Các chàng trai vẫn thường rỉ tai nhau “con gái bây giờ mê vật chất, thích xe ga, dế xịn, tụi mình “cùi bắp” thế này bao giờ mới có tình yêu”. Liệu tâm lý đó có đúng hay không?

Thực tế chứng minh rằng, những chàng trai ví mỏng, không đẹp trai, đi xe cùi bắp vẫn có thể “cưa đổ” bất kì cô gái nào. Quan trọng là bạn phải biết tận dụng tất cả những gì mình có, biết “chịu khó, chịu khổ” và biết biến cơ hội thành chiến thắng. Những gạch đầu dòng sau sẽ mách nước cho bạn cách chinh phục trái tim mọi cô gái.

Đã không đẹp trai thì phải có khí chất

Đẹp trai là bí kíp tán gái hàng đầu của mọi chàng trai. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn có khuôn mặt hoàn hảo, nét nào ra nét đó. Lại càng không phải ai cũng đủ tiền để đi phẫu thuật thẩm mỹ như trai Hàn, trai Tây. Đã không đẹp trai thì lúc nào bạn cũng phải khí chất ngút ngàn, phong độ đỉnh cao. Đi đâu làm gì cũng phải tươm tất, lịch sự, đừng để lôi thôi, bô nhếch, giản dị quá đà hay luộm thuộm.

hanh trang cua gai cua anh chang xau trai

Bí kíp tán gái của những anh chàng xấu trai đơn giản là chú ý cách ăn mặc, đi đứng.

Khéo ăn khéo nói

Qua rồi cái thời, chỉ cần bạn tốt bụng, chân thành thì các cô gái vẫn có thể chấp nhận một chàng trai khô khan, lầm lì, ít nói. Bây giờ, đại đa số các cô gái sẽ thích một chàng trai “có vị” hơn là một cốc nước trắng nhạt toẹt.

Nói thế, không có nghĩa là bạn phải bay bổng, lãng mạn, sến sẩm quá đà, bí kíp tán gái của những anh chàng xấu trai là biết cách trò chuyện, giao tiếp, khéo ăn khéo nói, chú ý cách hành xử với mọi người xung quanh…  

hanh trang cua gai cua anh chang xau trai 1

Khéo ăn khéo nói giúp bạn chiếm được thiện cảm của người khác giới ngay từ lần đầu tiên trò chuyện.

Chàng trai biết nấu ăn

Các chàng trai hiện đại thường tỏ ra coi thường việc nấu ăn, cho đó là việc của phụ nữ, chỉ có đàn ông “nữ tính”, yếu đuối, ủy mị mới làm việc đó, mà không hay biết rằng, với các cô nàng thời nay, đó là kí kíp tán gái nguy hiểm bậc nhất. Chẳng phải do con gái không biết nấu nướng, hay tâm lý ỷ lại, mà mọi thứ rất đơn giản. Con gái cần một người thấu hiểu, biết san sẻ giúp họ những công việc nội trợ hàng ngày. Lãng mạn thêm tí, bạn cũng có thể trổ tài nghệ bếp núc với nàng bằng một mâm cơm ấm cúng sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Phụ nữ vốn hay yếu lòng, chỉ hành động nhỏ thôi đó của bạn, cô ấy sẽ cảm thấy được yêu, được quan tâm và là người hạnh phúc nhất thế gian.

hanh trang cua gai cua anh chang xau trai 2

Bí kíp tán gái của những anh chàng xấu trai là nấu ăn thật ngon những món tủ nàng yêu thích.

Có khiếu hài hước

Phái đẹp vốn đa sầu, đa cảm, nên vui tính sẽ là bí kíp tán gái tuyệt vời nhất cho các chàng trai. Tính hài hước khiến cho mọi cuộc nói chuyện trở nên rôm rả, cuốn hút người nghe, thử hỏi sao các nàng không chú ý đến bạn được.

Không nhiều tiền nhưng chắc chắn phải biết kiếm tiền

Sẽ chẳng có cô gái nào chấp nhận một chàng trai khỏe mạnh, sức dài, vai rộng nhưng luôn than vãn mình nghèo khổ, đổ lỗi cho hoàn cảnh thế này, thế kia. Bạn có thể nghèo nhưng phải chăm chỉ làm ăn, có chí tiến thủ, bản lĩnh và tham vọng, mặc dù kiếm tiền thời khủng hoảng không hề đơn giản. Có như vậy, con gái mới tin tưởng giao phó cuộc đời mình cho bạn.

hanh trang cua gai cua anh chang xau trai 3

Có thể bạn không nhiều tiền nhưng cần phải có chí tiến thủ, tham vọng và chăm chỉ làm việc.

Vừa biết cương, vừa biết nhu

Là một người đàn ông, cần phải tỏ rõ uy quyền, dứt khoát và bản tính nam nhi. Tuy nhiên, khi cần cũng phải thể hiện mình là người chu đáo, mềm mỏng, thậm chí xuống nước để chiều chuộng các nàng, song không hề đánh mất cái tôi và vẻ nam tính.

Comments to: Hành trang “cưa gái” của anh chàng xấu trai

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *