Vào những ngày hè, đó cũng là lúc nhiệt độ bắt đầu tăng cao, vấn đề của chúng ta là làm cách nào có thể diện những bộ cánh vừa giải nhiệt vừa thời trang. Để lựa chọn những trang phục này, điều ta cần ưu tiên đó là chất liệu vải của chúng.

  • Cotton

Những ngày hè, không có gì mát mẻ và thoải mái hơn một chiếc áo được làm từ chất liệu 100% Cotton. Đây là chất liệu vải phổ biến nhất trong ngành may mặc. Với đặc tính mềm mại, thấm hút mồ hôi và giảm nhiệt thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong những ngày nóng bức.

giai nhiet ngay he mac gi cho mat

Giai nhiet ngay he nen mac gi cho mat

  • Linen (vải lanh)

Vải lanh (Linen) cũng là loại vải tự nhiên tương tự như Cotton, nhưng xét về độ mỏng nhẹ, thông thoáng và thấm hút mồ hôi thì hơn một bậc. Những sản phẩm được làm từ chất liệu này thường có thiết kế rộng rãi, thoáng mát rất phù hợp để diện vào những ngày hè.

giai nhiet ngay he mac gi cho mat 2

giai nhiet ngay he mac gi cho mat 3 giai nhiet ngay he mac gi cho mat 4
  • Silk (lụa)

Lụa, chất liệu vải không quá xa lạ với chúng ta. Trước đây, vải lụa vốn được xem là loại chất liệu đắt đỏ và kén tuổi sử dụng. Tuy nhiên, gần đây với sự lên ngôi của những chiếc áo hai dây quyến rũ, loại vải bóng mượt này đã chinh phục được các tín đồ thời trang trẻ tuổi. Ngoài ra, giá thành của những chiếc áo được may từ chất liệu sang chảnh này cao hơn các loại vải thông thường khác, nhưng cũng rất xứng đáng để bạn chống nóng vào mùa hè.

Giai nhiet ngay he nen mac gi cho mat

giai nhiet ngay he mac gi cho mat 6

  • Rayon

Sợi tơ Rayon nghe lạ tai nhưng thực chất lại là chất liệu quá quen thuộc trên thị trường, đặc biệt là trong mùa hè. Đặc điểm của sợi Rayon là nhân tạo nên có đủ màu sắc bắt mắt khác nhau. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm sợi Rayon rất thoáng mát như khăn hè, quần lưng thun, váy xòe,… với giá cả khá dễ chịu.

giai nhiet ngay he mac gi cho mat 7

Giai nhiet ngay he nen mac gi cho mat

  • Chambray (vải Denim mỏng)

Chambray là loại vải Denim mỏng, có nhiều màu sắc khác nhau và thường được làm từ sợi lanh hoặc sợi bông. Mặc dù là chất liệu dày dặn nhất trong các loại vải hè nhưng đồ Denim vẫn là kiểu mốt khó thay thế. Nếu mê xì-tai bụi bặm, cá tính, thì đừng bỏ qua chất liệu này.

Giai nhiet ngay he nen mac gi cho mat

giai nhiet ngay he mac gi cho mat 10 giai nhiet ngay he mac gi cho mat 11
  • Georgette (voan cát)

Georgette là tên chất liệu vải sheer trong suốt, nhẹ bẫng và mỏng như tơ. Nó không quá đẳng cấp, cầu kỳ như vải Chiffon nhưng từng đó cũng đủ mang lại nét thanh lịch, sang trọng và đầy quyến rũ cho người mặc. Nhờ được làm từ lụa, thế nên vải Georgette cũng tạo được sự thoải mái, mát mẻ tuyệt đối cho bất cứ ai khoác chúng lên mình.

Giai nhiet ngay he nen mac gi cho mat

Giai nhiet ngay he nen mac gi cho mat

Comments to: Giải nhiệt ngày hè, mặc gì cho mát?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *