Gói thai sản Vinmec 12 tuần là gói dịch vụ sinh đẻ trọn vẹn nhất, bao quát được cả quá trình mang thai, sinh con và sau sinh. Vậy cụ thể gói dịch vụ này bao gồm những quy trình nào và đem lại những lợi ích ra sao mà nhiều phụ nữ hiện nay lại ưa chuộng đến thế?

1. Gói thai sản 12 tuần Vinmec gồm những gì?

Các dịch vụ sinh sản trọn gói hiện nay đã đem đến sự tiện lợi và an tâm vô cùng lớn đối với bất kỳ phụ sản và gia đình nào đang chào đón những thiên thần mới. Trong nhiều năm trở lại đây,  gói thai sản Vinmec 12 tuần đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người vì chất lượng cao và sự chăm sóc toàn diện từ A đến Z không thiếu một bước nào.

Hiện nay, dịch vụ sinh đẻ tiện lợi này đã có mặt tại hầu hết các cơ sở Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec trên toàn quốc. Có rất nhiều lợi ích vượt trội khi sinh con tại Vinmec nhưng tiêu biểu nhất vẫn phải kể đến quy trình khám, chăm sóc cực kỳ đầy đủ trong không gian bệnh viện 5 sao từ đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp đầu ngành. Nói cách khác, đi sinh con tại Vinmec đem lại cảm giác an tâm và thoải mái không khác gì một kỳ nghỉ cho các bà mẹ. Dù bạn đẻ thường, đẻ mổ, đẻ sinh đơn hay sinh đa thai thì đều có gói dịch vụ đầy đủ tương ứng để lựa chọn.

Mức giá gói thai sản Vinmec 12 tuần áp dụng tại cơ sở Vinmec Times City và Vinmec Central Park hiện tại (cập nhập tháng 4/2019) như sau: đối với gói thai sản tuần 12 – đẻ thường thai đơn50.900.000 đồng, gói thai sản tuần 12 – đẻ thường thai đôi là  63.200.000 đồng, 62.800.000 đồng đối với đẻ mổ lần đầu, thai đôi 75.400.000 đồng, 66.600.000 đồng đối với đẻ mổ lần 2, thai đôi 76.500.000 đồng 70.700.000 đồng đối với đẻ mổ lần 3, thai đôi 82.600.000 đồng.

Mức giá gói thai sản Vinmec 12 tuần tại các cơ sở còn lại trên toàn quốc gồm Vinmec Hạ Long, Vinmec Nha Trang, Vinmec Hải Phòng, Vinmec Đà Nẵng, Vinmec Phú Quốc có bảng giá: 32.900.000 đồng đối với đẻ thường (thai đôi 39.400.000 đồng), 40.100.000 đồng đối với đẻ mổ lần đầu (thai đôi 48.100.000 đồng), 42.100.000 đồng đối với đẻ mổ lần 2 (thai đôi 50.100.000 đồng) và 45.000.000 đồng đối với đẻ mổ lần 3 (thai đôi 52.100.000 đồng).

Dịch vụ thai sản trọn gói Vinmec có điều kiện áp dụng chung như sau: mỗi gói áp dụng cho 1 sản phụ/1 lần sử dụng đăng ký qua bất kỳ kênh nào mà không cần hẹn trước, không đi kèm các khuyến mãi khác, không áp dụng vào các ngày Lễ, không quy đổi thành tiền mặt hay hoàn trả tiền thừa. Điều kiện sử dụng cụ thể có thể cần sự quyết định của bác sĩ. Bạn cũng có thể đặt gói dịch vụ linh hoạt trước tuần thai thực tế của mình 2 tuần.

Vinmec hiện đã phủ sóng khắp các tỉnh thành lớn nước ta

Vinmec hiện đã phủ sóng khắp các tỉnh thành lớn nước ta (Nguồn: vinmec.com)

2. Quyền lợi gói thai sản 12 tuần

2.1 Trước sinh

2.1.1 Khám thai định kỳ

Chúng ta đều biết khám thai định kỳ là việc vô cùng quan trọng để theo dõi sức khỏe mẹ và bé cũng như ngăn chặn kịp các biến chứng xấu. Khi tham gia gói thai sản Vinmec 12 tuần bạn sẽ được khám thai tổng quát 11 lần (với sinh đơn) và 13 lần (với sinh đôi trở lên) cho đến khi sinh. Đây là tần suất khám thai định kỳ được khuyến cáo và đủ để chúng ta không bỏ lỡ bất kỳ vấn đề nào trong suốt thai kỳ.  

Trong suốt thai kỳ mẹ sẽ được khám thai, xét nghiệm theo quy trình chuẩn nhất

Trong suốt thai kỳ mẹ sẽ được khám thai, xét nghiệm theo quy trình chuẩn nhất (Nguồn: vinmec.com)

2.1.2 Xét nghiệm cho mẹ và bé

Quá trình khám thai 3 tháng giữa ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của thai nhi. Các loại xét nghiệm tại Vinmec luôn đầy đủ, bao gồm siêu âm thai 2D (7 lần), siêu âm tầm soát dị tật thai 3D và 4D (4 lần), theo dõi tim thai (4 lần), thực hiện các xét nghiệm máu thường quy (xét nghiệm nhóm máu của cả mẹ và con, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm viêm gan B, xét nghiệm HIV, xét nghiệm huyết thanh, xét nghiệm men gan, xét nghiệm Double Test hoặc Triple Test, xét nghiệm đường huyết, định lượng yếu tố tân tạo mạch máu, xét nghiệm chức năng thận, xét nghiệm đông máu, xét nghiệm điện giải đồ, xét nghiệm tìm vi khuẩn). Tiếp đó còn có xét nghiệm sàng lọc tuyến giáp, điện tim thường. Mỗi một xét nghiệm kể trên đều được thực hiện ít nhất một lần hoặc linh động theo chỉ dẫn của bác sĩ. Qua đó, gia đình có thể yên tâm hơn rất nhiều về tình trạng sức khỏe của cả mẹ và bé, sàng lọc được các vấn đề cơ bản quan trọng. Dịch vụ thai sản trọn gói của Vinmec được lên quy trình cẩn thận từ các chuyên gia hàng đầu nên luôn khám thai đầy đủ, vượt trội hơn hẳn các dịch vụ riêng lẻ khác.

2.1.3 Tầm soát dị tật thai nhi

Thai nhi không khỏe mạnh, có dị tật là nỗi lo hàng đầu của bất kỳ phụ nữ mang thai nào. Dị tật có thể xảy ra từ nhiều nguyên nhân: tình trạng sức khỏe người mẹ vốn không tốt, bất thường trong gen, bất thường trong quá trình phát triển thai,… Đừng quá lo lắng vì trong đa số trường hợp, chúng ta vẫn có cách để phát hiện sớm và giải quyết vấn đề. Nếu bạn siêu âm thai 12 tuần trở đi đều đặn đúng quy trình, khám thai và xét nghiệm kịp thời thì có thể phát hiện nhiều biểu hiện bất thường. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị máy móc tân tiến của Vinmec, rất nhiều sản phụ đã vượt qua được những rắc rối không mong muốn khi mang thai. Cụ thể, mọi vấn đề của thai nhi như biểu hiện thai non, dây rốn thắt nút, rau cài răng lược,… đều được kiểm tra, chẩn đoán không thể bỏ sót. Các bệnh lý của sản phụ như suy giáp, cường giáp, đường huyết bất ổn,… cũng được kiểm tra.

2.2 Quy trình vượt cạn

2.2.1 Sinh thường

Khi bạn lâm bồn, gói thai sản Vinmec 12 tuần đã bao gồm đầy đủ tất cả các quy trình nên tất cả những gì chúng ta cần làm chỉ là di chuyển đến bệnh viện và chuẩn bị tinh thần vượt cạn. Nếu lựa chọn sinh thường, bên cạnh các công đoạn chăm sóc thai trước sinh đã liệt kê ở trên, chúng ta sẽ được bao trọn các dịch vụ phòng sinh, đỡ đẻ thường, gây tê thần kinh thẹn cùng thuốc thang và vật tư đi kèm trong quá trình sinh, gây tê ngoài màng cứng nếu cần thiết theo quyết định của bác sĩ.

Dù sinh theo phương pháp nào, bạn cũng được đỡ đẻ bởi y bác sĩ tốt hàng đầu

Dù sinh theo phương pháp nào, bạn cũng được đỡ đẻ bởi y bác sĩ tốt hàng đầu (Nguồn: vinmec.com)

2.2.2 Sinh mổ

Ngày nay, vì nhiều lý do mà sinh mổ có xu hướng phổ biến hơn. Khi sinh mổ, chúng ta thường lo lắng nhiều vấn đề hơn và tay nghề của bác sĩ mổ đẻ cũng quyết định rất lớn đến sức khỏe mẹ bé. Vậy nên tìm đến cơ sở bệnh viện có chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế như Vinmec luôn khiến các bà mẹ an tâm hơn phần nào. Toàn bộ chi phí phẫu thuật mổ đẻ, gây mê, phòng mổ, chi phí điều trị sau mổ và thuốc thang, vật tư đi kèm đều đã nằm trọn gói, không phát sinh thêm trừ một vài trường hợp đặc biệt.

2.3 Hậu sản & chăm sóc sau sinh

Dịch vụ thai sản trọn gói Vinmec tất nhiên không thể thiếu cả những dịch vụ chăm sóc sau sinh. Khi đã vượt cạn thành công, mẹ và các thiên thần nhỏ vẫn ở trong tình trạng cần chăm sóc đặc biệt chứ không thể lơ là.

2.3.1 Sàng lọc sau sinh cho bé

Các em bé được sinh theo gói thai sản Vinmec 12 tuần và cả gói 27 tuần, 36 tuần đều sẽ được hưởng các dịch vụ sau sinh sau đây: tiêm vitamin K, xét nghiệm sàng lọc sơ sinh (17OHP), xét nghiệm định lượng TSH, G6PD. Các quy trình này giúp phát hiện sớm vấn đề bất thường và cung cấp cho bé sức đề kháng ngay từ đầu đời.

Cả mẹ và bé đều được tiếp tục chăm sóc, bảo vệ sau khi sinh

Cả mẹ và bé đều được tiếp tục chăm sóc, bảo vệ sau khi sinh (Nguồn: adayroi.com)

2.3.2 Chăm sóc bé sau sinh

Có không ít mẹ sau khi sinh con tại Vinmec đã nhận xét rằng đi đẻ ở đây không khác gì đi nghỉ dưỡng. Phòng ốc, cơ sở vật chất của Vinmec đều rất cao cấp, như một khách sạn 5 sao vì Vinmec hiểu rằng việc nghỉ ngơi trong và sau khi sinh của mẹ rất quan trọng. Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng cũng cung cấp cho cả mẹ lẫn con bạn sự quan tâm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp để chị em có được trạng thái tốt nhất sau sinh. Các em bé mới sinh đều được chăm sóc trong không gian vô trùng tiêu chuẩn, vô cùng sạch sẽ, được theo dõi sức khỏe thường xuyên mỗi ngày. Ngay cả các vấn đề về tinh thần của mẹ sau sinh cũng được chăm sóc, quan tâm, để cả gia đình cùng đón thiên thần nhỏ trong niềm vui trọn vẹn.

2.3.2 Khám cho mẹ và bé sau sinh

Ngay cả sau khi xuất viện, mẹ và bé cũng vẫn được chăm sóc trong thời gian 1 tháng sau đó. Đối với bà mẹ mới sinh, các bác sĩ sản khoa sẽ kiểm tra lại tổng quát sức khỏe cho bạn cũng như tư vấn về cách bảo vệ, chăm sóc sức khỏe bản thân trong thời gian ở cữ. Còn các bé thì sẽ được bác sĩ nhi khoa kiểm tra sức khỏe để bảo đảm sự phát triển của bé luôn tốt về mọi mặt. Không những thế, mẹ cũng như gia đình còn được các chuyên gia tư vấn, truyền đạt kinh nghiệm nuôi dạy con đầu đời như chế độ dinh dưỡng, cách vệ sinh, chế độ ngủ nghỉ,… nhằm  xây dựng nền tảng phát triển khỏe mạnh cho bé.

3. Mang gì khi đi sinh?

3.1 Thủ tục đăng ký sinh

Kinh nghiệm đi sinh tại Vinmec người nhà cần biết không quá phức tạp nhưng cần tìm hiểu chu đáo trước khi chị em lâm bồn. Khi đến bệnh viện bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn chu đáo về thủ tục đăng ký sinh, chỉ cần mang đầy đủ sổ khám thai, các phiếu xét nghiệm liên quan có trong suốt thai kỳ cũng như giấy tờ tùy thân. Giấy tờ tùy thân bao gồm chứng minh thư của người mẹ, hộ khẩu và thẻ bảo hiểm Vinmec nếu có (thẻ bảo hiểm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí, là một gợi ý không nên bỏ qua). Người nhà và sản phụ lúc này được quyền lựa chọn phương pháp sinh (sinh thường hay đẻ mổ) và lựa chọn cả bác sĩ đỡ đẻ nếu có nhu cầu. Mọi quy trình sẽ được giải quyết rất nhanh để chúng ta tập trung vào việc chăm sóc phụ sản.

Phòng riêng cho mỗi sản phụ tại Vinmec

Phòng riêng cho mỗi sản phụ tại Vinmec (Nguồn: thebank.vn)

3.2 Đồ cho mẹ và bé

Điều đặc biệt nổi trội khi sinh con nói chung và dùng gói thai sản Vinmec 12 tuần nói riêng là mẹ sẽ được chăm sóc cực kỳ tốt trong quá trình lâm bồn, thậm chí đến mức bạn không cần mang bất cứ thứ gì khi vào viện. Mỗi sản phụ sẽ có phòng riêng với đầy đủ điều hòa, nhà vệ sinh hiện đại sạch sẽ với bình nước nóng lạnh, chỗ tắm cho mẹ riêng và chỗ tắm cho con riêng. Mọi vật dụng dù nhỏ nhất cần thiết cho cả mẹ và bé đều có sẵn đầy đủ ở Vinmec nên ngay cả khi sinh đột ngột bạn cũng không cần lo lắng gì.

4. Quy định cho người nhà

Người nhà được tạo điều kiện tối đa để ở bên chăm sóc sản phụ cũng như em bé mới chào đời. Trước khi vào thăm, bạn cần đảm bảo vệ sinh, các tiêu chuẩn kháng khuẩn để không gây ảnh hưởng tới môi trường vô trùng tại bệnh viện và không được mang các chất độc hại hay vật cháy nổ,… Người nhà cũng sẽ được cấp thẻ ra vào, có thời gian thăm nom quy định riêng để đảm bảo yếu tố an ninh và trật tự cho mọi người.

Không ai là không mong muốn để con yêu chào đời trong điều kiện tốt nhất

Không ai là không mong muốn để con yêu chào đời trong điều kiện tốt nhất (Nguồn: vinmec.com)

Gói thai sản Vinmec 12 tuần là gói thai sản đầy đủ nhất, bảo vệ toàn diện nhất cho mẹ và bé từ khi mới bắt đầu mang thai. Có không ít bà mẹ sau khi sử dụng gói thai sản 27 tuần, 36 tuần hay gói chuyển dạ đều nhận xét rằng lẽ ra họ nên đăng ký gói 12 tuần luôn từ đầu để nhận được sự chăm sóc thống nhất, trọn vẹn của Vinmec. Vinmec tự hào khi đã giúp hàng ngàn phụ nữ mẹ tròn con vuông, góp phần vào niềm hạnh phúc vô bờ bến của mỗi gia đình khi chào đón thành viên mới. Không những thế, bạn còn có thể tham khảo rất nhiều dịch vụ sau sinh tuyệt vời khác như dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn hay khám theo yêu cầu riêng đặc biệt. Tất cả mọi nhu cầu của mẹ và bé Vinmec đều có thể đáp ứng!

Comments to: Gói thai sản Vinmec 12 tuần gồm những gì, giá sinh bao nhiêu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *