Vấn đề độ tuổi tham gia bảo hiểm sức khỏe bao nhiêu là tốt nhất hiện nay là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết có trong bài viết sau.

1. Độ tuổi tham gia bảo hiểm sức khỏe

Đối tượng được đăng ký bảo hiểm sức khỏe phải đang là công dân mang quốc tịch Việt hoặc là người nước ngoài đang cư trú ở Việt Nam có độ tuổi từ 1 tuổi tới 65 tuổi. Người dùng sẽ chỉ được tham gia tới năm 65 tuổi nếu đã tiến hành tham gia bảo hiểm liên tục bắt đầu từ năm 60 tuổi.

Hầu hết các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe theo độ tuổi sẽ có rất nhiều ưu đãi đặc quyền

Hầu hết các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe theo độ tuổi sẽ có rất nhiều ưu đãi đặc quyền (Nguồn: thebank.vn)

2. Các gói bảo hiểm sức khỏe uy tín trên thị trường

2.1. Bảo hiểm sức khỏe cá nhân Bảo Việt An Gia

Gói bảo hiểm được đơn vị Bảo Việt phân phối này hiện đã và đang được rất nhiều người Việt tin dùng bởi có nhiều đặc quyền dành cho khách hàng. Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đặc biệt có giá trị lên tới hơn 400 triệu đồng trong một năm. Khi đăng ký gói bảo hiểm này khách hàng sẽ được lựa chọn một trong 5 chương trình (Đồng, vàng, bạc, bạch kim và kim cương) với các mức chi phí khác nhau. Khách hàng khi lựa chọn sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân Bảo Việt An Gia sẽ không phải thanh toán viện phí điều trị hay mất quá nhiều thời gian để lập hồ sơ yêu cầu bồi thường như các gói bảo hiểm thông thường khác. Khách hàng sẽ được chi trả viện phí tại hệ thống các bệnh viện, phòng khám đa khoa hàng đầu trên lãnh thổ Việt Nam. Khách hàng muốn đăng ký gói bảo hiểm của đơn vị bảo hiểm Bảo Việt uy tín hàng đầu tại Việt Nam này cần phải đang ở trong độ tuổi từ nửa tháng tuổi tới 60 tuổi, mang quốc tịch Việt hoặc là người nước ngoài đang cư trú hợp pháp. 

2.2. Bảo hiểm sức khỏe cá nhân Liberty MediCare

Là gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân được thương hiệu bảo hiểm Liberty hàng đầu thế giới phân phối giúp khách hàng không phải quá lo lắng về viện phí tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng đăng ký gói bảo hiểm này phải ở trong độ tuổi từ nửa tháng tới 64 tuổi và sẽ được hưởng những quyền lợi lớn có giá trị lên tới 1 tỷ đồng. Gói bảo hiểm Liberty MediCare sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn như có thể điều trị nội ngoại trú, khám nha khoa hay khám thai sản… Liberty MediCare còn được đánh giá là 1 trong 5 gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất dành cho người cao tuổi.

2.3. Bảo hiểm sức khỏe VBI Care

Gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân VBI Care của đơn vị bảo hiểm Vietinbank cao cấp có tới 6 chương trình khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn: Kim cương, bạch kim, vàng, titan bạc đồng. Khách hàng khi đăng ký bảo hiểm của VBI Care sẽ có thể được hưởng quyền lợi lớn nhất có giá trị tới 2 tỷ đồng. Gói bảo hiểm này dành cho các đối tượng khách hàng từ 2 tháng tuổi tới 65 tuổi không mắc các bệnh về tâm thần, bệnh phong, bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên. Gói bảo hiểm VBI Care sẽ được kích hoạt khi khách hàng tử vong hoặc bị thương tật do gặp sự cố tai nạn ngoài ý muốn hoặc phải điều trị ngoại nội trú do bệnh tật hay ốm đau…

Độ tuổi tham gia bảo hiểm sức khỏe ở Việt Nam sẽ từ 1 tới 65 tuổi

Độ tuổi tham gia bảo hiểm sức khỏe ở Việt Nam sẽ từ 1 tới 65 tuổi (Nguồn: phunuhiendai.vn)

2.4. Bảo hiểm sức khỏe PVI

Khi đăng ký gói bảo hiểm sức khỏe PVI khách hàng chi trả các chi phí rủi ro ảnh hưởng tới sức khỏe cá nhân. Khách hàng sẽ được chi trả các chi phí rủi ro ảnh hưởng tới sức khỏe cá nhân. Gói bảo hiểm sức khỏe PVI sẽ được kích hoạt khi khách hàng bị thương tật hoặc tử vong do tai nạn, điều trị nội, ngoại trú do bệnh tật hay ốm đau hay các chi phí điều trị y tế do bị tai nạn. Tuy nhiên cần lưu ý rằng gói bảo hiểm không dành cho các đối tượng khách hàng bị mắc bệnh ung thư, phong, bị tàn tật vĩnh viễn ở mức độ 50% trở lên hay mắc các bệnh lý về tâm thần.

2.5. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PJICO Healthcare

Gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân toàn diện PJICO sẽ chỉ dành cho các khách hàng đang ở độ tuổi từ 12 tháng tới 65 tuổi. Với 5 mức hạng khác nhau khách hàng sẽ có thể được hưởng quyền lợi giá trị gói bảo hiểm cao nhất lên tới hơn 100 triệu đồng. Đối riêng với các khách hàng dưới 18 tuổi muốn đăng ký gói bảo hiểm này sẽ phải bắt buộc phải mua kèm với bảo hiểm của cha mẹ. Ngoài ra, những khách hàng có biểu hiện mắc bệnh rối loạn tâm lý lưỡng cực, bệnh phong, bị tàn phế hay thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên hoặc đang trong quá trình điều trị bệnh sẽ không được đăng ký gói bảo hiểm này. Gói bảo hiểm PJICO Healthcare sẽ được kích hoạt khi khách hàng bị tử vong hay thương tật vĩnh viễn do bệnh tật hay tai nạn, đang trong quá trình điều trị ngoại nội trú, khám nha khoa, khám thai sản…

Đăng ký các gói bảo hiểm sức khỏe sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bản thân và gia đình bạn

Đăng ký các gói bảo hiểm sức khỏe sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bản thân và gia đình bạn (Nguồn: thebank.vn)

Hy vọng rằng với những thông tin trên quý độc giả đã nắm bắt rõ được độ tuổi tham gia bảo hiểm sức khỏe. Nếu có nhu cầu sử dụng bạn có thể tìm mua và đăng ký các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp tại Adayroi với mức giá ưu đãi. Chúc các bạn lựa chọn được các gói bảo hiểm phù hợp.

Comments to: Độ tuổi tham gia bảo hiểm sức khỏe theo quy định là bao nhiêu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *