Hộp Đèn Mica Ép Nổi Là Gì? Tại Sao Lại Được Ưa Chuộng Nhiều Đến Vậy

Hộp đèn mica ép nổi là một trong những mẫu biển quảng cáo rất được ưa chuộng trên thế giới , có rất nhiều lý do khiến mẫu biển quảng cáo này được yêu thích như vậy. Một trong số đó là sự độc đáo về hình dánh cũng như khả năng chiếu sáng vào ban đêm và chất liệu đặc biệt. Để hiểu rõ hơn về mẫu biển hộp đèn mica ép nổi bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Hộp đèn mica ép nổi là gì?

Hộp đèn mica ép nổi là một loại hình thức quảng cáo vừa mới xuất hiện tại thị trường quảng cáo, hộp đèn ép nổi là một danh từ vừa lạ mà cũng vừa quen thuộc với người Việt Nam với những ưu điểm vượt trội như: Đa dạng về hình học, lạ và đẹp mắt, gây sự chú ý cho người xem.

Hộp đèn mica ép nổi

Hộp đèn mica ép nổi làm bằng khung nhôm uốn định hình, bề mặt làm từ mica ép thành chữ, có độ bền cao, khả năng chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết cũng tốt, bề mặt mica có thể sử dụng in decal cán bóng nên có thế dễ dàng thay đổi nội dung và chi phí thấp, tiết kiệm điện và không gian nhưng vẫn sáng nổi bật trong đêm.

Những lý do khiến hộp đèn mica ép nổi luôn được ưa chuộng

Rất nhiều người thắc mắc không biết tại sao hộp đèn mica ép nổi lại được ưa chuộng như vậy? Có rất nhiều lý do mà các đơn vị kinh doanh ưa chuộng mẫu biển quảng cáo này, dưới đây là những lý do chính giúp mẫu biển quảng cáo này tạo nên sức hút của mình

– Lạ mắt nên gây được nhiều sự chú ý từ khách hàng

– Vật liệu sử dụng chính trong hộp đèn là sắt.

– Có thể thay đổi nội dung và chi phí thấp.

– Hộp đèn ép nổi làm bằng khung sắt là chính.

– Bề mặt làm từ mica nên bền bĩ, khả năng chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết tốt.

Hộp đèn mica ép nổi

– Dể thay đổi nội dung và chi phí thấp.

– Tiết kiệm điện và không gian nhưng vẫn sáng nổi bật trong đêm.

– Hông bằng nhôm định hình , tùy chọn màu sắc theo sở thích

– Sử dụng được cả trong nhà lần ngoài trời

– Đa dạng về hình học.

Tiêu chí làm biển hộp đèn mica thu hút khách hàng. Ngày nay biển quảng cáo mọc lên nhan nhản, để tạo nên sức hút riêng cho thương hiệu của mình ngoài chất lượng sản phẩm dịch vụ bạn đang cung cấp thì làm mới biển quảng cáo sẽ rất quan trọng. Ngoài các tiêu chí làm biển quảng cáo đẹp cần lưu ý những điều sau để tạo nên một mẫu biển quảng cáo hoàn hảo nhất

Lưu ý khi làm hộp đèn mica ép nổi

Đơn giản nhất là bạn sử dụng cùng mã màu, điều này giúp khách hàng dễ nhận biết ra sự liên kết giữa bảng hiệu và hộp đèn. Kế tiếp bạn hãy lưu ý tới hình ảnh trên hộp đèn và bảng hiệu phải được thể hiện giống nhau.

Một yếu tố nữa cũng hết sức quan trọng, nếu có sử dụng chữ hãy lưu ý đến phông chữ, kiểu chữ trên hộp đèn cũng phải giống với kiểu chữ của bảng hiệu. Dưới đây là những lưu ý cụ thể:

Nắm rõ được thông tin về sản phẩm của bạn đang kinh doanh

Dành thời gian tìm hiểu kỹ về thông tin về chúng sẽ giúp bạn làm ra một bảng hiệu hoàn chỉnh mà tránh treo bảng hiệu một đằng bán một nẻo. Như vậy, sẽ làm mất niềm tin ở khách hàng. Những thông điệp trên bảng hiệu làm rút ngắn khoảng cách với khách hàng, giúp khách hàng đến gần hơn với những sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.

Cách trình bày văn bản khi làm bảng hiệu hộp đèn mica ép nổi

Font chữ, kiểu chữ, cách trình bày,… Tất cả đều phải rõ ràng trên bảng hiệu quảng cáo để mang đến cái nhìn thiện cảm cho cách khách hàng cũng như tính thẩm mỹ cao trong bảng hiệu.

Cách áp dụng màu sắc

Linh hoạt, sáng tạo và màu sắc với hoài hòa với nhau trong kết cấu của bảng hiệu. Mặt khác, màu sắc của bảng hiệu hoài hòa với tổng thể hình ảnh của công ty.

Biển hộp đèn mica – Vinaad là một trong những mẫu biển quảng cáo rất thông dụng trên thị trườn. Nếu như bạn đang có nhu cầu làm mẫu bảng hiệu này thì hãy liên hê công ty quảng cáo Vinaad để được tư vấn tận tình và biết cách chọn mẫu bảng hiệu ưng ý nhé!

CÔNG TY QUẢNG CÁO VINA ADVERTISE

– Đ/C: 85 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

– MST :0314891526

– HOTLINE: Miền nam 0982.19.7777‬

– Email: [email protected]

– SDT Miền Trung: 0947.83.2222

– SDT Miền bắc : 0962.23.9999

– Đ/C Hà Nội: 183Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

– Email: [email protected]

About the Author: Tô Uyên

Mọi người thường gọi tôi là uyên một cô nàng sống đơn giản khá khép kín nhưng bù lại tôi lại đam mê các câu chuyện và chia sẻ lại cho độc giả mọi người cùng xem.