tại sao có ngày nhuận

[Giải Đáp] Tại Sao Có Ngày Nhuận? Cách Tính Ngày Nhuận? Tháng Nhuận? Năm Nhuận?

Tại sao có ngày nhuận? tháng nhuận? và năm nhuận? Cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc về lĩnh vực thiên văn học này nhé để từ đó hiểu tại sao có... Read more »
bánh sinh nhật

Tổng Hợp 555+ Mẫu Bánh Sinh Nhật Đẹp Chỉ Nhìn Thôi Cũng Thấy Thèm Rồi!

Gửi tới tất cả mọi người 555+ mẫu bánh sinh nhật đẹp nhất thế giới được nhiều người yêu thích hiện nay, để giúp những ai gần đến ngày sinh nhật có... Read more »
bản cam kết tu dưỡng và rèn luyện đạo đức 2018

5 Mẫu bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu của đảng viên và CBNV năm 2018

Tham khảo 5 mẫu bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2018 giúp các cán bộ, đảng viên có thể tham khảo và chuẩn bị cho bản thân một... Read more »
bản đăng kí học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh

Bài thu hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 2017

Bài thu hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 2017 là tổng kết lại những kiến thức đã học tập và tiếp thu được sau khi... Read more »
mẫu bìa giáo án đẹp

Top 50+ Mẫu bìa giáo án đơn giản mà đẹp nhất hiện nay

Top 50+ Mẫu bìa giáo án đơn giản mà đẹp nhất hiện nay, giúp các thầy cô giáo có thể lựa chọn cho giáo án dạy học của mình một mẫu bìa... Read more »
đơn xin nghỉ học

Mẫu đơn xin nghỉ học và hướng dẫn cách viết đơn xin nghỉ học cho con

Tham khảo mẫu đơn xin nghỉ học và hướng dẫn cách viết đơn xin nghỉ học cho con, giúp các phụ huynh học sinh có thể biết cách viết đơn xin nghỉ... Read more »
bản đăng kí học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh

Bản đăng ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh năm 2018

Mời các bạn cùng tham khảo bản đăng kí học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh năm 2018 để từ đó có thể soạn thảo cho mình... Read more »
bản kiểm điểm đoàn viên

[TOP] Bản kiểm điểm đoàn viên cuối năm mới nhất hiện nay

Bản kiểm điểm đoàn viên gửi lên Ban chấp hành Đoàn về tự đánh giá, xếp loại đoàn viên trong 1 năm vừa qua. Với mẫu có sẵn, nội dung bản tự... Read more »
bản kiểm điểm đảng viên dự bị

Tải 5 Mẫu bản kiểm điểm đảng viên dự bị

Tham khảo 5 mẫu bản kiểm điểm đảng viên dự bị năm 2020, để biết cách viết bản tự kiểm điểm đảng viên cuối năm 2020 chính xác và đầy đủ nhất.... Read more »
bản kiểm điểm cá nhân

Tham khảo mẫu bản kiểm điểm cá nhân năm 2018 đầy đủ nhất

Tham khảo mẫu bản kiểm điểm cá nhân công chức, học sinh, mẫu bản kiểm điểm đảng viên năm 2018 đầy đủ nhất được chúng tôi tổng hợp sau đây nhé. Mẫu... Read more »