Thời gian này, khi mua một số sản phẩm sữa bột cho bé của thương hiệu Friso tại adayroi.com, mẹ sẽ được nhận quà tặng là bộ đồ chơi xinh xắn giúp bé phát triển kỹ năng.

Với mong muốn bé không chỉ khỏe mạnh từ bên trong, mà còn có thêm nhiều giờ phút vui chơi, học hỏi và khám phá đầy thú vị, thương hiệu sữa bột Friso triển khai chương trình khuyến mãi thật hấp dẫn. Theo đó, khi mua một số sản phẩm sữa bột Friso trong thời gian này tại website adayroi.com, mẹ sẽ được nhận bộ quà tặng hấp dẫn dành cho bé, bao gồm:

  • Bộ dụng cụ vẽ tranh vân tay
  • Truyện tranh thiếu nhi Mẹ kể bé nghe và rối tay xinh xắn

Đặc biệt, còn có thêm 5 túi nước giặt OMO dịu nhẹ để mẹ làm sạch quần áo cho bé và cả nhà.

Với bộ dụng cụ vẽ tranh vân tay, bé sẽ được thỏa sức sáng tạo, thỏa sức tô vẽ để tạo nên những bức tranh đầy màu sắc. Đây là loại đồ chơi giúp bé thể hiện năng khiếu mỹ thuật, khả năng sáng tạo của mình.

friso tang do choi phat trien ky nang cho be va nuoc giat cho me

Bộ dụng cụ vẽ tranh vân tay.

Còn với bộ truyện tranh thiếu nhi Mẹ kể bé nghe và rối tay xinh xắn, mẹ và bé sẽ được cùng hòa mình vào thế giới truyện tranh đầy màu sắc cùng các con vật ngộ nghĩnh. Sau khi nghe mẹ kể chuyện, bé có thể sử dụng các chú rối tay xinh xắn và đóng vai vào các nhân vật để tự kể lại câu chuyện theo cách diễn đạt riêng của mình. Đó cũng là cách giúp bé rèn luyện kỹ năng kể chuyện, kỹ năng nói trước nhiều người, đồng thời phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình.

friso tang do choi phat trien ky nang cho be va nuoc giat cho me

Bộ truyện tranh thiếu nhi Mẹ kể bé nghe và rối tay xinh xắn.

Bên cạnh đó, còn có thêm một chương trình tặng quà khác không kém phần hấp dẫn. Cụ thể, khi mua 3 lon sữa bột Friso Gold 4 (900g) và Friso Gold 4 (1.5kg), mẹ sẽ được tặng bộ bàn ghế sắc màu cho bé. Với bộ bàn ghế này, bé có thể sử dụng để chơi với bạn bè hay học bài.

friso tang do choi phat trien ky nang cho be va nuoc giat cho me 1

Bộ bàn ghế sắc màu cho bé.

Không những vậy, khi mua các sản phẩm sữa bột Friso trong thời gian này tại adayroi.com, mẹ cũng được nhận thêm các ưu đãi khác như giảm giá đến 11%, tiết kiệm 3% khi nhập mã giảm giá TS0217 và hoàn tiền 2% cho chủ thẻ VinID.

Comments to: Friso tặng đồ chơi phát triển kỹ năng cho bé và nước giặt cho mẹ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *