Bạn đang phân vân về việc lựa chọn món quà tặng thầy cô trong ngày lễ sắp tới? Vậy thì hãy tham khảo ngay giỏ quà Hamper ngày 20 tháng 11, món quà độc đáo và vô cùng ý nghĩa.

1. Giỏ quà hamper ngày 20 tháng 11 là gì?

1.1. Giỏ quà hamper là gì?

Giỏ quà Hamper là các giỏ quà được sắp xếp hỗn hợp nhiều loại sản phẩm khác nhau một cách sang trọng và đẹp mắt và được dùng để làm quà tặng trong những dịp tri ân thầy cô ngày 20/11. Mỗi giỏ quà hamper với những thành phần khác nhau, có khi là bánh mứt ngũ sắc, rượu vang sang trọng, nhưng cũng có khi là những hộp trà tươi mát thanh lọc cơ thể, bảo vệ sức khỏe. Có thể nói sự xuất hiện của giỏ quà hamper 20/11 là một bước ngoặt lớn trong thị trường quà tặng, vừa thể hiện sự sang trọng, lịch sự, vừa mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Giỏ quà hamper sang trọng và nhiều ý nghĩa

Giỏ quà hamper sang trọng và nhiều ý nghĩa (Nguồn: quatangdn.com)

1.2. Điểm đặc biệt của gói quà hamper tri ân ngày nhà giáo

Đối với giỏ quà hamper ngày 20 tháng 11, điểm đặc biệt là ngoài các thành phần quà tặng, giỏ quà cũng sẽ được sắp xếp theo chủ đề, kèm theo các thiệp chúc mừng để tăng thêm phần ý nghĩa của món quà. Bạn có thể tham khảo cách làm thiệp tặng cô giáo trong ngày 8/3 để có ý tưởng làm những chiếc thiệp handmade 20/11 thật độc đáo nhé. 

Bên cạnh đó, có thể không cần đến những giỏ quà quá to nhưng phải đảm bảo sự tinh tế, lịch sự. Bạn có thể chọn một giỏ hamper với các  loại trái cây tươi ngon, bánh mứt hoặc các sản phẩm sức khỏe như các loại hạt bổ dưỡng thơm ngon, trà,… Bạn cũng nên lưu ý đến việc trang trí giỏ quà cũng như cách sắp xếp các thành phần quà tặng sao cho giỏ quà thật bắt mắt nhé. 

Giỏ quà hamper với thiết kế độc đáo, ấn tượng

Giỏ quà hamper với thiết kế độc đáo, ấn tượng (Nguồn: vatgia.vn)

1.3. Các kiểu giỏ quà hamper đẹp 20/11

Có thể thấy thị trường giỏ quà hamper ngày 20 tháng 11 cũng khá đa dạng với nhiều kiểu giỏ quà khác nhau, từ hình dáng, kích thước đến chất liệu. Có loại giỏ hình vuông, hình bầu dục, hình tròn,… Có giỏ làm từ gỗ, nhựa, mây đan, giỏ bọc thông thường, giỏ hút chân không,… 

Mỗi kiểu giỏ quà thể hiện một ý nghĩa và tính chất khác nhau. Tùy vào đối tượng, nhu cầu, sở thích cũng như khả năng tài chính để bạn lựa chọn loại giỏ quà phù hợp. Chẳng hạn, nếu bạn lựa chọn giỏ hamper trái cây để tặng thầy cô thì nên chọn những loại giỏ mây đan, có quai xách và hút chân không để thuận lợi cho việc bảo quản và di chuyển hơn.

Giỏ hamper quai xách mây đan

Giỏ hamper quai xách mây đan (Nguồn: hoasaigon.com.vn)

Giỏ quà Hamper gỗ đựng bánh nhập ngoại

Giỏ quà Hamper gỗ đựng bánh nhập ngoại (Nguồn: twimg.com)

2. Có nên tặng giỏ quà hamper trong ngày 20 tháng 11? 

Với hình thức đẹp, sang trọng, lịch sự, giỏ quà hamper là gợi ý lý tưởng cho các món quà tặng thầy cô giáo trong ngày 20/11. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tự tay mua các nguyên liệu, thành phần và trang trí những giỏ quà hamper ngày 20/11 theo cách riêng của mình, vừa độc đáo vừa thể hiện được tình cảm chân thành nhất. 

Như vậy với giỏ quà hamper ngày 20 tháng 11 chúng ta lại có thêm một gợi ý mới về món quà ý nghĩa tặng thầy cô giáo ngày 20/11 rồi đúng không nào. Ngoài ra, đừng quên tham khảo các món quà tặng độc đáo trên website Adayroi để không phải đau đầu vì quà tặng trong các dịp lễ nhé.

Quà tặng 20-11

Comments to: Giỏ quà Hamper ngày 20 tháng 11 gồm những gì, mẫu trang trí đẹp nhất

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *