Năm 2016 vừa qua, thương hiệu đồ chơi búp bê hàng đầu thế giới Barbie đã giới thiệu với các khách hàng nhí của mình dòng búp bê mới mang tên Made To Move được thiết kế vô cùng độc đáo. Đó là những cô búp bê xinh đẹp có khả năng xoay chuyển linh hoạt nhờ được trang bị nhiều khớp nối trên cơ thể.

Barbie là thương hiệu đồ chơi búp bê nổi tiếng thế giới, thuộc công ty sản xuất đồ chơi Mattel, Mỹ, được thành lập vào năm 1945. Từ khi ra đời đến nay, Barbie đã phát triển và ngày càng lớn mạnh với những sản phẩm búp bê được đổi mới liên tục về kiểu dáng, để ngày càng duyên dáng và xinh đẹp hơn.

Năm 2016 vừa qua, hãng đã cho ra mắt dòng búp bê mới được thiết kế vô cùng độc đáo mang tên Made To Move. Đây là dòng búp bê Barbie được thiết kế với nhiều khớp nối, cho phép búp bê xoay chuyển linh hoạt, tạo được nhiều tư thế giống như một người thật.

doc dao dong bup be barbie xoay chuyen linh hoat made to move

Búp bê Barbie Made To Move – Áo hồng. Búp bê có thể cử động linh hoạt với 22 khớp nối. Nhờ vậy mà những nàng Barbie này có thể cử động hết sức linh hoạt, có thể ngồi ghế, cưỡi ngựa, hay thậm chí tạo dáng như những người tập Yoga một cách chuyên nghiệp.

Ngoài những phần khớp thông thường như khớp gối, khớp khuỷu tay thì Made To Move còn được trang bị thêm các phần khớp ở bắp tay, khớp ngực, khớp cổ, khớp đùi, đầu gối, khớp hông cho đến cổ tay, mắt cá chân…

Nhờ sự trang bị từ đầu đến chân này mà những nàng Barbie Made To Move có thể cử động nghiêng đầu, nhón chân, xoay chuyển hết sức linh hoạt. Bé có thể đặt Barbie ngồi ghế, điều chỉnh tư thế chạy nhảy vận động, tham gia các môn thể thao hay thậm chí tạo dáng như một người tập yoga thực thụ.

doc dao dong bup be barbie xoay chuyen linh hoat made to move 1

Búp bê Barbie Made To Move – Bambi Áo xanh. Gồm 22 khớp nối linh hoạt, như: cổ, cánh tay, khửu tay, cổ tay, thân, hông, đùi, đầu gối, mắt cá chân… Cho phép bé thay đổi tư thế tập Yoga của Barbie, từ tư thế thiền đơn giản đến những tư thế cực kỳ phức tạp.

doc dao dong bup be barbie xoay chuyen linh hoat made to move 2

Búp bê Barbie Made To Move – Lea Áo tím.

Chính vì các đặc điểm vô cùng lý thú và khác biệt đó mà sau khi ra đời, Made To Move đã tạo thành một cơn sốt thật sự trên thị trường búp bê Barbie.

Comments to: Độc đáo dòng búp bê Barbie xoay chuyển linh hoạt – Made To Move

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *