Đặc Điểm Nổi Bật Của Các Sảm Phẩm Gốm Sứ Minh Long 1

Gốm sứ Minh Long 1 thâm nhập thị trường quốc tế bằng những công nghệ sản xuất và hệ thống quản lý hiện đại nhất thế giới. Mở đầu với việc bắt tay vói các nước có nghành gốm sứ phát triển như Đức, Pháp, Nhật để đưa các máy móc công nghệ cao ứng dụng thành công vào sản xuất. Đến nay công ty Minh Long 1 lại tiếp tục mua và phát triển các phần mềm của Microsoft để triển khai các hệ thống quản lý mở đường cuộc cách mạng 4.0 tự động hóa việc sản xuất.

Gốm Sứ Minh Long 1 Ứng Dụng Công Nghệ Vào Sản Xuất

Trong hơn 45 năm, Minh Long 1 đã thiết kế và sản xuất rất nhiều loại gốm sứ chất lượng cao cấp và duy trì công việc từ thế hệ này sang thế hệ khác. Bằng cách làm theo các nguyên tắc truyền thống và tầm nhìn bao quát của người sáng lập công ty, ông Lý Ngọc Minh, công ty đã dần phát triển để trở thành một trong những nhà sản xuất gốm sứ hàng đầu Việt Nam – có thị trường tiêu thụ sản phẩm tại châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ.


Vì công việc và máy móc sản xuất gốm của Minh Long 1 đang ngày càng trở nên phức tạp và hiện đại, do đó công ty cũng đang nghiên cứu phát triển công nghệ và phần mềm cơ sở hạ tầng CNTT cần thiết để quản lý các hệ thống sản xuất sản xuất của mình với việc mua phần mềm của Microsoft và phát triển nó theo đúng với tiêu chuẩn của công ty.

 

Đặc Điểm Nổi Bật Của Các Sản Phẩm Của Gốm Sứ Minh Long 1

Có thể thấy các sản phẩm gốm sứ Minh Long 1 rất đa dạng với những loại khác nhau như: Đèn trang trì phòng khách, ấm chén, lọ bình, tượng, những sản phẩm đồ bếp,… Nguyên liệu chính để làm ra các sản phẩm là cao lanh (đất sét), thạch anh và đã tràng thạch,… và một số vật chất phụ gia khác. Điều đặc biệt nhất của gốm sứ Minh Long 1 mà những cơ sở khác chưa thể thực hiện đó là việc nung sản phẩm ở nhiệt độ cực cao 1380oC, một con số mà rất nhiều cơ sở sản xuất trên thế giới có thể thực hiện được.

 

 

 

Các Đặc Điểm Chính Của Gốm Sứ Minh Long:

  • Tất cả mọi sản phẩm gốm sứ Minh Long 1 từ cao cấp cho đến bình đân đều in kèm logo màu xanh của công ty rất sắc nét và rõ ràng thể hiện được giá trị của món đồ.
  • Các sản phẩm của Minh Long khi cầm lên có cảm giác rất chắc tay và khá nặng.
  • Lớp men phủ bên ngoài luôn sáng bóng theo thời gian.

Giá Của Các Sản Phẩm Gốm Minh Long

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn, Minh Long 1 có những sự lựa chọn để bạn có thể dẽ dàng sở hữu những sản phẩm chất lượng cao. Với những vật dụng hằng ngày bạn có thể dẽ dàng mua và sử dụng với một mức giá rất phải chăng như tất nhiên nếu những sản phẩm bạn chọn là hàng cao cấp thì mức giá sẽ cao hơn rồi. Để biết thêm về giá cả của các sản phẩm gốm sứ Minh Long 1 bạn có thể tham khảo tại địa chỉ: http://gomsuhoanggia.com.

Cho dù đó là một món đồ cao cấp hay bình thường thì chất lượng cũng như độ an toàn đều rất tốt nên bạn không phải băn khoăn về vấn đề an toàn sức khỏe. Các sản phẩm gốm sứ Minh Long 1 cao cấp chỉ khác ở chỗ là những sản phẩm này được thiết kế rất tinh tế và hoàn hảo, đường nét sản phẩm chuẩn xác và họa tiết rất bắt mắt toát lên vẻ sang trọng và không có một chi tiết nào bị lỗi. Còn đối với các sản phẩm bình thường, vẫn chất liệu và tỷ lệ pha chế xử lý như thế nhưng những sản phẩm này sẽ không được trau chuốt về cả hình dáng và họa tiết như các sản phẩm cao cấp.

Khi chọn mua các sản phẩm gốm sứ Minh Long 1 điều đáng quan tâm nhất không phải là chất lượng và giá thành sản phẩm, vì cho dù bạn có quan tâm cũng sẽ rất khó để phân biệt giữa hàng thật và hàng giả. Điều bạn cần biết và cần để ý nhất đó là chọn địa chỉ cung cấp được nhiều người đánh giá cao và uy tín, tốt nhất là các đại lý chính thức của Minh Long 1 để mua sắm. Cuối cùng chúc bạn chọn mua được những sản phẩm chất lượng và ưng ý!

About the Author: Tô Uyên

Mọi người thường gọi tôi là uyên một cô nàng sống đơn giản khá khép kín nhưng bù lại tôi lại đam mê các câu chuyện và chia sẻ lại cho độc giả mọi người cùng xem.