọn vẹn nhất.

Giới thiệu sim 4G từ nhà mạng Viettel

Giới thiệu sim 4G từ nhà mạng Viettel (Nguồn: 4gvietel.com)

2. Tốc độ 4G Viettel là bao nhiêu?

Viettel lấy Vũng Tàu làm vùng thí điểm thử nghiệm cho dịch vụ 4G rất thanh công minh chứng ở tốc độ cải thiện vô cùng khả quan, với thành công ban đầu nay đã đem đến cho khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ chất lượng cao.

Tốc độ 4G Viettel được người dùng hòa mạng và trải nghiệm với chất lượng tối ưu

Tốc độ 4G Viettel được người dùng hòa mạng và trải nghiệm với chất lượng tối ưu (Nguồn: thegioididong.com)

Tốc độ 4G Viettel trung bình và tốc độ tột đỉnh của dịch vụ được thể hiện như sau:

  • Tốc độ trung bình 4G của Viettel : 40-80Mb/s cao gấp 7 lần so với tốc độ người người đàn anh là 3G

  • Tốc độ tối đa: Ở một số thời điểm tốc độ 4G có thể lên tới 230Mb/s đạt gần tới tốc độ lý tưởng của thuyết công nghệ 4G LTE-A cao cấp ngày nay có khả năng download 300Mb/s, nâng cấp 150Mb/s.

Thông tin chi tiết về tốc độ sim 4G Viettel chắc chắn sẽ mang cho bạn một trải nghiệm mới lạ từ trước tới nay.

Tốc độ vượt trội của Viettel 4G được đánh giá thành công

Tốc độ vượt trội của Viettel 4G được đánh giá thành công (Nguồn: Thegioididong.vn)

3. Tốc độ 4G Viettel khi hết lưu lượng và bóp băng thông là bao nhiêu?

Khi bắt đầu sử dụng Mimax 4G, sau khi dùng hết 3GB trong gói mạng, tốc độ sim 4G Viettel sẽ được giảm xuống 256KBps, hoàn toàn vẫn đủ để giúp bạn truy cập các ứng dụng, lướt web, đọc báo, kiểm tra email, lướt mạng xã hội,… thoải mái. Tốc độ này tính trung bình thì còn cao hơn hẳn so với 3G trước kia. Bạn có thể kiểm tra tốc độ mạng 4G Viettel bằng cách tra công cụ Speedtest.net bất cứ mọi lúc, mọi nơi bất cứ  lúc nào.

4. Giá thành của gói cước tốc độ mạng 4G Viettel

  • Mimax 70: 70.000đ, 3GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày (đối với thuê bao trả trước) hoặc sẽ tính theo chu kỳ tháng (đối với thuê bao trả sau) , gói cước data trọn gói, sử dụng được cả 3G/4G

  • Mimax 90: 90.000đ, 5GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày (đối với thuê bao trả trước) hoặc sẽ tính theo chu kỳ tháng (đối với thuê bao trả sau), gói cước data trọn gói, sử dụng được cả 3G/4G

  • Mimax 125: 125.000đ, 8GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày (đối với thuê bao trả trước) hoặc sẽ tính theo chu kỳ tháng (đối với thuê bao trả sau) gói cước data trọn gói, sử dụng được cả 3G/4G

  • Mimax 200: 200.000đ, 15GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày (đối với thuê bao trả trước) hoặc sẽ tính theo chu kỳ tháng (đối với thuê bao trả sau), gói cước data trọn gói, sử dụng được cả 3G/4G

  • UMAX300: 300.000đ, 30GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày, truy cập internet không giới hạn lưu lượng tốc độ cao, hết 30GB đầu tốc độ cao sẽ giới hạn về 1Mbps, sau 30 ngày hệ thống tự động gia hạn

Nhiều gói cước mạng 4G từ Viettel bạn tha hồ chọn lựa

Nhiều gói cước mạng 4G từ Viettel bạn tha hồ chọn lựa (Nguồn: vietteldanang.com)

Nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu làm việc, giải trí được giới thiệu trên đã phần nào giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về những ưu đãi sim 4G Viettel hiện nay. Với sức mạnh của công nghệ, bạn có thể tự do sắm sim phong thủy 3G 4G tốc độ cao dung lượng lớnnạp thẻ online nhận ngay nhiều ưu đãi khủng mà không cần mất quá nhiều thời gian khi bạn chỉ cần tham khảo mọi thông tin trước khi chọn lựa.

Comments to: Đo tốc độ 4G Viettel là bao nhiêu khi hết lưu lượng và bóp băng thông

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *