Chậu Gốm Sứ Bát Tràng – Một Nét Đẹp Tinh Tế Sang Trọng

Gốm sứ Bát Tràng là một nét văn hóa nghệ thuật được hình thành từ rất lâu, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Với nhiều sản phẩm khác nhau như tranh gốm sứ, bình hoa gốm sứ hay chậu gốm sứ Bát Tràng,..người tiêu dùng luôn được ngắm nghía những hình ảnh đẹp mắt, tinh tế nhất. Trải qua nhiều thời kỳ, làng gốm vẫn giữ được nét riêng của mình và không ngừng được phát triển theo nhiều mẫu mã khác nhau. Cùng chiêm ngưỡng bộ hình ảnh chậu gốm sứ Bát Tràng đẹp mắt mà chúng tôi sưu tập dưới đây bạn nhé!

Bộ chậu gốm sứ Bát Tràng tinh tế, sang trọng cho không gian nhà bạn

Một bộ chậu gốm sứ Bát Tràng tinh tế, đẹp mắt không thể thiếu cho không gian nhà bạn. Chậu gốm sứ không chỉ giúp bạn trồng những cây cảnh yêu thích mà họa tiết và kiểu dáng của chậu còn tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho không gian gia đình bạn. Nếu bạn đang muốn tô điểm thêm cho không gian làm việc, phòng khách hay sân vườn thì bộ chậu gốm sứ Bát Tràng là không thể thiếu. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất về chậu gốm sứ bát tràng mà chúng tôi sưu tập dưới đây nhé!

chậu gốm sứ bát tràng

Bộ 3 chậu hoa sứ họa tiết vẽ hoa được thiết kế theo phong cách đơn giản màu sắc gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với không gian phòng khách hoặc ban công, ngoài trời, hoặc quán cà phê, nhà hàng…sẽ mang lại một điểm nhấn đẹp mắt trong không gian của bạn.

chậu gốm sứ bát tràng

Bộ 3 chậu hoa sứ họa tiết dây leo có thể trồng các loại cây phổ biến trong nhà lẫn ngoài trời như: hoa hồng, lay ơn, hoa cúc, cẩm tú cầu, hoặc các cây xanh phong thủy, hoặc cũng có thể trồng các loại hoa chơi Tết.
Với mức giá vô cùng hợp lý, Bộ 3 chậu hoa sứ họa tiết dây leo sẽ mang lại một điểm nhấn trong không gian căn nhà của bạn!

chậu gốm sứ bát tràng

chậu gốm sứ bát tràng

Bộ 3 chậu hoa sứ họa tiết vẽ hoa nâu được thiết kế theo phong cách đơn giản và gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với không gian phòng khách hoặc ban công, ngoài trời, hoặc quán cà phê, nhà hàng… Bộ 3 chậu hoa sứ họa tiết vẽ hoa nâu có thể trồng các loại cây phổ biến trong nhà lẫn ngoài trời như: hoa hồng, lay ơn, hoa cúc, cẩm tú cầu, hoặc các cây xanh phong thủy, sẽ mang lại một điểm nhấn trong không gian căn nhà của bạn!

chậu gốm sứ bát tràng

chậu gốm sứ bát tràng

chậu gốm sứ bát tràng

chậu gốm sứ bát tràng

Bộ 3 chậu hoa sứ đỏ họa tiết vẽ hoa được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng rất tinh tế, phù hợp với không gian phòng khách hoặc ban công, ngoài trời. Với mức giá vô cùng hợp lý, bộ chậu hoa sứ họa tiết vẽ hoa sẽ mang lại một điểm nhấn trong không gian căn nhà của bạ

chậu gốm sứ bát tràng

chậu gốm sứ bát tràng

chậu gốm sứ bát tràng

chậu gốm sứ bát tràng

Bộ 3 chậu hoa sứ hoa văn 4 cánh nâu có thể trồng các loại cây phổ biến trong nhà lẫn ngoài trời như: hoa hồng, lay ơn, hoa cúc, cẩm tú cầu, hoặc các cây xanh phong thủy, hoặc cũng có thể trồng các loại hoa chơi Tết.
Với mức giá vô cùng hợp lý, Bộ 3 chậu hoa sứ hoa văn 4 cánh nâu sẽ mang lại một điểm nhấn trong không gian căn nhà của bạn!

chậu gốm sứ bát tràng

chậu gốm sứ bát tràng

Trông thật sang trọng và tinh tế nếu bạn đặt 2 chậu gốm như thế này nơi làm việc hoặc một khoảng không của gian nhà phải không ạ. Họa tiêt không quá phức tạp, rườm rà kết hợp cổ chậu được thiết kế lượn sóng rất đẹp mắt. Mẫu chậu hoa này sẽ tạo nên không gian yên tĩnh, sang trọng cho gia đình bạn

chậu gốm sứ bát tràng

Các chậu hoa, bình hoa gốm sứ Bát Tràng với hình dáng, kích thước chênh lệnh nhau như thế này chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt cho không gian của bạn

chậu gốm sứ bát tràng

Các mẫu họa tiết dễ thương như thế này chắc chắn cũng sẽ được rất nhiều người ưa thích. Điểm nhấn cho một căn phòng với những hình ảnh ngộ nghĩnh, cute mang màu sắc tươi vui

chậu gốm sứ bát tràng

Mẫu chậu cổ tròn, thân hình bầu như thế này cũng rất thích hợp cho không gian của bạn. Nhìn qua thì thấy nó có vẻ sơ sài, không mấy nổi bật với gam màu đất. Nhưng mẫu chậu này lại được rất nhiều người yêu thích bởi sựu đơn giản nhưng không lỗ thời mà nó mang lại

chậu gốm sứ bát tràng

Bộ 3 chậu hoa sứ họa tiết sọc xoắn ốc được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng rất tinh tế, phù hợp với không gian phòng khách hoặc ban công, ngoài trời.

chậu gốm sứ bát tràng

Chậu gốm sứ Bát Tràng là một nét văn hóa truyền thống, không chỉ cho có công dụng trồng các loại cây cảnh mà còn thu hút người xem bởi sự tinh tế trên từng họa tiết mà nó mang lại. Mỗi loại chậu sẽ có mang những nét đẹp riêng nhưng chung quy đều lấy cảm hứng từ những điều rất gần gũi, đơn giản quanh ta. Qua thời gian nhưng những vật dụng được làm từ gốm sứ Bát Tràng vẫn không hề bị lu mờ. Hi vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm về một nét đẹp tinh tế, sang trọng mang tên “chậu gốm sứ Bát Tràng”