Hazelnut hay tên giản dị hơn là “màu vỏ lạc, nâu hạt dẻ, màu cà phê sữa,…” được dự đón sẽ là màu sắc then chốt của làng thời trang năm 2017 này. Nằm trong họ màu Hồng, nhưng Hazelnut được pha trắng và biến tấu nhiều hơn, gam màu này mang lại cho bạn phong thái đơn giản không kém phần thời thươ

Hazelnut là màu trung tính, có thể dễ dàng kết hợp được với nhiều màu sắc khác nhau. Bảng pha màu được mở rộng một cách đầy sáng tạo cả về sắc độ lẫn cảm giác màu để tôn vinh sự lịch lãm của từng trang phục, nên tông màu nâu có thể sáng hơn hoặc sẫm hơn nhưng nhìn chung thì vẫn đem đến mỹ cảm cực kỳ sang trọng, lôi cuốn mắt người nhìn.

hazelnut tong mau duoc mong doi cua nam 2017

hazelnut tong mau duoc mong doi cua nam 2017 1

Louis Vuitton chọn màu nâu làm màu chủ đạo cho thương hiệu của mình, có thể nhìn vào di sản hàng da có gần 200 năm tuổi này vào thế kỷ 21 vẫn với chữ màu đen trên nền nâu hết sức lịch lãm và các logo LV, các hình hoa văn cách điệu mà Pierre Vuitton đã sáng tạo ra, để có thể thấy sức hút của màu nâu mạnh mẽ đến thế nào. 

hazelnut tong mau duoc mong doi cua nam 2017 2

hazelnut tong mau duoc mong doi cua nam 2017 3

Quay trở lại với tầm ứng dụng của Hazelnut trong thời trang, gam màu nâu mang tính ứng dụng cao, thể hiện được nhiều biến thể thú vị về kiểu dáng, chất liệu trang phục như len, da, lông kaki, nhung,… Màu nâu nhạt trên nền chất liệu long hay len thể hiện sự mềm mại, nhẹ nhàng là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho vẻ ngoài đơn giản, thanh lịch pha chút cổ điển.

hazelnut tong mau duoc mong doi cua nam 2017 4

Nhưng chiếc áo khoác dáng dài như Cardigan, Trend Coat,….được thiết kế mộc mạc trên nền màu nâu sẽ là iterm thú vị không kém phần thu hút cho trang phục của bạn.  Cùng điểm qua những trang phục được phối hợp với nhau một cách hài hòa trên nền màu nâu làm chủ đạo nhé !

hazelnut tong mau duoc mong doi cua nam 2017 5

hazelnut tong mau duoc mong doi cua nam 2017 6

hazelnut tong mau duoc mong doi cua nam 2017 7

hazelnut tong mau duoc mong doi cua nam 2017 8

hazelnut tong mau duoc mong doi cua nam 2017 9

Nếu bạn là tín đồ của gam màu nâu, chắc chắn bạn sẽ biết đến anh chàng Stylish Sài thành có nickname đáng yêu là #caubemaunau – Monsimi, anh chàng này nghiện màu nâu đến mức hầu như ngày nào cũng phải diện ít nhất là 1 iterm màu nâu trên người. Instagram của Monsimi cũng nghiêng về tông nâu trong toàn bộ các bức ảnh, hãy chiêm ngưởng dưới đây nhé !

hazelnut tong mau duoc mong doi cua nam 2017 10

Instagram #Monsimi

hazelnut tong mau duoc mong doi cua nam 2017 11

Instagram #Monsimi

hazelnut tong mau duoc mong doi cua nam 2017 12

Instagram #Monsimi

hazelnut tong mau duoc mong doi cua nam 2017 13

Instagram #Monsimi

hazelnut tong mau duoc mong doi cua nam 2017 14

Instagram #Monsimi

hazelnut tong mau duoc mong doi cua nam 2017 15

Instagram #Monsimi

hazelnut tong mau duoc mong doi cua nam 2017 16

Instagram #Monsimi

Phụ kiện là thứ không thể thiếu để góp phần tạo nên điểm nhấn cho tổng thể trang phục, anh chàng Monsimi có lẽ rất yêu thích những chiếc đồng hồ Daniel Wellington, khăn turban, balo, túi đeo chéo, mũ, giày,… tất cả điều là màu nâu. Những thiết kế đơn giản tối đa của phụ kiện sẽ có thể dễ dàng hòa hợp hơn với tông nâu. Tất cả đem đến một vẻ đẹp hiện đại, cá tính và thời thượng cho vẻ ngoài của các bạn. 

Comments to: HAZELNUT – Tông Màu Được Mong Đợi Của Năm 2017

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *