(NLĐO) – Sáng nay (17-6), Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast tổ chức “Lễ bàn giao xe VinFast Fadil” tại Hà Nội, TP HCM và một số tỉnh thành khác.

Theo thông tin mà chúng tôi nắm được, đợt này VinFast bàn giao khoảng 600 chiếc Fadil cho những khách hàng đã đặt trước.

Tại sự kiện diễn ra ở Hội trường Thống Nhất (TP HCM) sáng nay, VinFast đã mang tới hàng trăm chiếc Fadil đậu khắp khuôn viên hội trường, để bàn giao cho khách. Rất nhiều khách hàng và người được mời tỏ ra thích thú với những chiếc xe này. Trên mỗi xe có ghi tên khách hàng đã đặt. 

Hàng trăm chiếc Fadil được VinFast mang tới Hội trường Thống Nhất sáng nay để bàn giao cho khách

Hàng trăm chiếc Fadil được VinFast mang tới Hội trường Thống Nhất sáng nay để bàn giao cho khách (Nguồn: nld.mediacdn.vn)

Fadil là mẫu ôtô đầu tiên của VinFast đến tay khách hàng. Trước đó, từ ngày 1 đến 5-6, VinFast đã đưa mẫu xe này đến 32 đại lý và showroom VinFast tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc để khách hàng lái thử. 

Fadil là mẫu ôtô đầu tiên của VinFast đến tay khách hàng

Nhiều khách hàng tỏ ra thích thú với chiếc xe mình sắp được sở hữu (Nguồn: nld.mediacdn.vn)

VinFast Fadil được sản xuất dựa trên nền tảng của mẫu Chevrolet, phân khúc xe đô thị hạng A, cạnh tranh với các đối thủ như KIA Morning, Hyundai Grand i10, Toyota Wigo và Honda Brio (sắp ra mắt).

So với các đối thủ, VinFast Fadil có lợi thế “sân nhà”, sản phẩm mang thương hiệu Việt nên dễ lấy được lòng người tiêu dùng. Fadil sử dụng động cơ 1.4l với hộp số vô cấp CVT cùng với thân xe cứng cáp, đầm, chắc khiến cho việc vào cua “mượt” hơn. 

Trên mỗi xe đều có ghi tên của khách hàng đã đặt

Trên mỗi xe đều có ghi tên của khách hàng đã đặt (Nguồn: nld.mediacdn.vn)

Những đợt thử nghiệm cho thấy xe vận hành ổn định ở tốc độ cao, ngay cả với vận tốc 100 km/giờ trên đường cao tốc, VinFast Fadil vẫn cho thấy sự chắc chắn, không có dấu hiệu bồng bềnh.

Bên cạnh động cơ vô cấp CVT hiện đại, VinFast Fadil được trang bị nhiều tính năng an toàn cần có của dòng xe đô thị đa dụng cỡ nhỏ như hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA), phân phối lực phanh điện tử (EBD), hệ thống cân bằng điện tử (ESC), kiểm soát lực kéo (TCS), chức năng chống lật (ROM), camera lùi có điều hướng.

VinFast Fadil được đánh giá là khá phù hợp với các khách hàng nữ

VinFast Fadil được đánh giá là khá phù hợp với các khách hàng nữ (Nguồn: nld.mediacdn.vn)

Đặc biệt, VinFast Fadil vượt trội hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc là được trang bị 6 túi khí, góp phần bảo vệ tối đa cho người trong xe.

Khách hàng làm thủ tục nhận xe VinFast Fadil tại TP HCM

Khách hàng làm thủ tục nhận xe VinFast Fadil tại TP HCM (Nguồn: nld.mediacdn.vn)

Khách hàng nhận xe Fadil tại HCM

Khách hàng nhận xe Fadil tại HCM (Nguồn: nld.mediacdn.vn)

Những chiếc xe đầu tiên được bàn giao cho khách đặt trước

Những chiếc xe đầu tiên được bàn giao cho khách đặt trước (Nguồn: nld.mediacdn.vn)

Bên cạnh đó, mẫu xe đầu tiên của VinFast còn trang bị nội thất và nhiều phụ kiện cao cấp như ghế ngồi bọc da, vô lăng bọc da tích hợp nút bấm, kết nối USB và Bluetooth… Bảng điều khiển của VinFast Fadil nổi bật với màn hình giải trí cảm ứng kích cỡ 7 inch (thường thấy ở dòng xe cỡ C trở lên) cùng hệ thống âm thanh vòm 6 loa. 

Đặc biệt, đối với khách hàng đặt mua các dòng xe VinFast trên Adayroi sẽ nhận được mức giá ưu đãi “3 không” cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Tuy nhiên mức giá “3 không” áp dụng cho các dòng xe VinFast Fadil và Lux cho tới hết ngày 31/8/2018. Sau đó, mức ưu đãi này sẽ điều chỉnh giảm dần thành 3 đợt 1/1/2019; 1/5/2019; 1/9/2019.

Nguồn: nld.com.vn

Comments to: Hàng trăm ô tô thương hiệu Việt VinFast Fadil đến tay khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *