Với mong muốn đem đến các dịch vụ chăm sóc thai sản chu đáo, bệnh viện Vinmec đã đưa ra các chương trình thai sản trọn gói cực hữu ích, trong đó gói thai sản Vinmec 27 tuần với nhiều quyền lợi hấp dẫn đang là mối quan tâm của nhiều gia đình. Cùng Blog Adayroi tìm hiểu về gói này qua bài sau nhé!

1. Gói thai sản 27 tuần Vinmec gồm những gì?

Thai sản trọn gói Vinmec hiện có nhiều chương trình khác nhau, thích hợp với sự lựa chọn của nhiều thai phụ, tuy nhiên, gói thai sản Vinmec 27 tuần hiện đang là sản phẩm được nhiều gia đình chọn lựa với đầy đủ các gói dành cho sinh thường – sinh mổ, thai đơn – thai đôi, các dịch vụ chăm sóc trước và sau sinh chỉn chu. Ngoài ra, theo từng khu vực bệnh viện khác nhau cũng sẽ có những quyền lợi và yêu cầu đặc biệt.

Đăng ký thai sản trọn gói 27 tuần tại Vinmec sẽ hỗ trợ các mẹ khám thai, xét nghiệm và chăm sóc sinh đẻ tốt hơn

Đăng ký thai sản trọn gói 27 tuần tại Vinmec sẽ hỗ trợ các mẹ khám thai, xét nghiệm và chăm sóc sinh đẻ tốt hơn (Nguồn: media.static-adayroi.com)

1.1 Các gói thai sản 27 tuần tại Vinmec

Gói thai sản  Vinmec 27 tuần dành cho đẻ thường – thai đơn

Theo kinh nghiệm đi khám thai định kỳ tại Vinmec của các mẹ đã từng sử dụng gói thai sản 27 tuần cho biết, với thai phụ mang thai đơn ở giai đoạn trước sinh sẽ được khám thai tổng cộng 8 lần, đặt lịch với bác sĩ khám gây mê 1 lần.

Việc siêu âm thai 2D được thực hiện 7 lần, siêu âm tầm soát dị tật thai nhi 1 lần từ tuần 31 đến tuần 34. Tiến trình thực hiện theo dõi tim thai được thực hiện 4 lần kể từ tuần 37, 38, 39 và 40.

Được thực hiện tiêm phòng uốn ván theo chỉ định của bác sĩ sản khoa, thực hiện các xét nghiệm nhóm máu của mẹ 1. Xét nghiệm nhóm máu cho con sau sinh (1 lần cho cả mẹ và con), xét nghiệm công thức máu 2 lần, xét nghiệm nước tiểu 6 lần. Các xét nghiệm về HIV đường huyết men gan chức năng thận,… đều được thực hiện một lần. Riêng với các mẹ đẻ mổ thì sẽ được hiện thêm phần xét nghiệm điện giải đồ, đo điện tim.

Ở giai đoạn sau sinh em bé, các mẹ sinh thường hay sinh mổ đều sẽ được thực hiện các dịch vụ như sau: tiêm vitamin K cho con, thực hiện xét nghiệm sàng lọc sơ sinh, khám sau sinh cho mẹ bởi bác sĩ sản khoa, khám sau sinh cho bé bởi bác sĩ chuyên khoa nhi (cả hai dịch vụ này đều được thực hiện sau sinh 30 ngày và có đặt lịch trước với bác sĩ). Thời gian lưu viện dành cho các mẹ đẻ thường là 1 ngày, trong khi đó các mẹ đẻ mổ sẽ được lưu lại phòng nội trú khoảng 4 ngày.

Gói thai sản Vinmec 27 tuần cho các mẹ đẻ thường – thai đôi

Chương trình khám thai định kỳ, khám với bác sĩ gây mê, khám lâm sàng, siêu âm thai 2D, siêu âm dị tật thai nhi, theo dõi tim thai, tiêm phòng uốn ván, các xét nghiệm máu đều được thực hiện giống với quy trình của thai đơn. Các xét nghiệm điện tim thường, điện giải đồ đều cũng chỉ thực hiện với trường hợp sinh mổ. Với các dịch vụ chăm sóc sau sinh như tiêm vitamin K, thực hiện xét nghiệm sàng lọc sơ sinh, khám sau sinh cho cả mẹ và con sẽ được thực hiện mỗi người một lần.

1.2 Chi phí trong quá trình sinh em bé

Chi phí sinh thường: chi phí theo dõi trước và ngay khi sinh xong, chi phí đỡ đẻ ngồi chỏm, phòng sinh, gây tê màng cứng (nếu có theo chỉ định bác sĩ), chi phí gây tê thần kinh thẹn và các gói thuốc kèm theo. Chi phí tổng cộng cho dịch vụ đẻ thường khoảng 41.100.000 vnđ với thai đơn và 51.400.000 vnđ với song thai.

Chi phí sinh mổ: dịch vụ theo dõi trước và ngay sau sinh, chi phí mổ (phẫu thuật lấy thai nhi ra), chi phí phòng mổ – gây tê, các loại phí điều trị sau mổ kèm các gói thuốc hoặc vật tư tiêu hao sau sinh. Mức chi phí tổng cộng cho sinh mổ lần 1 thai đơn là 54.700.000 vnđ – thai đôi là 65.800.000 vnđ; sinh mổ lần 2 với thai đơn là 58.400.000 vnđ – thai đôi là 67.200.000 vnđ; sinh mổ lần 3 thai đơn là 64.600.000 vnđ – thai đôi là 73.200.000 vnđ.

1.3 Điều kiện để áp dụng thai sản trọn gói Vinmec 27 tuần

Chương trình được áp dụng dành cho các mẹ đặt lịch trước qua hotline, tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinmec hoặc cả những khách hàng chưa đặt hẹn. Mỗi gói thai sản chỉ dành cho 1 người, không áp dụng cho các chương trình ngày lễ, tết.

Ngoài ra, Vinmec tạo điều kiện cho các gia đình có thể mua được gói thai sản trọn gói linh hoạt hơn, tức là có thể mua trước 2 tuần so với tuần thai thực tế. Chương trình thai sản trọn gói không được quy đổi ra thành tiền, không hoàn trả lại tiền thừa, đồng thời trong quá trình chăm  sóc, bác sĩ có thể yêu cầu thêm một số xét nghiệm, dịch vụ phát sinh bên ngoài cần thiết cho mẹ và thai nhi mà không được tính vào trong gói đã mua.

Điều kiện để tham gia gói thai sản trọn gói 27 tuần tại Vinmec rất đơn giản

Điều kiện để tham gia gói thai sản trọn gói 27 tuần tại Vinmec rất đơn giản (Nguồn: cdn02.static-adayroi.com)

2. Quyền lợi khi tham gia gói thai sản Vinmec 27 tuần

Khi tham gia các gói thai sản trọn gói tại bệnh viện Vinmec, các bà mẹ sẽ được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm, thủ tục chăm sóc mẹ và bé sau sinh trọn vẹn, hoàn hảo như sau:

Các xét nghiệm trước sinh: xét nghiệm máu cho mẹ và bé, xét nghiệm các chỉ số gan, thận, đông máu, các xét nghiệm chẩn đoán các bệnh viêm gan B, giang mai, HIV, CMV, vi khuẩn,…

Trong khi sinh, các bác sĩ sẽ thực hiện các theo dõi sát sao đối với mẹ và bé thời điểm trước và ngay sau sinh, chuẩn bị các dụng cụ thiết bị cần thiết trong gây mê, gây tê, đẻ thường ngồi xổm hay phẫu thuật với trường hợp đẻ mổ. Sau khi sinh cả mẹ và bé sẽ được quan tâm chăm sóc đặc biệt như xét nghiệm sàng lọc sau sinh, tiêm vitamin K cho bé, thực hiện lịch khám sau sinh cho cả mẹ và bé với bác sĩ Sản khoa và Nhi khoa sau 30 ngày kể từ khi em bé chào đời.

Bệnh viện Vinmec sẽ trực tiếp gọi điện cho các thai phụ hoặc người nhà để đến thực hiện khám thai, xét nghiệm hay những công đoạn chăm sóc sau sinh để khách hàng không phải bận tâm lo lắng. Đến ngày sẽ được nhân viên gọi điện nhắc nhở trước để chuẩn bị nên các gia đình không cần lo lắng bỏ lỡ bất kỳ lần xét nghiệm, khám thai hay chăm sóc nào cả.

Để quá trình chăm sóc thai sản được tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí hơn, nếu có điều kiện các mẹ nên chuẩn bị thẻ prepaid tiện lợi, hỗ trợ thanh toán nhanh chóng mà không cần đến việc sử dụng tiền mặt rườm rà, mất thời gian nữa. Cả hai thẻ đều có 3 mức phí khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính cá nhân của mỗi người nên bạn không phải lo lắng nhiều.

Mẹ và bé được hưởng nhiều quyền lợi ưu tiên khi mua gói thai sản 27 tuần tại Vinmec

Mẹ và bé được hưởng nhiều quyền lợi ưu tiên khi mua gói thai sản 27 tuần tại Vinmec (Nguồn: vinmec-prod.s3.amazonaws.com)

2.1 Miễn phí lớp học tiền sản

Quyền lợi ưu tiên dành cho gói thai sản Vinmec 27 tuần đầu tiên phải kể đến chính là việc các bố mẹ sẽ được tham gia miễn phí vào lớp học tiền sản. Tại các lớp học này, các bố mẹ sẽ được chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế hữu ích, cần thiết trong quá trình chuẩn bị chào đón con yêu chào đời, đặc biệt việc bổ túc về tâm lý và đưa ra những lời khuyên cho bố mẹ để có cách chăm sóc em bé tốt nhất giai đoạn thai kỳ và sau sinh.   

2.2 Set đồ cho mẹ và bé

Theo kinh nghiệm sinh con tại Vinmec cho các bố mẹ trẻ  thì  khi đến ngày chuyển dạ mẹ chỉ cần có mặt tại bệnh viện là được mà không nhất thiết phải mang theo đồ bởi các hộ lý đã giúp mẹ chuẩn bị đồ mặc cho mẹ sau sinh, set đồ đầy đủ áo quần, tã lót, khăn trùm đầu, tất tay tất chân cho bé. Kể cả bình sữa hay bỉm giấy cũng được bệnh viện chu đáo chuẩn bị sẵn luôn nên bạn hãy yên tâm khi chọn lựa sinh con tại Vinmec nhé.

2.3 Chọn người thân cùng vượt cạn

Đây là một trong những điểm tuyệt vời mà Vinmec mang đến cho các khách hàng của mình. Mẹ bầu có thể chọn lựa một người thân trong gia đình để cùng mẹ trải qua giây phút thiêng liêng nhất của cuộc đời.

Mẹ được chọn người thân cùng vượt cạn khi đến ngày sinh tại Vinmec

Mẹ được chọn người thân cùng vượt cạn khi đến ngày sinh tại Vinmec (Nguồn: vinmec-prod.s3.amazonaws.com)

2.4 Dịch vụ đẻ không đau (theo chỉ định của bác sĩ)

Tại Vinmec mẹ có thể an tâm sinh em bé mà không hề cảm thấy có cơn đau nào đang ập đến dữ dội cả. Với dịch vụ gây tê màng cứng ngay sau những cơn co bóp tử cung mạnh dần của mẹ bầu, từ đó mẹ sẽ mất đi cảm giác ở vùng bụng và chân, nhưng tất nhiên vẫn đủ tỉnh táo để sinh con. Dịch vụ đẻ không đau tại Vinmec sẽ được thực hiện với các mẹ có kết quả bình thường trong các xét nghiệm. Việc gây tê màng cứng này hoàn toàn không gây bất lợi cho mẹ và bé nên các gia đình có thể yên tâm nhé.

2.5 Chọn bác sĩ khám thai và đỡ đẻ

Với dịch vụ khám thai và đỡ đẻ tại Vinmec, các mẹ có thể chỉ định bác sĩ thực hiện cho mình dựa theo lịch làm việc của bác sĩ đó mà không mất thêm chi phí nào cả. Đây cũng là điểm ưu việt mà Vinmec dành cho các khách hàng của mình.

2.6 Chế độ ăn trong quá trình lưu viện

Khi mua gói thai sản 27 tuần Vinmec, 3 bữa ăn mỗi ngày của các mẹ sẽ được bệnh viện chuẩn bị sẵn, chi phí đã được tính vào gói nên gia đình không mất thời gian, công sức chuẩn bị hay lo lắng tìm kiếm thực đơn phù hợp.

2.7 Kỹ thuật giảm đau sau sinh

Hầu hết các sản phụ sau khi sinh ở Vinmec đều có nhận xét chung rằng không đau trong và sau khi đẻ như đã tưởng tượng. Điều này cho thấy rằng kỹ thuật giảm đau cho mẹ bầu trong và sau sinh vô cùng tân tiến, hiện đại. Ở Vinmec, ngoài kĩ thuật gây mê/ gây tê trước sinh, bác sĩ còn tiến hành thủ thuật gây tê thần kinh thẹn giúp giảm bớt các cơn đau ở tầng sinh môn và hạ vị. Nhờ đó, sau sinh các mẹ có thể nhanh chóng phục hồi, đi lại và sinh hoạt bình thường trở lại.

Bác sĩ áp dụng kỹ thuật đẻ không đau, an toàn cho mẹ và bé tại Vinmec

Bác sĩ áp dụng kỹ thuật đẻ không đau, an toàn cho mẹ và bé tại Vinmec (Nguồn: media.static-adayroi.com)

2.8. Bảo hiểm Vinmec

Chuẩn bị trước cho mình thẻ bảo hiểm Vinmec sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng các dịch vụ ở bệnh viện trước, trong và sau sinh. Bảo hiểm Vinmec chất lượng có 4 loại thẻ gồm Standard – Premium – Platinum – Ruby tương ứng với những quyền lợi khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính cá nhân của bạn.

2.9 Chọn phòng lưu viện (Tiêu chuẩn, VIP, tổng thống)

Tại Vinmec có đến 3 kiểu phòng tiêu chuẩn cho khách hàng như:

Phòng tiêu chuẩn: có đầy đủ các trang thiết bị nội thất hiện đại cơ bản, đạt chuẩn quốc tế, cùng nhiều các dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp cho bạn thời gian lưu trú vui vẻ, thoải mái.

Phòng VIP: với các mẹ muốn lưu trú dài ngày thì loại phòng này rất phù hợp bởi không gian sang trọng, cao cấp, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo, mang tính riêng tư như giường bệnh, tủ quần áo, bàn làm việc, tủ lạnh, bàn ăn,… để bạn có thể tự nhiên sinh hoạt như căn phòng khách sạn chất lượng.

Phòng tổng thống: là loại phòng xịn nhất trong các dịch vụ lưu trú tại bệnh viện cho mẹ sau sinh. Với đầy đủ các trang thiết bị và dịch vụ y tế chuẩn 5 sao, không gian rộng rãi thoáng đãng và chuẩn như khách sạn quốc tế, được các bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ đầu ngành phục vụ 24/24 bất kỳ khi nào bạn cần.

Mẹ và bé được chăm sóc sau sinh trong không gian phòng nội trú hiện đại, ấm áp và tiện nghi tại Vinmec

Mẹ và bé được chăm sóc sau sinh trong không gian phòng nội trú hiện đại, ấm áp và tiện nghi tại Vinmec (Nguồn: cdn02.static-adayroi.com)

3. Quy định cho người nhà

3.1 Thời gian thăm khám

Với các chị em đăng ký lưu viện sau sinh thì quy định thăm nom dành cho người nhà thường bắt đầu vào lúc 11h30 – 13h30 và 16h30 – 21h00 các ngày trong tuần; từ 11h30 – 21h00 cho chủ nhật.

3.2 Đăng ký thăm khám

Trước khi người nhà vào thăm cần đăng ký đầy đủ thông tin với quầy lễ tân để được nhận thẻ và những hướng dẫn cần thiết của nhân viên bệnh viện để quá trình thăm được diễn ra bình thường.

3.3 Quy trình thăm

Sau khi đăng ký tại quầy lễ tân, người nhà sẽ được nhân viên bệnh viện hướng dẫn đến phòng/ khoa sản phụ đang nằm. Bấm nút gọi và trao đổi với điều dưỡng trước khi vào thăm. Sau đó, người nhà được hướng dẫn mặc áo blue, đeo khẩu trang, vệ sinh tay sạch sẽ rồi vào phòng thăm sản phụ và em bé.

Trong quá trình thăm đẻ không được đi sang các phòng khác, không hút thuốc, không gây ồn ào làm ảnh hưởng đến mọi người khác. Ra về đúng theo giờ quy định và nhớ trả lại các vật dụng cũng như đến quầy thông tin để trình xuất thẻ và lấy lại giấy tờ tùy thân.

Người nhà đến đăng ký thăm sản phụ sau sinh theo quy định của Vinmec

Người nhà đến đăng ký thăm sản phụ sau sinh theo quy định của Vinmec (Nguồn: bookingcare.vn)

4. Đánh giá gói thai sản Vinmec 27 tuần có tốt không

4.1 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tân tiến với nhiều thiết bị khám, chữa bệnh được nhập khẩu chất lượng từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao tại Vinmec sẽ góp phần mang đến cho bạn những trải nghiệm thăm khám và sinh đẻ tuyệt vời. Hãy đến để trải nghiệm thật sự và bạn sẽ nhận được câu trả lời thích đáng cho câu hỏi bệnh viện Vinmec có tốt không nhé!

4.2 Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng

Sự tận tâm, nhiệt tình và luôn tôn trọng vui vẻ, ân cần với từng sản phụ, bệnh nhân cùng với chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm cao của đội ngũ y bác sĩ nơi đây sẽ giúp bạn, em bé và gia đình luôn cảm thấy thoải mái và nhàn rỗi vô cùng. Sau sinh, các mẹ sẽ được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt và theo tiêu chuẩn, các bé sẽ được tắm táp và chăm sóc trong môi trường sạch sẽ, vô trùng, đảm bảo cho sự phát triển tối ưu nhất trong những ngày đầu đời.

4.3 Dịch vụ khám chữa

Dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, công sức với lịch khám khoa học, được đặt lịch sẵn và đội ngũ nhân viên thường xuyên gọi điện chăm sóc các thai phụ cũng như nhắc nhở lịch khám tiếp theo tại Vinmec chính là những giá trị thiết thực mà bạn sẽ nhận được sau khi mua gói thai sản Vinmec 27 tuần  trọn gói cũng như các gói thai sản khác.

Tại Vinmec có các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp các mẹ vượt cạn thành công, nhanh chóng

Tại Vinmec có các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp các mẹ vượt cạn thành công, nhanh chóng (Nguồn: khoahocphattrien.vn)

4.4. Mua voucher giá ưu đãi ở đâu

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về gói thai sản Vinmec 27 tuần mới nhất cùng với cơ hội được nhận những ưu đãi hấp dẫn, giá trị cao hãy truy cập ngay Adayroi.com – trang thương mại đa ngành của Vingroup nhé! Tại Adayroi bạn không chỉ dễ dàng tìm thấy gói thai sản 27 tuần mà còn các gói thai sản 12 tuần chất lượng, gói thai sản 36 tuần với mức giá mềm nhờ những chương trình giảm giá hoặc sử dụng thẻ tích điểm VinID tiện ích. Đừng bỏ qua cơ hội được chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt cho mình bạn nhé.

Mong rằng, Blog Adayroi đã đem đến cho bạn những thông tin và kiến thức hữu ích về gói thai sản Vinmec 27 tuần qua bài viết trên đây. Chúc các mẹ sớm được mẹ tròn con vuông và luôn được hưởng các dịch vụ chăm sóc tối ưu nhất nhé!

Comments to: Gói thai sản Vinmec 27 tuần có tốt không? 9 quyền lợi dành cho mẹ bầu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *