Mong muốn chào đón bé yêu ra đời trong sự an toàn, thảnh thơi, mẹ tròn con vuông, nhiều mẹ bầu đã lựa chọn gói thai sản 36 tuần Vinmec để theo dõi những tuần cuối của thai kỳ và “vượt cạn” tại đây. Vậy, gói thai sản này có gì mà được tin tưởng sử dụng đến thế?

1. Gói thai sản Vinmec 36 tuần gồm những gì?

Tùy vào thời điểm đăng ký mà mỗi gói thai sản bao gồm thăm khám, siêu âm, xét nghiệm và những giải pháp y tế cần thiết, phù hợp với mỗi giai đoạn của thai kỳ. Đăng ký khi bé yêu được gần 36 tuần tuổi, tức là sẽ không bao gồm những dịch vụ mà chỉ thực hiện được ở những tháng trước như: tầm soát dị tật thai nhi, tiêm uốn ván, xét nghiệm sàng lọc tuyến giáp, tiên lượng tiền sản giật, xét nghiệm Rubella và Toxoplasma, kiểm tra dung nạp glucose. Thay vào đó ở những tháng cuối này, mẹ bầu sẽ liên tục được khám định kỳ mỗi tuần 1 lần ở các tuần 36, 37, 38, 39 và 40 để đảm bảo kiểm soát đầy đủ các vấn đề trước khi sinh nở.

Gói thai sản 36 tuần Vinmec cũng bao gồm toàn bộ chi phí trong quá trình sinh con, hậu sản và chăm sóc sau sinh. Chi phí của dịch vụ còn tùy thuộc vào việc mẹ bầu chọn (hoặc được chỉ định) đẻ thường hay đẻ mổ, mang thai đơn hoặc mang thai đôi. Ngoài ra giá cả còn tùy thuộc vào khu vực áp dụng.

Dịch vụ thai sản trọn gói tại Vinmec được rất nhiều gia đình quan tâm

Dịch vụ thai sản trọn gói tại Vinmec được rất nhiều gia đình quan tâm (Nguồn: facebook.com)

2. Quyền lợi khi tham gia gói thai sản Vinmec 36 tuần

Không chỉ dừng lại ở lần khám thai tuần 36, đăng ký sinh trọn gói tại Vinmec, mẹ bầu sẽ được hưởng trọn vẹn các dịch vụ thăm khám trước sinh, đỡ đẻ hoặc thực hiện các thủ thuật sinh mổ trong khi sinh và chăm sóc sau sinh.

2.1 Trước sinh, các xét nghiệm

Theo kinh nghiệm khám thai tại Vinmec của nhiều mẹ bầu, bạn sẽ không phải lo lắng chuyện đặt lịch hay ghi nhớ phức tạp, bởi từng thời điểm khám đều được hẹn trước và sẽ có tin nhắn nhắc nhở trước ngày đi khám. Đối với gói thai sản 36 tuần Vinmec, trước khi sinh, thai phụ sẽ được hưởng các dịch vụ sau:

Khám thai: 5 lần khám thai, 1 lần khám với bác sĩ gây mê, 1 lần khám với bác sĩ chuyên khoa nếu cần

Siêu âm – monitoring: 5 lần siêu âm thai 2D (trong đó ở tuần 36 là siêu âm Doppler), 4 lần theo dõi tim thai

Xét nghiệm thường quy: 4 lần xét nghiệm nước tiểu nhanh và 1 lần cho các xét nghiệm sau: nhóm máu của mẹ và các con, xét nghiệm công thức máu, chẩn đoán viêm gan B, chẩn đoán giang mai (xét nghiệm huyết thanh), HIV, đường huyết, men gan (nếu dương tính HbsAg), chức năng thận, đông máu cơ bản, CMV IgG và IgM, tìm các loại vi khuẩn (bao gồm Streptococcus B), tổng phân tích nước tiểu, điện giải đồ (với ca sinh mổ).

Xét nghiệm điện tim thường: 1 lần áp dụng với ca sinh mổ.

Trong gói thai sản 36 tuần Vinmec, nếu thai phụ có sức khỏe yếu, tiền sử bệnh ảnh hưởng đến chuyện sinh nở hoặc gặp một số vấn đề của thai nhi, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo không bỏ sót vấn đề nào, các bất thường trong thai kỳ và khi chuyển dạ, giúp mẹ và bé luôn được an toàn. Ngoài ra cả mẹ bầu và bố của bé đều có thể tham gia các lớp học tiền sản được tổ chức mỗi tuần để chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình “vượt cạn” và chăm sóc con sau này được chu đáo và tốt nhất.

Mẹ bầu khám thai định kỳ tại Vinmec được hưởng nhiều dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng

Mẹ bầu khám thai định kỳ tại Vinmec được hưởng nhiều dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng (Nguồn: facebook.com)

2.2 Trong sinh

Các dịch vụ trong khi sinh của gói thai sản 36 tuần Vinmec hay bất kỳ gói khác đều tương tự nhau. Trong đó sẽ bao gồm chi phí: theo dõi trước và ngay sau sinh, đỡ đẻ thường ngôi chỏm hoặc mổ đẻ, phòng sinh (mổ),  gây tê khi có sự chỉ định của bác sĩ, gây tê thần kinh thẹn (hoặc điều trị sau sinh mổ), các loại thuốc và vật tư tiêu hao theo kèm.

Đặc biệt tại Vinmec, bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp đẻ không đau và những kĩ thuật giảm đau sau sinh. Với kinh nghiệm dày dặn và trình độ chuyên môn cao của các y bác sĩ tại đây, sản phụ sẽ không còn phải chịu đựng hay khổ sở vì những cơn đau nữa. Điều thú vị là dù sinh thường hay sinh mổ, mẹ đều được thực hiện da áp da với con ngay sau sinh để tận dụng những lợi ích của phương pháp này đem lại. Ngoài ra người nhà có thể tự tay cắt cuống rốn cho con yêu của mình dưới sự hướng dẫn và giám sát của các bác sĩ. Tuy nhiên nếu đăng ký dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn cho con thì thao tác này sẽ được bác sĩ tự tay thực hiện.

Theo kinh nghiệm sinh ở Vinmec của nhiều gia đình thì khi nhập viện chờ ngày đẻ, bạn không cần phải chuẩn bị đồ dùng lỉnh kỉnh gì cả. Những thứ cần thiết cho quá trình trước sinh, trong sinh và sau sinh đều được bệnh viện chuẩn bị đầy đủ với các đồ dùng mẹ bé cao cấp, chất lượng. Cả gia đình sẽ được nhận phòng trong lúc chờ đẻ như được check-in đi nghỉ dưỡng trong khách sạn 5 sao bởi không gian được bài trí đầy tinh tế như một khách sạn cao cấp giúp mọi người không hề có cảm giác mình đang ở bệnh viện đầy sự u ám, mùi thuốc khó chịu.

2.3 Hậu sản & sau sinh

Sau khoảng thời gian lâm bồn, cả mẹ và bé sẽ được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tại căn phòng hiện đại với đầy đủ trang thiết bị cao cấp, tiện nghi theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế 5 sao. Các bác sĩ và điều dưỡng tại đây luôn động viên gia đình, cung cấp những kiến thức chăm sóc mẹ và bé một cách khoa học và sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.

Cũng nằm trong gói thai sản 36 tuần Vinmec, con sẽ được tiêm vitamin K, xét nghiệm sàng lọc sau sinh bao gồm 17 AHP, định lượng TSH, G6PD. Trong vòng 30 ngày sau sinh, mẹ sẽ được khám với bác sĩ sản khoa giỏi và con cũng sẽ được kiểm tra với bác sĩ nhi khoa giàu kinh nghiệm.

Mẹ và bé luôn được hỗ trợ tận tình nhất bất kỳ khi nào yêu cầu

Mẹ và bé luôn được hỗ trợ tận tình nhất bất kỳ khi nào yêu cầu (Nguồn: scontent.fhan5-1.fna.fbcdn.net)

2.4 Áp dụng bảo hiểm Vinmec

Các loại bảo hiểm y tế phù hợp cũng sẽ được áp dụng khi khám thai tuần 36 tại Vinmec. Trong trường hợp không đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Vinmec, mẹ bầu cần có giấy chuyển bệnh nhân theo quy định của Bộ Y tế. Gia đình cần chú ý đến hạn áp dụng và xem đó là bảo hiểm đúng tuyến hay trái tuyến để có sự chuẩn bị tương ứng.

Ngoài ra để giảm bớt gánh nặng chi phí, gia đình hoàn toàn có thể sử dụng thẻ bảo hiểm thai sản phù hợp. Đó có thể là gói dịch vụ tách biệt hoặc nằm trong bảo hiểm sức khỏe liên kết với bệnh viện Vinmec. Để được hưởng quyền lợi tối ưu, bạn nên kế hoạch trước khi mang bầu, tham gia gói bảo hiểm phù hợp và tuân thủ đúng thời gian chờ, thường là 7 tháng đến 1 năm tùy từng công ty.

3. Bảng giá thai sản Vinmec 36 tuần chi tiết

Bảng giá dịch vụ thai sản trọn gói được áp dụng theo từng đối tượng và từng khu vực. Ngoài ra khi đăng ký gói thai sản 36 tuần Vinmec trên trang thương mại điện tử Adayroi.com của tập đoàn Vingroup, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí nhờ hàng loạt chính sách ưu đãi, đăng ký nhanh chóng, thuận tiện.

Trong đó phải kể đến: chương trình giảm giá trực tiếp trên giá dịch vụ, tích điểm thẻ thành viên VinID, mã khuyến mãi trong từng đợt ưu đãi. Đây chính là bí quyết để được hưởng quyền lợi tốt nhất khi sinh con tại Vinmec mà mẹ bầu không nên bỏ qua. Ngoài ra bạn có thể tham gia chương trình trả góp 0đ để giảm tải gánh nặng chi phí và dễ dàng tiếp cận các dịch vụ cao cấp tại đây. Không tính đến các chương trình ưu đãi hay bảo hiểm, với bệnh nhân đẻ thường và đẻ mổ lần đầu, bảng giá thai sản Vinmec cụ thể như sau:

Đăng ký dịch vụ tại Adayroi để được hưởng ưu đãi tối ưu

Đăng ký dịch vụ tại Adayroi để được hưởng ưu đãi tối ưu (Nguồn: scontent.fhan5-2.fna.fbcdn.net)

3.1 Thai sản 36 tuần đẻ thường thai đơn

  • Tại Vinmec Times City Hà Nội và Vinmec Central Park Tp. HCM: 37.200.000 VNĐ.

  • Tại Vinmec Hạ Long, Nha Trang, Hải Phòng, Đà Nẵng, Phú Quốc: 24.400.000 VNĐ.

3.2 Thai sản 36 tuần đẻ thường thai đôi

  • Tại Vinmec Times City Hà Nội và Vinmec Central Park Tp. HCM: 46.200.000 VNĐ.

  • Tại Vinmec Hạ Long, Nha Trang, Hải Phòng, Đà Nẵng, Phú Quốc: 29.300.000 VNĐ.

3.3 Thai sản 36 tuần đẻ mổ thai đơn

  • Tại Vinmec Times City Hà Nội và Vinmec Central Park Tp. HCM: 51.200.000 VNĐ.

  • Tại Vinmec Hạ Long, Nha Trang, Hải Phòng, Đà Nẵng, Phú Quốc: 32.700.000 VNĐ.

3.4 Thai sản 36 tuần đẻ mổ thai đôi

  • Tại Vinmec Times City Hà Nội và Vinmec Central Park Tp. HCM: 59.400.000 VNĐ.

  • Tại Vinmec Hạ Long, Nha Trang, Hải Phòng, Đà Nẵng, Phú Quốc: 37.700.000 VNĐ.

4. Đánh giá gói 36 tuần

Mang bầu và sinh con là trải nghiệm chứa đựng rất nhiều nỗi lo và sự hồi hộp đan xen cảm giác hạnh phúc khi sắp được làm mẹ. Gia đình nào cũng muốn tạo điều kiện tốt nhất để mẹ và bé khỏe mạnh, thoải mái, quá trình vượt cạn diễn ra một cách thuận lợi, nhẹ nhàng nhất. Vì vậy, các dịch vụ thai sản cao cấp, chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp tại Vinmec luôn là sự lựa chọn được nhiều gia đình đặt trọn niềm tin, ưu tiên sử dụng.

Phòng nghỉ sau sinh hiện đại, tiện nghi tại Vinmec

Phòng nghỉ sau sinh hiện đại, tiện nghi tại Vinmec (Nguồn: vinmec.com)

Là một trong những khách hàng từng sử dụng gói thai sản 36 tuần Vinmec tại cơ sở Hải Phòng, chị Phương Loan cho biết: “Vinmec khai trương cũng là lúc mình mang bầu được hơn 33 tuần rồi. Đợt đó mình đăng ký tại Adayroi và nhận được rất nhiều ưu đãi nên tính ra không hề đắt đỏ so với mức sống trung bình của gia đình.  

Ban đầu mình khá e dè vì không biết bệnh viện Vinmec có tốt không, nhưng khi biết các bác sĩ giỏi có tiếng đều ở đây thì gia đình không còn lăn tăn gì nữa. Cho đến khi trực tiếp tới khám, tận mắt thấy cơ sở vật chất, trang thiết bị, rồi tiếp xúc trực tiếp với các bác sĩ và điều dưỡng tại đây, mình cảm thấy những đồng tiền bỏ ra thực sự xứng đáng”.

Không chỉ được ưu đãi khủng, chị Loan còn có những trải nghiệm sinh tại “bệnh viện khách sạn” vô cùng khác biệt: “Đến lịch khám là có tin nhắn nhắc nhở, tới nơi không phải đợi chờ, đi đẻ không phải chuẩn bị gì nhiều, hai vợ chồng mình dắt nhau đi đẻ được ở phòng chờ rất hiện đại, không khác gì đi check-in ở khách sạn vậy, có vấn đề gì ấn nút gọi y tá là được hỗ trợ ngay”.

Điều làm chị Loan nhớ nhất cũng chính là giây phút lâm bồn: “Mình đẻ mổ lần 2, mà cảm giác đẻ lần đầu đau đến ám ảnh nên mình thực sự rất sợ. Nhưng có lẽ vì đã được thăm khám với bác sĩ gây mê và chủ động về mọi thứ nên chưa kịp cảm thấy gì đã sinh con xong rồi. Mọi thứ diễn ra quá sức nhẹ nhàng so với mình tưởng tượng.

Đặc biệt lần này bố của bé được chứng kiến giây phút “lâm bồn” của vợ, bác sĩ còn cho cả 2 vợ chồng da kề da với bé nữa. Đó là giây phút rất đặc biệt với vợ chồng mình. Chắc vì thế mà sau khi sinh ông xã thương vợ hơn hẳn, rất nhiệt tình chia sẻ và chủ động chăm con. Mặc dù rõ ràng là hai mẹ con đều khỏe mạnh, thoải mái, mà còn được các bác sĩ và điều dưỡng chăm sóc tận răng nữa”.

Với kinh nghiệm sinh ở Vinmec của mình, chị Loan còn chia sẻ thêm về các trải nghiệm thực tế và so sánh với lần sinh con đầu của mình. Chị không quên giới thiệu thêm bạn bè, người thân tham gia dịch vụ thai sản trọn gói tại đây để nhân rộng cơ hội tận hưởng niềm vui chào đón “thiên thần nhỏ” một cách trọn vẹn nhất cho nhiều gia đình.

Từng băn khoăn “bệnh viện Vinmec có tốt không”, rất nhiều khách hàng đã bị thuyết phục khi trải nghiệm thực tế.

Từng băn khoăn “bệnh viện Vinmec có tốt không”, rất nhiều khách hàng đã bị thuyết phục khi trải nghiệm thực tế. (Nguồn: facebook.com)

Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về gói thai sản 36 tuần Vinmec. Nếu muốn có được những trải nghiệm “đi đẻ nhàn tênh” tại bệnh viện hiện đại mà vẫn tiết kiệm chi phí, đừng quên đăng ký để nhận ngay ưu đãi cho các gói thai sản Vinmec tại Adayroi bạn nhé.

Comments to: Giá gói thai sản 36 tuần Vinmec sinh thường, sinh mổ thai đơn, đôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *