Thông thường nếu muốn in ảnh trong điện thoại, người dùng cần dùng dây cáp nối để chuyển chúng vào máy tính. Tuy nhiên giờ đây, Samsung đã phát triển một ứng dụng giúp người dùng kết nối trực tiếp điện thoại với máy in dễ dàng.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Samsung Galaxy hay tablet, xin chúc mừng, bạn có thể ngay lập tức thử nghiệm ứng dụng mới của Samsung để in ảnh trực tiếp. Theo đó, Samsung đã tạo ra một ứng dụng để giúp người dùng dễ dàng in ảnh, tài liệu và các tệp dữ liệu khác từ chính thiết bị của mình.

người dùng Samsung Galaxy có thể in ảnh dễ dàng  1

Samsung thiết kế ứng dụng in tiện lợi cho điện thoại của mình (Nguồn: Internet)

Ông lớn công nghệ này mới cho ra mắt ứng dụng Print Service cho dòng điện thoại chạy Android được hỗ trợ từ thư viện Mopria Print Library. Người dùng Samsung Galaxy sẽ không khó khăn để kết nối thiết bị của mình với hơn 88 triệu máy in mà không cần đến các thiết bị hỗ trợ hoặc phần mềm nào khác. Điều này có nghĩa từ nay bạn sẽ không phải vất vả kết nối thiết bị của mình với một dây cáp nếu muốn đưa chúng vào máy tính để in.

người dùng Samsung Galaxy có thể in ảnh dễ dàng  2

Giờ đây, việc in tài liệu không còn quá phức tạp (Nguồn: Internet)

Ứng dụng Print Service của Samsung sẽ cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng để chất lượng bức ảnh in ra đạt được như mong muốn. Bạn có thể tùy chọn màu sắc, số trang, kích cỡ giấy in và nhiều hơn thế nữa.

người dùng Samsung Galaxy có thể in ảnh dễ dàng 3

Các tùy chọn đa dạng từ ứng dụng in của Samsung (Nguồn: Internet)

Samsung cho biết họ đang tiến hành cập nhật ứng dụng tiện lợi này cho các dòng sản phẩm như Galaxy S4, S5, S6 and S7. Như vậy tất cả những người dùng điện thoại Android phiên bản 4.4 đều có thể tải ứng dụng này về máy từ Google Play. 

người dùng Samsung Galaxy có thể in ảnh dễ dàng 4

Cách sử dụng app Print Service để in dữ liệu từ điện thoại Samsung Galaxy

  • Tải app Print Service từ Google Play

người dùng Samsung Galaxy có thể in ảnh dễ dàng 5

  • Chọn một hình ảnh từ bộ sưu tập ảnh của bạn
  • Chọn chia sẻ
  • Chọn tính năng in: Máy sẽ tự động với các máy in cùng mạng, bạn tùy chọn một máy in và cài đặt các tùy chọn in theo ý muốn rồi chọn biểu tượng in để gửi đến máy in và bắt đầu tiến hành in.

người dùng Samsung Galaxy có thể in ảnh dễ dàng 6

Comments to: Giờ đây người dùng Samsung Galaxy có thể in ảnh dễ dàng mà không cần thiết bị phụ trợ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *