Không chỉ hỗ trợ đắc lực cho các bà mẹ trong việc nuôi con nhỏ, gối chữ C còn có chức năng đỡ lưng, giúp các bà bầu tránh cảm giác đau mỏi lưng khi ngồi ghế tựa. Ngoài ra, loại gối này còn thích hợp với tất cả các đối tượng khác.

Nếu liệt kê các công dụng của gối chữ C, bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi tính đa chức năng của loại gối này. Bạn có thể sử dụng nó từ khi mang bầu tới khi sinh em bé, và hơn thế nữa.

Trong giai đoạn mang bầu, một chiếc gối chữ C lót sau lưng ghế sẽ giúp bạn tránh được cảm giác đau mỏi lưng.

Sau khi sinh bé, gối chữ C giúp bạn hoặc bất cứ ai chăm sóc bé dễ dàng hơn khi ẵm bé trong lòng. Bạn có thể ngồi khoanh chân, đặt gối chữ C lên trên chân mình và quàng qua bụng, sau đó vừa ắm vừa đặt bé nằm phía trên gối. Tư thế này sẽ giúp người ẵm bé ít bị mỏi tay.

goi chu c chiec goi da nang me nao cung nen sam

Gối chữ C tập ngồi có tựa Berry 55 x 45cm hoa lá nền tím, phần tựa đầu có thể tháo rời để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Khi bé lớn hơn chút, gối có thể dùng để giúp bé tập ngồi. Đặt gối bao quanh người bé sẽ giữ bé ngồi chắc chắn, không bị đổ. Mẹ cũng có thể cho bé nằm chơi trong lòng chiếc gối này mà không sợ bé bị lăn ra ngoài, hoặc dùng khi bé đang tập bò.

goi chu c chiec goi da nang me nao cung nen sam 1

Gối đa năng chữ C cho mẹ và bé 69 THIVI. Gối có thêm phần vải giữ bé nằm chắc chắn, nâng đỡ không để bé bị ngã sang bên.

Ngoài ra, dù bạn không là phụ nữ, không hề đang mang bầu hay nuôi con nhỏ thì loại gối này cũng rất hữu hiệu trong việc chống đau mỏi lưng, mỏi cổ khi ngồi ghế nhiều, đặc biệt là những ai làm việc văn phòng, người đi ô tô, máy bay, tàu hỏa…

goi chu c chiec goi da nang me nao cung nen sam 2

goi chu c chiec goi da nang me nao cung nen sam 3

Bạn có thể sử dụng gối chữ C với rất nhiều cách khác nhau.

Hiện tại, các mẫu gối chữ C bán tại adayroi.com rất đa dạng về họa tiết cũng như kích thước. Một vài gợi ý về thương hiệu gối chữ C cho bạn tham khảo như THIVI, Berry. Đây đều là các thương hiệu của Việt Nam với các sản phẩm có mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo.

Comments to: Gối chữ C – chiếc gối đa năng mẹ nào cũng nên sắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *